รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเซียวจ้าน ที่มารับบทเป็น ถังซาน ชายหนุ่มที่มีความเฉลียวฉลาด มีจิตใจที่อ่อนโยน โดยในตัวของเขามีวิญญาณยุทธ์คู่อยู่ภายใน ซึ่งมือขวาเป็นวิญญาณยุทธ์ หญ้าเงินคราม ส่วนมือซ้ายมีวิญญาณยุทธ์ ค้อนเฮ่าเทียนวิญญาณยุทธ์ทั้งสองนั้นคอยเกื้อกูลกันทำให้เขาแข็งแกร่งและมีพลังสูง คนต่อมาคืออู๋เซวียนอี๋ มารับบท เสี่ยวอู่ หญิงสาวสวยที่มีความสดใสร่าเริง ขี้เล่น โดยนางมีวิญญาณยุทธ์เป็น กระต่าย และนางก็เป็นหนึ่งในเจ็ดประหลาดสื่อหลานเค่อโดยซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021) ออกอากาศที่ประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง We TV 

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.webbiesworld.com

ซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021) เปิดเรื่องราวมาที่ ถังซาน เด็กน้อยที่กำพร้ามารดาตั้งแต่เด็ก จึงต้องอยู่กับบิดา และเพราะถังซานฉลาดเป็นกรด มาแต่เด็ก ถังซานปลุกวิญญาณยุทธ์ตอนอายุหกขวบและถูกส่งไปฝึกฝนที่โรงเรียนนั่วติง เขาคารวะ อวี้กัง เป็นอาจารย์และเกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่เหมือนกันอย่างเสียวอู่ อวี้เสี่ยวกังพาทั้งคู่เข้าโรงเรียนสื่อไหลเค่อ เพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ และร่วมด้วยความฉลาดทั้งห้าอย่าง ไต้มู่ไป๋ เอ้าซื่อข่าและคนอื่นๆ พวกเขาจึงได้รวมตัวเป็น เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ เมื่อเจ็ดประหลาดมีชื่อเสียงโด่งดัง พวกเขาจึงได้เข้าสู่โรงเรียนตระกูลราชาเทียนโต่ว แต่ดันเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกับบรรดาคุณหนูของโรงเรียนเข้า จึงต้องเข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจระหว่างองค์รัชทายาท เสวี่ยชิงเหอ และองค์ชายสี่ เสวี่ยเปิง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมใน Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021)

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.webbiesworld.com

ซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากความสนุก จนอยู่ดูไม่ได้แล้ว ที่เด่นๆเลยก็คือ เรื่องของภาพ และ CG ต่างๆที่ทำออกมาได้ดีเนียนกริบ นักแสดงเองก็งานดีแรกได้ว่าคัดมาแล้ว เนื้อเรื่องก็น่าติดตาม เรียกได้ว่าหากมีตอนแรกต้องมาตอนต่อไปแน่นอนค่ะ ใครชอบซีรี่ย์แนวแฟนตาซี CG แน่นๆ ลองดูนะคะ กับเรื่อง Douluo Continent ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.webbiesworld.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#ซีรี่ย์DouluoContinent #ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน #ซีรีย์จีนกำลังภายใน

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »