รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

ซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวการข้ามเวลาที่จะช่วยไขปริศนาของสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมด โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นโจซึงอู ที่มารับบทเป็น ฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Quantum and Time ทุกคนต่างรู้ดีว่าเขานั้นเป็นคนฉลาด มีทักษะยอดเยี่ยมในการเขียนโค้ด และรู้วิธีการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมา และด้วยความทุ่มเทและความพยายามของเขาทำให้บริษัท Quantum and Time กลายเป็นบริษัทระดับนานาชาติ และได้รับการยกย่องว่าเป็น ปาฏิหาริย์แห่งโลกวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเกาหลี แต่อย่างไรก็ตามในชีวิตจริงของเขนั้นกลับแตกต่างออกไป เพราะภายหลังจากการที่พี่ชายของเขาจากไป เมื่อ 10 ปีก่อน เขาก็เริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกไปส่งผลให้ราคาหุ้นของบริษัทตก และวันหนึ่งที่ ฮันแทซุล ได้พบความจริงที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขา คนต่อมาคือพัคชินฮเย รับบทเป็น คังซอแฮ สาวนักสู้ผู้เก่งกาจ เธอนั้นสามารถล้มผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่า 2 เท่าได้ด้วยมือเปล่า นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแม่นปืน และยังสามารถสร้างระเบิดเองได้ เธอเลือกใช้ทักษะเหล่านี้ในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดบนโลกที่พวกอันธพาลและกลุ่มทหารยึดครอง จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอได้พบกับ ฮันแทซุล ชีวิตของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป โดยซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา นี้ได้ออกอากาศทางช่อง JTBCประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix และ Viu

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

เรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

ซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา เนื้อเรื่องเปิดเรื่องราวมาที่การเดินทางข้ามเวลาของฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีควอนตัมที่ต้องการจะเปลี่ยนโลกด้วยนวัตกรรมที่เขาคิดค้นขึ้น บริษัทของเขาประสบความสำเร็จและก้าวขึ้นเป็นองค์กรระดับโลก จนเขากลายเป็นฮีโร่ในเกาหลี โดยวันหนึ่งเขาได้รู้ความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่ชายเมื่อสิบปีก่อน ฮันแทซุลรอดพ้นจากความตายเพราะ คังซอเฮ หญิงสาวจากโลกอนาคตที่มีทักษะการต่อสู้เก่งกาจ เธอเรียนรู้ทักาะเหล่านั้นเพื่อจะเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย ขณะเดียวกันตัวฮันแทซุลก็ได้รู้เกี่ยวกับความลับและได้รู้ว่าในอนาคตตัวเขาเองจะประดิษฐ์เครื่องข้ามกาลเวลา และมีกลุ่มคนลึกลับพยายามจะเอาชีวิตเขา สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

ซีรี่ย์เรื่องนี้เนื้อหาเข้มข้นเอาใจคนชอบแนวแฟนตาซีมากๆ มีการข้ามเวลาไปโลกอนาคตและกลับมาอดีต รวมไปถึงการต่อสู้ในฉากต่างๆของนางเอกที่สุดมันส์ แนะนำให้ดูเลยค่ะกับซีรี่ย์เรื่อง Sisyphus: The Myth รหัสลับข้ามเวลา

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#รีวิวซีรี่ย์เรื่องSisyphusTheMyth #รหัสลับข้ามเวลา #ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »