รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020)

ซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็น เฉินเจ๋อหยวน ที่มารับบทเป็น เซียวฮื้อยี้ / เจียงเสี่ยวอวี๋ เด็กหนุ่มอายุ 15 ปี บุคลิกนิสัยร่าเริง เฉลียวฉลาด เจ้าเล่ห์ เป็นบุตรชายของกังปังกับฮวยง้วยโน้ว แต่ด้วยโชคชะตาทำให้ต้องไปเติบโตอยู่ในหุบเขาคนโฉดและได้รับการเลี้ยงดูจาก 5 คนโฉด คือ โต่วซัวะ ฮาฮายี้ ลี้ตั่วฉุ่ย ตู้เกียวเกียว และอิมเก้าฮิว คนต่อมาคือหูอี้เทียน ที่มารับบทเป็น ฮวยบ่อข่วย / ฮวาอู๋เซวีย บุตรชายของกังปัง และเป็นพี่ชายฝาแฝดกับเซียวฮื้อยี้ เมื่อยังเป็นทารก เขาถูกเอียวง้วย เจ้าแม่วังบุปผาลักพาตัวไปชุบเลี้ยง เพื่อให้สองฝาแฝดเติบโตมาแล้วเข่นฆ่ากันเอง เมื่อโตขึ้นเขาได้ฝึกวิชาตอนบุปผาต่อหยกจนกลายเป็นจอมยุทธ์หนุ่มที่มีฝีมือแถวหน้าในยุทธภพ คนต่อมาคือทิซิมลั้ง หรือ เถี่ยซินหลาน สาวงามผู้มีจิตใจเข้มแข็ง รักความยุติธรรม เกลียดชังความชั่วร้าย เธอได้รับการถ่ายทอดวรยุทธ์มาจากบิดาซึ่งเป็น ฉายาราชสีห์คลั่ง หนึ่งในสิบคนโฉด โดยเราสามารถรับชม Handsome Siblings (2020) ได้ผ่านทาง Netflix 

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020)

อ้างอิงภาพจาก www.artofit.org

ซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020) เปิดเรื่องราวมาที่ ความรักกับความเกลียดชัง เมื่อ กังปัง จอมยุทธ์หนุ่มที่พาภรรยาที่เพิ่งคลอดบุตร กำลังหนีมาจากวังบุปผา ต้องเจอกับตามล่าจากกลุ่มสิบสองนักษัตรจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เอียวง้วย เจ้าแม่วังบุปผาจึงพาทารกคนหนึ่งกลับไปเลี้ยงเพื่อให้กลับมาเข่นฆ่ากับพี่น้องอีกคน โดยทารกถูกตั้งชื่อว่า ฮวยบ่อข่วย และ อี่น่ำเทียน จอมยุทธ์มากฝีมือ ได้ทราบว่า กังปังที่เป็นน้องชายร่วมสาบานกำลังถูกตามล่า จึงเดินทางมาช่วยเหลือ แต่ด้วยแผนอุบายของกังคิ้ม ทำให้เขาไปช่วยเหลือไม่ทัน อี่น่ำเทียน พบศพของน้องสะใภ้และทารกคนหนึ่งที่ยังเหลืออยู่ จึงพาไปชุบเลี้ยง แล้วไล่ติดตามกังคิ้มไปจนถึงหุบเขาคนโฉด และก็ดันกลับพลาดท่ากับกลอุบายจนถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ด้านทารกก็ถูกนำไปเลี้ยงโดยเหล่าคนโฉด ถูกตั้งชื่อว่า เซ๊ยวฮื้อยี้ หลังจากนั้น เซียวฮื้อยี้ และ ฮวยบ่อข่วย ก็ได้เติบโตในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ทำให้มีนิสัยตรงข้ามกัน แล้วเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020)

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Handsome Siblings (2020)

อ้างอิงภาพจาก www.artofit.org

ใครเป็นคอซีรี่ย์จีนอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดกับเรื่องนี้ เพราะสนุกมาก เนื้อเรื่องน่าติดตาม กระชับไม่ยืดเยื้อ ใครที่ยังไม่เคยดูต้องดูนะคะ กับเรื่อง Handsome Siblings (2020)

อ้างอิงภาพจาก www.artofit.org

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

#ซีรี่ย์HandsomeSiblings #จีนกำลังภายใน #จอมยุทธ #เซียวฮื้อยี้ #ลูกปลาน้อย

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »