รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

ภาพยนตร์เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับ ระทึกขวัญ ผลงานการกำกับของ จอร์แดน เพลี ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของหนุ่มผิวสีคนหนึ่งที่กำลังรู้สึกประหม่าที่ต้องเดินทางมาพบพ่อแม่ของแฟนสาวผิวขาวในชนบทครั้งแรก เมื่อไปถึงเขาก็พบว่าครอบครัวนี้ดูเป็นมิตรแต่ก็ไม่วายทำให้เขารู้สึกแปลกๆ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นแอลิสัน วิลเลี่ยม ที่มารับบทเป็น โรส อาร์มิเทจ แฟนสาวผิวขาวของคริส โรสคบกับคริสมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง จึงอยากจะพาแฟนหนุ่มอย่างคริสไปเยี่ยมพ่อแม่ที่ชนบท คนต่อมาคือแดเนียล คาลูย่า รับบทเป็น คริส วอชิงตัน แฟนหนุ่มผิวดำของโรส เขากำลังรู้สึกกังวลใจที่จะต้องไปเยี่ยมครอบครัวของแฟนสาว เนื่องจากเพราะเขาเป็นคนผิวสี แต่คนในครอบครัวของแฟนเขาเป็นคนผิวขาว ภาพยนตร์เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2560 

เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

อ้างอิงภาพจาก www.cinemusefilms.com

ภาพยนตร์เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน เปิดเรื่องราวมาที่คริส วอชิงตัน ชายผิวสีที่แอบกังวลใจในการต้องไปเที่ยวบ้านแฟนสาวผิวขาวอย่าง โรส อาร์มิเทจ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่กำลังจะถึง เมื่อเขาเดินทางไปถึงบ้านของโรสแล้ว เขากลับพบว่าครอบครัวของโรสเป็นครอบครัวคนขาวที่เป็นมิตรกับคนดำอย่างแปลกประหลาด จนเขาเริ่มรู้สึกได้ถึงลางอันตรายบางอย่าง และยังรวมถึงความรู้สึกแปลกแยกและเป็นคนนอก เมื่อเขาเป็นคนผิวสีเพียงคนเดียวที่อยู่ท่ามกลางคนผิวขาวในบ้านหลังนั้น เหตุนี่เองที่ทำให้คริสอยากไปจากบ้านของโรสให้ได้โดยเร็ว ระหว่างอยู่ที่นั่นคริสก็พยายามทำความรู้จักคนงานในบ้านที่ก็เป็นคนผิวสีเช่นเดียวกันแต่คนพวกนั้นกลับไม่ค่อยแสดงเป็นมิตรกลับมาเท่าไหร่ แต่เมื่อปาร์ตี้เริ่มไปได้สักพักคริสก็ได้เจอกับ โลแกน คิง หนุ่มผิวสีอีกคนภายในงาน ตอนนั้นเองที่คริสเขารู้สึกสบายใจที่อย่างน้อยก็มีเพื่อนผิวสีเหมือนกัน แต่เขากลับคิดผิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมทาง Netflix กับภาพยนตร์เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

อ้างอิงภาพจาก www.cinemusefilms.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่แฝงไปด้วยความแปลกใหม่ มีการวิพากษ์สังคมเข้ามาร่วมด้วย นอกจากนี้หนังยังมีช่วงอารมณ์ขันของเรื่องราวแทรกเข้ามาเป็นระยะๆ ช่วงตัดอารมณ์เครียดได้เป็นอย่างดี รวมแล้วคือเป็นหนังระทึกขวัญน้ำดีอีกเรื่องที่อยากจะแนะนำกับเรื่อง Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

อ้างอิงภาพจาก www.cinemusefilms.com

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

#ภาพยนตร์GetOut #Netflix #ลวงร่างจิตหลอน #หนังสยองขวัญ

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »