รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.kdramastars.com

ซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวการแพทย์  โรแมนติก มิตรภาพ ดราม่า ชีวิต คอมเมดี้ ซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของวุ่นวายปนความอบอุ่นหัวใจของแก๊ง 5 คุณหมอ ที่จะกลับมาเติมเต็มหัวใจของให้ได้ฟูขึ้นอีกครั้ง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นโจจองซอก ที่มารับบทเป็น อิคจุน ศาสตราจารย์นายแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดทางเดินน้ำดีและตับอ่อนมากที่สุด คนต่อมาคือยูยอนซอก มารับบทเป็น จองวอน ศาสตราจารย์นายแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านกุมารศัลยศาสตร์ คนต่อมาคือจองคยองโฮ มารับบทเป็น จุนวาน ศาสตราจารย์นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดทรวงอก คนต่อมาคือคิมแดมยอง มารับบทเป็น ซอกฮยอง ศาสตราจารย์นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือจอนมีโด มารับบทเป็น ซงฮวา ศาสตราจารย์แพทย์หญิงเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดระบบประสาท โดยซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021) นี้ได้ออกอากาศทางช่อง TVNประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

อ้างอิงภาพจาก www.kdramastars.com

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021)

ซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021) เปิดเรื่องราวมาที่เรื่องราวของแพทย์ ทั้ง 5 คนที่จบมาจากมหาวิทยาลัยด้านการแพทย์จากที่เดียวกันในปี 1999 ซึ่งทั้งหมดนอกจากเรียนจบที่เดียวกันแล้ว ทั้งหมดยังคงเป็นเพื่อนกันมาจนถึงปัจจุบันและทำงานในโรงพยาบาลแห่งเดียวกันอีกด้วย และในซีซั่น 2 นี้เองที่ซีรี่ย์จะพาเราสานต่อเรื่องราวความสัมพันธ์ ความรัก บอกกับชีวิตและการทำงานในแต่ละวันของตัวละครหลักๆทั้ง 5 คน แล้วเรื่องราวของหมอทั้ง 5 คนในซีซั่นนี้จะเป็นอย่างไร จะเข้มข้ม อบอุ่น ดราม่า มากขนาดไหน ต้องติดตามชมกันนะคะ ใน ซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021)

อ้างอิงภาพจาก www.kdramastars.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021)

เชื่อว่าหลายๆคนคงรอซีรี่ย์เรื่องนี้กันมาเป็นเวลานานแล้วใช่ไหมคะ ตั้งแต่ซีซั่น 1 และขอบอกเลยว่า ซีซั่นนี้ ก็สนุก เข้มข้น อบอุ่นไม่แพ้ซีซั่นแรกเลย แต่ตอนนี้ซีรี่ย์ยังออนแอร์ออกไปเพียงกี่ตอนเท่านั้น และขนาดออกมาไม่กี่ตอน ก็เป็นกระแสขนาดนี้เลย ขอรับประกันความสนุก จากเหล่านักแสดงทั้ง 5 ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์เรื่อง Hospital Playlist 2 เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ 2 (2021) นี้ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบซีรี่ย์แนวแพทย์อยู่แล้ว ก็ยิ่งต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

#HospitalPlaylist2 #ซีรี่ย์เกาหลีแนวการแพทย์ #Netflix

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต การถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถือได้ว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลกและมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่ถูกกระทำโดยที่ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กซึ่งความทรงจำต่างๆนั้นมีผลกระทบที่รุนแรงในอนาคตและทำให้สามารถเปลี่ยนคนให้เป็นอีกคนหนึ่งไปได้เลยทีเดียว ตรงจุดนี้นั้นก็มีการนำเสนอที่นำออกมาเป็นสื่อด้านความบันเทิงทั้งหนังและ

Read More »
ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ไปทุกวันนี้สื่อความบันเทิงที่ดูจะได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องยกให้กับการรับชมซีรีย์ซึ่งน่าจะมีผลต่อเนื่องมาตั้งแต่ในช่วงที่โควิดระบาดอย่างรุนแรง การอยู่บ้านและรับชมซีรี่ย์ จึงถือได้ว่าเป็นความบันเทิงที่เข้าถึงง่ายที่สุด

Read More »
ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่รักในการรับชมซีรีย์เกาหลีก็คงจะคุ้นเคยดีกับซีรีย์ที่เรียกน้ำตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆของซีรีย์เกาหลี ที่มักจะทำซีรี่ย์ออกมาให้มีความซาบซึ้ง

Read More »