รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ไซไฟ บอกเล่าเรื่องราวของหุ่นยนต์ AI ตัวหนึ่งที่มีความเหมือนมนุษย์มากๆ จึงได้มีการสร้างหุ่นยนต์ชื่อ หูหลี่ ขึ้นมา แต่ด้วยความเป็นรุ่นทดลองผู้สร้างจึงต้องการกำจัดทิ้ง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นอ๋าวรุ่ยเผิง ที่มารับบทเป็น หูหลี่ ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ แต่กลับไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นหุ่นยนต์ดารา AI ตัวทดลองรุ่นแรกที่ถูกสร้างมาให้มีความคล้ายคลึงกับมนุษย์มากที่สุด ทั้งรูปร่าง และความรู้สึกนึกคิดเอง แต่เมื่อเขาได้มาเจอจี้เนี่ยน หุ่นยนต์อย่างเขาก็เกิดความรู้สึกรักเป็นครั้งแรก คนต่อมาคือหลี่ว์เสียวอวี่ มารับบทเป็น จี้เนี่ยน สาวน้อยน่ารัก นิสัยร่าเริง ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักข่าวแต่ต้องมาตกงานและกลายมาเป็นเจ้าของ ร้านกาแฟยิ้มหวาน แทน เธอเป็นแฟนคลับตัวยงของหูหลี่ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง โดยซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021) นี้ได้ออกอากาศทางประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง iQIYI

[read more]

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.otakukart.com

ซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021) เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่หุ่นยนต์ AI หนุ่มหล่อที่นอกจากจะมีร่างกายเหมือนมนุษย์จริงๆแล้ว เขายังมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์จริงๆอีกด้วย เมื่อบริษัทเทคโนโลยีเมืองซีไห่ ร่วมมือกับบริษัทเคอเหวินเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้สร้างดาราหุ่นยนต์ AI ที่มีความคล้ายคลึงมนุษย์มากที่สุด นามว่า หูหลี่ เขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียง แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นหุ่นยนต์ โดยเขาเป็นดาราหุ่นยนต์ AI ตัวทดลองรุ่นแรก และถึงแม้ว่าหูหลี่จะมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่อาจควบคุมได้ และด้วยความผิดพลาดของระบบการทำงาน ทำให้ทางบริษัทเคอเหวินเอ็นเตอร์เทนเมนท์ต้องการจะทำลายหูหลี่ทิ้ง โดยสร้างสถานการณ์ว่าหูหลี่กระโดดน้ำฆ่าตัวตายเพราะป่วยด้วยโรคซึมเศร้า แต่เรื่องราวเรื่องราวของเขาก็ต้องแปรเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้มาพบกับ จี้เนี่ยน แล้วเรื่องราวระหว่างหุ่นยนต์รูปหล่อและสาวน้อยน่ารักจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมกันใน ซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021)

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์  Unusual Idol Love (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.otakukart.com

ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็มีความน่ารักกุ๊กกิ๊กเต็มๆ แบบฉบับของซีรี่ย์จีน เนื้อเรื่องแทบจะไม่มีดราม่าหนักเลยๆ โดยเราสามารถดูได้แบบฟินๆกันยาวๆเลยค่ะ ใครต้องการความฟินจิกหมอนแนะนำให้ไปดูด่วนๆเลยกับ ซีรี่ย์เรื่อง Unusual Idol Love (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.otakukart.com

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

#UnusualIdolLove #ซีรีย์จีน #ซีรีย์ฮิต

[/read]

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »