รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole

อ้างอิงภาพจาก www.123-hd.net

ซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole เป็นซีรี่ย์แนวแอคชั่น ทริลเลอร์ ลึกลับ ไซไฟ ซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของควันดำปริศนาจากหลุมดำลึกลับที่ปกคลุมทั่วทุกหนทุกแห่งในโลกและมีอำนาจในการกลายร่างมนุษย์ให้กลายพันธ์ได้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมอ๊กบิน ที่มารับบทเป็น อีฮวาซอน ตำรวจสายสืบในหน่วยสืบสวนภูมิภาคโซล ชีวิตของเธอนั้นต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเธอได้รับสายจากฆาตกรที่คร่าชีวิตสามีของเธอ เขาบอกให้เธอเดินทางไปที่เมือง มูจิชิ ซึ่งเมืองดังกล่าวถูกปกคลุมด้วยควันดำปริศนาที่เมื่อสูดดมเข้าไปแล้วจะกลายเป็นสัตว์ประหลาด ประชากรในเมืองมูจิชิจึงกลายเป็นสัตว์ประหลาดกันเกือบทั้งหมด เธอต้องพยายามต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และยังต้องต่อสู้เพื่อที่จะจับฆาตกรที่ฆ่าสามีเธอให้ได้อีกด้วย คนต่อมาคืออีจุนฮยอก มารับบทเป็น ยูแทฮัน คนในเมืองมูจิชิ แต่เขาเป็นคนยึดมั่นในความยุติธรรมเป็นอย่างมาก และถึงแม้ว่าจะลาออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดจากความเข้าใจผิดบางอย่าง แต่เขาก็มีความภาคภูมิใจกับช่วงเวลาที่เคยปฏิบัติหน้าที่ตำรวจนั้น และเขาก็ได้พบกับ อีฮวาซอน ท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองมูจิชิ เขาอุทิศชีวิตของตัวเองเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้รอดพ้นจากอันตรายที่เกิดขึ้นเมือง มูจิชิ ทั้งหมด โดยซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole นี้ได้ออกอากาศทางช่อง OCN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

อ้างอิงภาพจาก www.123-hd.net

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole

ซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole  เปิดเรื่องราวมาที่อีฮวาซอน ตำรวจสายสืบของหน่วยสืบสวนภูมิภาคของสำนักงานตำรวจนครบาลโซล ในวันหนึ่งชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไป เมื่อได้รับโทรศัพท์จากฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ และบอกเธอให้มาที่เมืองมูจี แต่เมื่อเธอมาถึงที่นั่นก็ต้องตกตะลึง เพราะผู้คนในเมืองแห่งนี้กลายเป็นอสุรกายหลังจากสูดควันสีดำลึกลับจากหลุมดำ เหตุนี้เองที่ทำให้เธอต้องดิ้นรนเพื่อช่วยชีวิตผู้คนและไล่ล่าฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอไปพร้อมกัน ในขณะเดียวกัน ยูแทฮัน ประชาชนผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองมูจีมาตลอดชีวิต เขาเคยทำงานเป็นตำรวจนักสืบมาก่อนแต่ก็ต้องลาออกเพราะเรื่องเข้าใจผิด และในตอนนี้เขาทำงานเป็นคนขับรถบรรทุก เขาจึงร่วมมือกับอีฮวาซอนเพื่อช่วยชีวิตผู้คนในเมืองแห่งนี้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชมกันในซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole

อ้างอิงภาพจาก www.123-hd.net

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Dark Hole

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างแปลกใหม่ เมื่อได้ดูก็สนุกมากๆ เพราะเราจะได้เอาใจช่วยไปกับนางเอกในเรื่องให้เอาตัวรอดจากควันดำ ใครที่ยังไม่เคยดูลองหามาดูกันนะคะกับซีรี่ย์เรื่อง Dark Hole

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#ซีรี่ย์เรื่องDarkHole #ซีรี่ย์แนวแอคชั่นทริลเลอร์ #ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »