รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ

อ้างอิงภาพจาก www.monomax.me

ซีรี่ย์เรื่อ Lion Pride คดีรักครูนักสืบ เป็นซีรี่ย์ไต้หวัน แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราว รักสุดอันวุ่นวายของสองติวเตอร์คู่กัด แต่สถานการณ์สุดอันตรายบังคับให้ทั้งคู่ต้องมาร่วมกันไขคดีปริศนา จนเกิดเรื่องราวกุ๊กกิ๊กขึ้น ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเฉาเยี่ยนฮ้าว รับบทเป็น หวังเฉียนต้า อัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ของไต้หวัน เขาเป็นถึงศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย และทำงานเป็นติวเตอร์ที่สถาบันฉางไท้ ซึ่งเขานับได้ว่าเป็นอาจารย์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในหมู่อาจารย์ทั้งหมด เพราะทั้งฉลาดและหน้าตาดี แต่เสียที่มีนิสัยเย็นชา แถมยังหยิ่งสุดๆ จนได้ฉายาว่าราชาสิงโตหวังเฉียนต้า คนต่อมาคือโจวเสี่ยวฮาน รับบทเป็น หวังเฉียงเว่ย หญิงสาวน้อยที่บังเอิญไปอยู่ในเหตุการณ์ตำรวจจับผู้ร้าย จนทำกำไลหยกของลูกค้าตกแตก เธอเลยต้องตามตัวหวังเฉียนต้าให้มารับผิดชอบค่าเสียหาย หวังเฉียนเว่ยเธอตามสืบจนรู้ว่านายหวังเฉียนต้าเป็นติวเตอร์ชื่อดังประจำสถาบันฉางไท้ เธอจึงตามไปสมัครเป็นติวเตอร์ที่เดียวกับเขาทันที แต่พอมาสมัครเป็นติวเตอร์ได้ เธอก็ดันต้องมาเป็นครูผู้ช่วยให้กับหวังเฉียนต้าเสียแทน คนต่อมาคือหลิวชูหง มารับบท ถือปู้ฟาง อัยการหนุ่มผู้หลงรักในความถูกต้อง เขาเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของหวังเฉียนต้า เขารู้จักนิสัยใจคอของเพื่อนตัวเองเป็นอย่างดี โดยในบางครั้งเขาเองก็ต้องไปพึ่งพาหวังเฉียนต้าให้การมาช่วยสืบคดีด้วย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือหยางเลี่ยง มารับบทเป็น เหลียนซื่อเต๋อ ติวเตอร์สาววิชาภาษาอังกฤษประจำสถาบันฉางไท้ เธอสวยจนได้รับฉายาว่า สวยประหาร ซึ่งเธอเองก็มักจะแอบหว่านสเน่ห์หวังเฉียนต้าอยู่บ่อยๆ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจเธอแต่อย่างใด ซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ ออกอากาศที่ประเทศไต้หวัน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทางบ้านแปลซีรี่ย์ 

อ้างอิงภาพจาก www.monomax.me
เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ

ซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ เปิดเรื่องราวมาที่หวังเฉียนต้า ติวเตอร์อัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ผู้ที่เก่งจนใครๆต่างก็ยอมรับ แต่กลับมีนิสัยหยิ่งและไม่ชอบสุงสิงกับใคร ส่วนหวังเฉียงเหว่ย เธอเป็นสาวติวเตอร์วิชาประวัติศาสตร์ เธอสอนนักเรียนด้วยความใส่ใจและชอบให้คนรอบข้างมีความสุข ทั้งสองคนมีนิสัยแตกต่างกันมากจนกลายเป็นติวเตอร์คู่กัดประจำสถาบันกวดวิชาฉางไท้ แต่แล้ววันหนึ่งที่ทั้งคู่ต้องมาเผชิญหน้ากับคดีอันตรายด้วยกัน จนความสัมพันธ์คู่กัดในตอนแรกก็ค่อยๆเริ่มที่จะตกหลุมรักกันขึ้นมา บทสรุปความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมในซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ

อ้างอิงภาพจาก www.monomax.me

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ

ต้องขอบอกเลยว่าในตอนแรก เราอาจจะมีความขัดใจกับบุคลิกของพระเอกอยู่บ้าง แต่พอซีรี่ย์ค่อยๆเดินไปเรื่อยๆ เราก็จะค่อยๆ ได้เห็นความน่ารักของคู่พระนางในซีรี่ย์เรื่อง Lion Pride คดีรักครูนักสืบ

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

#ซีรี่ย์เรื่องLionPride #ซีรีย์ใต้หวัน #ซีรีย์ยอดนิยม

ซีรีย์น่าสนใจ

อาทิตย์อัสดง ซีรีย์ไทยที่คนไทยต้องดู

อาทิตย์อัสดง ซีรีย์ไทยที่คนไทยต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต อาทิตย์อัสดง เป็นชื่อของซีรีย์ไทยคุณภาพที่ไม่อยากให้คนไทยนั้นมองข้ามเลย เพราะว่าในปัจจุบันซีรีย์จากต่างประเทศนั้นเข้ามาตีตลาดในบ้านเรามากมาย

Read More »
Encounter ซีรีย์ที่ทำให้หลายคนต้องตกหลุมรัก

Encounter ซีรีย์ที่ทำให้หลายคนต้องตกหลุมรัก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์จากประเทศเกาหลี ก็ถือได้ว่ามีเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็เรียกได้ว่าไม่ใช่ทุกเรื่องที่จะทำให้ผู้ชมนั้นอินไปได้

Read More »
Bloodhounds ซีรีย์ที่จบไม่สวยตามที่คาด แต่ก็มาจากเหตุสุดวิสัย

Bloodhounds ซีรีย์ที่จบไม่สวยตามที่คาด แต่ก็มาจากเหตุสุดวิสัย

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Bloodhounds กลายเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมีกระแสที่มาแรงมากๆในช่วงเวลานี้ถือได้ว่ามีคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมายและคำชื่นชมมากมายเป็นซีรีส์เกาหลีอีก 1

Read More »