รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com

ซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์ เป็นซีรี่ย์แนวย้อนยุค ดราม่า แฟนตาซี โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซงจุงกิ รับบทเป็น อึนซอม ชายหนุ่มผู้ต่อสู้เพื่อเผ่าพันธ์ของตัวเอง แม้เขาจะดูเป็นคนใสซื่อแต่สัญชาติญาณของการปกป้องของเขานั้นกลับแข็งแกร่ง คนต่อมาคือคิมจีวอน มารับบทเป็น หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมโชคชะตาเดียวกันกับอืนซอม เธอเป็นทายาทเผ่าพันธ์วาฮัน เธอใช้วิตด้วยความทะเยอทะยานที่จะมีอำนาจ เพื่อต่อสู้ให้ชนเผ่าของตัวเอง คนต่อมาคือจางดงกอน รับบทเป็น ทากน บุตรแห่งซานุง หัวหน้าเผ่าแซนยอก เขามีพรสวรรค์ แต่กลับเป็นคนที่อันตราย เขามักจะเก็ยความรู้สึกเอาไว้ภายใน คนต่อมาคือชาจาฮยอน รับบทเป็น อาซาฮน มารดาของอึนซอม หลังจากกำเนิดลูกชายเธอก็ได้หนีไป และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือคิมอ๊กบิน มารับบทเป็น แทอารา หญิงสาวที่สวยที่สุดของอาธดัล แต่เธอกลับอยากมีอำนาจมากเกินไป โดยซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์ นี้ได้ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์

ซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์ เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมา ณ เมืองอาธ โดยมี อึนซอม ชายหนุ่มผู้ต่อสู้เพื่อเผ่าพันธุ์ของตัวเองเขามีสัญชาตญาณแห่งการปกป้อง ทำให้เขาไม่เคยลังเลที่จะจู่โจมศัตรู และทากน บุตรแห่งซานุง หัวหน้าเผ่าแซนยอก เขาเปี่ยมล้นไปด้วยพรสวรรค์และผู้มีรูปโฉมงดงาม แต่ทากน เขามักเก็บงำความรู้สึกไว้เสมอ โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าเมื่อใดที่เขาจะระเบิดความรู้สึกทั้งหมดออกมา ขณะเดียวกัน ข้างกายของอึนซอมและทากน คือ ทันยา และ แทอารา ทันยาเป็นทายาทแห่งมารดาของเผ่าวาฮัน เธอระลึกได้ว่าชะตาของเธอต้องปกป้องเผ่าพันธ์ตัวเองจากเผ่าอื่น ส่วน แทอารา เธอเป็นหญิงที่งดงามที่สุดแห่งอาธดัลแต่กลับกระหายซึ่งอำนาจ เรื่องราวของพวกเขาและการปกป้องคนที่รักจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวพีเรียดที่มีการนำเสนอเรื่องราวที่แปลกใหม่ ทั้งเนื้อเรื่องหรือจะเป็นคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผมของนักแสดงที่ก็อลังการและแตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ รวมๆแล้วคือสนุก แปลกใหม่ อยากให้ทุกคนได้ดูกัน กับซีรี่ย์เรื่อง Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

#ArthdalChronicles #ซีรี่ย์แนวย้อนยุค #Netflix

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »