รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)  เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหลินอี ที่มารับบท ลู่จิ่ง หนุ่มหล่อนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เอกคอมพิวเตอร์ ของมหาวิทยาลัยหนานเจ๋อ เขาเป็นนักสตีมเมอร์เกมฝีมือระดับเทพโดยมีชื่อว่าในวงการว่า เฮอร์แมน เขามีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านคอมพิวเตอร์ การเขียนโปรแกรม หรือจะเป็นทางด้านดนตรีเขาก็ได้เพราะเขาสามารถเล่นไวโอลินได้เก่งมาก  และนอกจากนี้เขายังเป็นแฟนคลับตัวยงของเหลียงเฉิน และเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของเธออีกด้วย คนต่อมาคือสวีลู่ มารับบทเป็น เหลียงเฉิน นักร้องและนักแต่งเพลงสาวสวย ที่จบจากมหาวิทยาลัยหนานเจ๋อ เอกดนตรี และด้วยการที่เธอรักการร้องเพลงและเธอเองก็มีเสียงที่ไพเราะ เธอจึงได้รับรางวัลจากเวทีจักจั่นทองคำถึงสองรางวัลเป็นคนแรกของรายการนี้ และตัวเธอเองก็มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลงานเพลงที่ดีให้กับผู้ชมของเธอ แต่กลับกันในเรื่องของเล่นเกมออนไลน์ ฝีมือของเธอกลับเทียบเท่าเด็กชั้นประถม โดยซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021) นี้ได้ออกอากาศทางประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง iQIYI

[read more]

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)  

อ้างอิงภาพจาก www.chinesedrama.info

ซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021) เป็นเรื่องราวมาที่ เหลียงเฉิน นักร้องสาวสวยสุดฮอตที่กำลังยืนเฉิดฉายอยู่บนเวที เพราะเธอได้กวาดรางวัลใหญ่ถึงสองรางวัล และเป็นคนแรกของวงการนักร้อง เพราะเธอได้รับการติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์เกมออนไลน์ที่ชื่อว่า เกมบิวตี้ฟูลโซล และเธอเองก็ได้รู้จักกับ ลู่จิ่ง รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย โดยผ่านทางโลกออนไลน์ ด้วยความที่เขาเก่งทางด้านคอมพิวเตอร์และเขายังเป็นนักสตรีมเมอร์เกมฝีมือขั้นเทพ เขาจึงมีฉายาว่า เฮอร์แมน โดยลู่จิ่งได้รับมอบหมายให้มาเป็นคนสอนการเล่นเกมออนไลน์ให้กับ เหลียงเฉิน โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเป็น เหลียงเฉิน นอกจากนี้ ลู่จิ่ง ยังเป็นแฟนคลับของเหลียงเฉินอีกด้วย โดยทั้งสองคนเคยพบกันมาแล้วครั้งหนึ่งสมัยที่ลู่จิ่งเป็นเด็กมัธยมปลาย แล้วเรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องติดตามใน ซีรี่ย์เรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)  

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์  Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)  

อ้างอิงภาพจาก www.chinesedrama.info

ซีรี่ย์เรื่องนี้เชื่อว่าสาวกซีรี่ย์โรแมนติกต้องชอบแน่นอนค่ะ เพราะเนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะดำเนินผ่านคู่พระนางที่เคมีเข้ากันมากๆ เรียกได้ว่าดูไปจิกหมอนไป ใครอยากฟินจิกหมอนต้องไปดูค่ะ กับเรื่อง Love Scenery ฉากรักวัยฝัน (2021)  

อ้างอิงภาพจาก www.chinesedrama.info

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#LoveScenery #ฉากรักวัยฝัน #iQIYI #ซีรีย์จีน

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต หากเราย้อนไปในช่วงปี 2020 ก็ต้องยอมรับว่าช่วงเวลานั้นยังเป็นช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

Read More »