รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

อ้างอิงภาพจาก www.thailakornvideos.com

ซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ เป็นซีรี่ย์ไทยที่รีเมคมาจากของฝั่งเกาหลี แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อยคนนึงที่ดันไปตกหลุมรักเพื่อนในห้อง แล้ววันหนึ่งก็มีเรื่องทำให้พวกเขาต้องมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ความน่ารักจึงบังเกิดขึ้น ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รับบท เท็นเท็น หนุ่มหล่อไอคิวสูง ดูภายนอกเป็นคนเย็นชา ไม่ค่อยยิ้ม และไม่สนใจใคร แต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนอบอุ่นน่ารัก  และมีจิตใจดีมากคนหนึ่ง เท็นเท็นมีความฝันอยากเป็นหมอจะได้รักษาและช่วยเหลือคน คนต่อมาคือสุชาร์ มานะยิ่ง รับบท ตะหลิว สาวน้อยน่ารัก นิสัยร่าเริ่ง สดใส เธอตกหลุมรักเท็นเท็นเพื่อนนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากญี่ปุ่น  แต่เมื่อดูแล้วเธอแทบไม่มีอะไรที่ดูคู่ควรกับเท็นเท็นเลย ตะหลิวจึงต้องทำทุกวิธีทางเพื่อเอาชนะใจ เท็นเท็น ให้ได้ คนต่อมาคือเศรษฐพงศ์ เพียงพอ รับบท คิง หนุ่มแสนดีเพื่อนสนิทของตะหลิว เขาคอยอยู่เคียงข้างตะหลิวและให้กำลังใจเธอในทุกๆเรื่อง เพราะจริงๆ แล้วคิงแอบหลงรักตะหลิว คนต่อมาคือ พิม บิวแบร์  รับบท  น้ำค้าง สาวสวยดาวโรงเรียน เธอทั้งสวย ทั้งฉลาด เธอคือศัตรูหัวใจของตะหลิว และพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อพิชิตหัวใจของเท็นเท็น มาเป็นของเธอให้ได้ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือเตชินท์ ชยุติ รับบท พี่แดน รุ่นพี่มหาวิทยาลัย ปี 3 เขาหล่อ อบอุ่น และใจดี เขาแอบชอบน้ำค้างตั้งแต่แรก เราสามารถรับชมซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ได้ผ่านทางทรูโฟร์ยู 

อ้างอิงภาพจาก www.thailakornvideos.com
เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ เปิดเรื่องราวมาที่ตะหลิว สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้าและซื่อบื่อที่สุด เธอเกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น นักเรียนใหม่สุดหล่อและเย็นชา ที่เพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น แต่แล้วตะหลิวก็ได้รู้ว่าพ่อแม่ของเธอและเท็นเท็นสนิทกัน วันหนึ่งที่บ้านของตะหลิวถูกระเบิดไป จนเธอและพ่อได้ไปอยู่บ้านเดียวกับเธอ เท็นเท็น ในขณะที่ตะหลิวกำลังตกหลุมรัก เท็นเท็น ในส่วนของ คิง เพื่อนสนิทของตะหลิวที่คอยให้ความช่วยเหลือดูแลเธอตลอดๆก็ดันมาแสดงอาการว่าชอบเธอเสียอย่างนั้น แล้วถ้าคู่แข็งหัวใจของตะหลิว ก็ดันเป็นคนที่เหมาะสมกับเท็นเท็นทุกอย่าง ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้ ติดตามเอาใจช่วยเธอได้ในซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

อ้างอิงภาพจาก www.thailakornvideos.com
ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

เนื่องจากซีรี่ย์เรื่องนี้รีเมคมากจากของเกาหลี เพราะฉะนั้นใครที่เคยดูของทางฝั่งเกาหลีมาก่อน ก็อาจจะรู้สึกว่าของไทยดรอปๆลงไปบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังน่ารัก และสนุกจากตัวเคมีพระนางที่เข้ากันมากๆอยู่ดี ในซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

#ซีรี่ย์KissMe #รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ #ไมค์พิรัชต์

ซีรีย์น่าสนใจ

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต หากเราย้อนไปในช่วงปี 2020 ก็ต้องยอมรับว่าช่วงเวลานั้นยังเป็นช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

Read More »