รีวิวซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021

อ้างอิงภาพจาก www.asianwiki.com

ซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021 เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจองแฮอิน ที่มารับบทเป็น อันจุนโฮ พลทหารที่มีนิสัยเงียบขรึมและใจเย็น แต่ถึงเขาจะเป็นคนใจเย็นแค่ไหน เขากลับเป็นคนที่ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ ๆ ได้ยาก และวันหนึ่งเขาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของหน่วย D.P. เพราะทักษะการช่างสังเกตและความอดทนของเขาไปเข้าตานายทหารที่ดูเเลหน่วยเข้าให้ คนต่อมาคือกูคโยฮวาน ที่มารับบทเป็น ฮันโฮยอล หัวหน้าหน่วย D.P. ภายนอกเขาดูเหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้ และไร้ความทะเยอทะยาน แต่ภายในเขากลับเป็นคนที่พึ่งพาได้ และเป็นคนที่คอยช่วยเหลือ อันจุนโฮ ในการปรับตัวใช้ชีวิตให้เข้ากับหน่วย D.P. ได้ดีขึ้นด้วย แต่ในขณะเดียวกันนั้น เขาก็มักจะหงุดหงิดและรำคาญใจโดยเหล่าทหารน้องใหม่อยู่บ่อยๆ คนต่อมาคือคิมซองกยุน มารับบทเป็น พัคบอมกู พลทหารในหน่วย D.P. เขาเป็นคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพ ทั้งสภาวะความเครียดและอาการอ่อนล้าเรื้อรัง แต่เขาก็รับผิดชอบดูแลหน่วยได้อย่างดีพร้อมด้วยความสามารถที่หลากหลายของเขานั้นเอง และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือซนซอกกู ที่มารับบทเป็น อิมจีซอบ ผู้บังคับการในหน่วยสารวัตรทหาร เขาเรียนจบจากโรงเรียนเตรียมทหารของเกาหลี เป็นคนที่ใส่ใจแค่ในเรื่องของผลลัพธ์ที่ดีเท่านั้น และเขายังมักจะเป็นตัวสร้างปัญหาในหน่อยอีกด้วย โดยเราสามารถรับชมซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021 นี้ได้ผ่านทาง Netflix

อ้างอิงภาพจาก www.asianwiki.com

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021

ซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021 เปิดเรื่องราวมาที่ อันจุนโฮ นายทหารหนุ่มหล่อในหน่วยสารวัตรทหารที่ต้องมาเข้ากรมรับใช้ชาติตามปกติเหมือนชายเกาหลีทั่วไป แต่ที่แตกต่างคือเขาดันได้เขามาอยู่ในหน่วยพิเศษที่ชื่อว่า D.P. ซึ่งเป็นหน่วยที่คอยไล่ล่าจับกุมเหล่าทหารหนีทัพ และที่นั่นเขาก็ได้พบกับความวุ่นวายและสถานการณ์สุดซับซ้อนที่คาดไม่ถึงมากมาย และยังเจอความไม่ชอบมาพากลประเด็นต่างๆ ในกองทัพอีกด้วย บทสรุปของเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน ซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021

อ้างอิงภาพจาก www.asianwiki.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ D.P. (Deserter Pursuit) 2021

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ใหม่รอการออนแอร์ของประเทศเกาหลี เนื้อหาโดยรวมก็เกี่ยวกับ หน่วยหนึ่งซึ่งชื่อว่าหน่วยว่า D.P. เป็นหน่วยที่คอยไล่ล่าจับกุมเหล่าทหารหนีทัพ จะสนุกน่าติดตามแค่ไหน อย่าลืมรอดูกันนะคะ ใน ซีรี่ย์เรื่อง D.P. (Deserter Pursuit) 2021

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#ซีรี่ย์DeserterPursuit #ซีรี่ย์เกาหลี #Netflix

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »