รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com 

ซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ การแพทย์ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นถังเสี่ยวเทียน ที่มารับบท เวินเส้าชิง หรือ นักเชือดมืออาชีพ ศัลยแพทย์ระบบประสาทหนุ่มระดับท็อปของโรงพยาบาลอวิ๋นจี้ในเมืองเซินเจิ้น เขาเป็นศัลยแพทย์ที่มีความสามารถและได้รับการยอมรับมาตั้งแต่อายุยังน้อยจนได้รับสมญานามว่า หัตถ์เทพเปิดกะโหลก แต่ถึงเขาจะเก่งและเป็นที่ยอมรับแต่ก็มีนิสัย หัวรุนแรง และตรงไปตรงมาจนกลายเป็นเหมือนไม่แคร์ความรู้สึกคนอื่น คนต่อมาคือสิงเฟย มารับบท ฉงหรง หรือ จอมยุทธหญิง สาวน้อยดีกรีนักเรียนนอกสาขาไฟแนนซ์ ในตอนเด็กเธอมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นทนายเพื่อคอยทวงความยุติธรรมให้แก่ปวงประชา แต่ก็ถูกห้ามปรามโดยแม่แถมยังถูกส่งไปเรียนไกลถึงออสเตรเรีย นิสัยส่วนตัว ดื้อ หัวรั้น มุ่งมั่น และอดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี โดยซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอนี้ได้ออกอากาศทางประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง WeTV

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com 

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

ซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอเปิดเรื่องราวมาที่ความรักของศัลยแพทย์คนเก่งของโรงพยาบาลอวิ๋นจี้ เวินเส้าชิง และ ฉงหรง เด็กฝึกในฐานะทนายสาว ฉงหรง เธอใฝ่ฝันมาที่จะเจริญรอยตามพ่อที่เป็นทนายตั้งแต่เด็กๆ แต่หลังจากสูญเสียผู้เป็นพ่อไปแม่ของเธอก็ห้ามไม่ให้เธอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสายงานด้านนี้อีก แม่จึงตัดสินใจส่งไปเรียนต่อในสาขาไฟแนนซ์ที่ออสเตรเลียแต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยทิ้งความฝันเดิม ต่อมามีบริษัทที่ปรึกษาด้านกฏหมายแห่งหนึ่งในเซินเจิ้นเปิดรับพนักงานฝึกหัดด้านกฏหมาย ไม่รอช้าเธอจึงตัดสินกลับมายังบ้านเกิดเพื่อลองเสี่ยงกับงานใหม่นี้ แต่การกลับมาเซินเจิ้นครั้งนี้ก็เหมือนพรหมลิขิต ที่ทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อ ซึ่งในภายหลังเธอก็ได้ทราบว่าเขาคือ คุณหมอเวิน ศัลยแพทย์ในโรงพยาบาลที่เธอกำลังจะไปฝึกงาน ในช่วงแรกความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ภายหลังเมื่อเวินเส้าชิงได้ไปรู้เรื่องบางอย่างเข้าเขาก็เปลี่ยนไป อยู่ดีๆคุณหมอเวินก็เดินหน้าจีบและคอยเอาอกเอาใจเธอตลอด แล้วบทสรุปเรื่องราวความรักขอทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ ซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ 

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com 

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

ซีรี่ย์เรื่องนี้น่ารักตามแบบฉบับซีรี่ย์จัน ที่พระนางเคมีเข้ากันสุดๆ เน้นดูไปเขินๆไป ดูไปฟินไป ในซีรี่ย์จีนเรื่อง My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#ซีรี่ย์เรื่องMyLittleHappiness #ซีรีย์จีน #ซีรีย์ดัง

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »