รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

อ้างอิงภาพจาก www.wetv.vip 

ซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ เล่าเรื่องของเด็กหนุ่มฉลาดเป็นกรด ผู้สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุเพียงหกขวบ ซึ่งเขาได้เกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่อย่าง เสียวอู่ จนทั้งคู่ได้มาฝึกวิชาและพบกับอัจฉริยะวัยเยาว์อีกห้าคน การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในฉายา เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเซียวจ้าน ที่มารับบทเป็น ถังซาน ชายหนุ่มที่มีความเฉลียวฉลาด และมีจิตใจที่อ่อนโยน ในตัวของเขามีวิญญาณยุทธ์คู่ ซึ่งมือขวาเป็นวิญญาณยุทธ์ หญ้าเงินคราม ส่วนมือซ้ายมีวิญญาณยุทธ์ ค้อนเฮ่าเทียน วิญญาณยุทธ์ทั้งสองเกื้อกูลกันทำให้เขาแข็งแกร่งเป็นวิญญาจารย์ที่มีพลังสูง และเขาเป็นหนึ่งในเจ็ดประหลาดสื่อหลานเค่อ คนต่อมาคืออู๋เซวียนอี๋ มารับบทเป็น เสี่ยวอู่ หญิงสาวที่มีความสดใสร่าเริง ขี้เล่นซุกซน นางมีวิญญาณยุทธ์เป็น กระต่าย และนางก็เป็นหนึ่งในเจ็ดประหลาดสื่อหลานเค่ออีกด้วย โดยซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน นี้ได้ออกอากาศทางประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง WeTV

อ้างอิงภาพจาก www.wetv.vip 

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เปิดเรื่องราวมาที่ถังซาน เด็กที่กำพร้าแม่มาตั้งแต่เด็กเขาอาศัยอยู่กับพ่อที่แฝงตัวเป็นช่างตีเหล็ก ตัวถังซานเองเป็นเด็กหนุ่มที่ฉลาดและสามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุหกขวบ มีวิญญาณยุทธ์คู่คือหญ้าสีฟ้าของแม่ในมือขวา และค้อนเฮ่าเทียนของพ่อในมือซ้าย เขาอ่านคำภีร์เสวียนเทียนที่พ่อให้จนขึ้นใจ และถูกส่งไปฝึกวิชาที่สำนักนั่วติง ที่นี่ถังซานได้พบกับ อวี้เสี่ยวกัง ที่ช่วยให้เขาสะสมวงแหวนสีทองได้ถึง 2 วง และผ่านอุปสรรคมาด้วยกันจนนับถือให้เขาเป็นอาจารย์ และได้พบกับ เสียวอู่ สาวน้อยที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่ มีวิญญาณยุทธ์กระต่ายกระดูกอ่อน 2 คนเกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกัน ต่อมาอวี้เสี่ยวกังพาทั้งคู่เข้าสำนักสื่อหลานเค่อ เพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ ทำให้ได้รู้จักอัจฉริยะอีก 5 คนอย่าง ไต้มู่ไป๋, โอวซื่อเค่อ, จูจูฉิง, หม่าฮงจวิ้น และ หนิงหรงหรง การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในฉายา เจ็ดประหลาดแห่งสื่อหลานเค่อ แล้วเรื่องราวของพวกขเจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

อ้างอิงภาพจาก www.wetv.vip 

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องยกให้ในเรื่องการ CG ที่สามารถทำออกมาได้ดีมาก ยิ่งมาบวกกับนักแสดงในเรื่องที่ก็แสดงดี จนทำให้เราอยากดูตอนต่อไปเรื่อยๆในซีรี่ย์เรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#ซีรี่ย์เรื่องDouluoContinent #ซีรีย์จีน #ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »