รีวิวซีรี่ย์จีนเรื่อง I Will Find You A Better Home

รีวิวซีรี่ย์จีนเรื่อง I Will Find You A Better Home

อ้างอิงภาพจาก www.dramapanda.com

ซีรี่ย์เรื่อง I Will Find You A Better Home เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ธุรกิจ ดราม่าโดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของอาชีพของเซลล์ขายบ้าน เพราะเมื่อสินค้าเป็นบ้านหรือที่อยู่อาศัย การขายไปก็ไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เพราะบ้านเป็นที่รวมเรื่องราวต่างๆในชีวิตคนเรา มีทั้งเรื่องสุขทุกข์ผ่านเข้ามา เพื่อนบ้าน การงาน หรือแม้กระทั่งสิ่งแวดล้อมรอบบ้าน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซุนลี่ ที่มารับบท ฝางซื่อจิ่น นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มือทองวัย 25 ปีของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย โดยวันหนึ่งเขาได้ถูกส่งตัวให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท ร่วมกับ สวีเหวิงชัง คนต่อมาคือหลัวจิ้น ที่มารับบทเป็น ฉวีเหวินช่าง ผู้จัดการสาขาที่อบอุ่น อ่อนโยนและใจดี ซีรี่ย์เรื่อง I Will Find You A Better Home ออกอากาศที่ประเทศจีน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง WeTV

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง I Will Find You A Better Home

เรื่องราวของซีรี่ย์ I Will Find You A Better Home เปิดมาที่ฝังซื่อจิ่น นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มือทองวัย 25 ปีของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย ที่ถูกส่งให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท โดยงานนี้เธอต้องดูแลสาขาร่วมกับ สวีเหวิงชัง ผู้จัดการสาขาที่อบอุ่น อ่อนโยนและใจดี ในขณะที่ทางฝังซื่อจิ่นเขากลับบริหารงานด้วยความเคร่งครัด เคร่งเครียด บรรยากาศของการทำงานของทั้งคนนั้นชั่งแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ทำให้เหล่าบรรดาลูกน้องที่ต้องทำงานร่วมกันลำบากใจเพราะไม่รู้จะเชื่อฟังใครดี นอกจากนี้ซีรี่ย์ยังสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่ใช่แค่การหาบ้านให้ลูกค้าแล้วจบไป แต่ต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งในช่วงชีวิตของลูกค้าคนนั้นๆด้วย แล้วบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร จะวุ่นวายแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในซีรี่ย์จีนเรื่อง I Will Find You A Better Home

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง I Will Find You A Better Home

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของทางฝั่งจีนที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันเพราะสนุกมาก ครบรส มีทั้งฮา มีทั้งเศร้า มีทั้งโรแมนติก แถมเรายังจะได้เข้าใจถึงกระบวนการทำงานของเหล่าหน้านายขายบ้านอีกด้วย นักแสดงแต่ละคนก็เล่นดี สื่ออารมณ์มาทำให้คนดูอย่างเราๆอินตามไปด้วยได้ไม่อยาก ตอนนี้มีแต่ซับไทย ยังไม่มีพากย์ไทย ใครที่ยังไม่เคยดูลองหามาดูกันนะคะกับซีรี่ย์จีนครบรสเรื่อง I Will Find You A Better Home

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

#ซีรี่ย์จีน #ซีรี่ย์IWillFindYouABetterHome #ซีรีย์ต่างประเทศ

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต การถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถือได้ว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลกและมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่ถูกกระทำโดยที่ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กซึ่งความทรงจำต่างๆนั้นมีผลกระทบที่รุนแรงในอนาคตและทำให้สามารถเปลี่ยนคนให้เป็นอีกคนหนึ่งไปได้เลยทีเดียว ตรงจุดนี้นั้นก็มีการนำเสนอที่นำออกมาเป็นสื่อด้านความบันเทิงทั้งหนังและ

Read More »
ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ไปทุกวันนี้สื่อความบันเทิงที่ดูจะได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องยกให้กับการรับชมซีรีย์ซึ่งน่าจะมีผลต่อเนื่องมาตั้งแต่ในช่วงที่โควิดระบาดอย่างรุนแรง การอยู่บ้านและรับชมซีรี่ย์ จึงถือได้ว่าเป็นความบันเทิงที่เข้าถึงง่ายที่สุด

Read More »
ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่รักในการรับชมซีรีย์เกาหลีก็คงจะคุ้นเคยดีกับซีรีย์ที่เรียกน้ำตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆของซีรีย์เกาหลี ที่มักจะทำซีรี่ย์ออกมาให้มีความซาบซึ้ง

Read More »