รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

ซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวการข้ามเวลาที่จะช่วยไขปริศนาของสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมด โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นโจซึงอู ที่มารับบทเป็น ฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Quantum and Time ทุกคนต่างรู้ดีว่าเขานั้นเป็นคนฉลาด มีทักษะยอดเยี่ยมในการเขียนโค้ด และรู้วิธีการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมา และด้วยความทุ่มเทและความพยายามของเขาทำให้บริษัท Quantum and Time กลายเป็นบริษัทระดับนานาชาติ และได้รับการยกย่องว่าเป็น ปาฏิหาริย์แห่งโลกวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเกาหลี แต่อย่างไรก็ตามในชีวิตจริงของเขนั้นกลับแตกต่างออกไป เพราะภายหลังจากการที่พี่ชายของเขาจากไป เมื่อ 10 ปีก่อน เขาก็เริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกไปส่งผลให้ราคาหุ้นของบริษัทตก และวันหนึ่งที่ ฮันแทซุล ได้พบความจริงที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขา คนต่อมาคือพัคชินฮเย รับบทเป็น คังซอแฮ สาวนักสู้ผู้เก่งกาจ เธอนั้นสามารถล้มผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่า 2 เท่าได้ด้วยมือเปล่า นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแม่นปืน และยังสามารถสร้างระเบิดเองได้ เธอเลือกใช้ทักษะเหล่านี้ในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดบนโลกที่พวกอันธพาลและกลุ่มทหารยึดครอง จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอได้พบกับ ฮันแทซุล ชีวิตของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป โดยซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา นี้ได้ออกอากาศทางช่อง JTBCประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix และ Viu

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

ซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่การเดินทางข้ามเวลาของฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีควอนตัมที่ต้องการจะเปลี่ยนโลกด้วยนวัตกรรมที่เขาคิดค้นขึ้น บริษัทของเขาประสบความสำเร็จและก้าวขึ้นเป็นองค์กรระดับโลก จนเขากลายเป็นฮีโร่ในเกาหลี โดยวันหนึ่งเขาได้รู้ความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่ชายเมื่อสิบปีก่อน ฮันแทซุลรอดพ้นจากความตายเพราะ คังซอเฮ หญิงสาวจากโลกอนาคตที่มีทักษะการต่อสู้เก่งกาจ เธอเรียนรู้ทักาะเหล่านั้นเพื่อจะเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย ขณะเดียวกันตัวฮันแทซุลก็ได้รู้เกี่ยวกับความลับและได้รู้ว่าในอนาคตตัวเขาเองจะประดิษฐ์เครื่องข้ามกาลเวลา และมีกลุ่มคนลึกลับพยายามจะเอาชีวิตเขา สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

ซีรี่ย์เรื่องนี้เนื้อหาเข้มข้นเอาใจคนชอบแนวแฟนตาซีมากๆ มีการข้ามเวลาไปโลกอนาคตและกลับมาอดีต รวมไปถึงการต่อสู้ในฉากต่างๆของนางเอกที่สุดมันส์ แนะนำให้ดูเลยค่ะกับซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#รีวิวซีรี่ย์เรื่องSisyphusTheMyth #รหัสลับข้ามเวลา #ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »