รีวิวซีรี่ย์เรื่องอัศจรรย์รักต้องคำสาปBehind Your Smile

รีวิวซีรี่ย์เรื่องอัศจรรย์รักต้องคำสาปBehind Your Smile

อ้างอิงภาพจาก www.dramachaser.wordpress.com

ซีรี่ย์เรื่อง อัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile เป็นซีรี่ย์ไต้หวัน แนวโรแมนติก คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่พบว่าตัวเองต้องใช้ชีวิตในโลกอย่างโดดเดี่ยว ในขณะที่คนรอบข้างค่อยๆ จากไป ตัวเขากลายเป็นคนไร้ความรู้สึกและเย็นชามากขึ้นเรื่อยๆ จนได้มาพบเจอกับสาวคนหนึ่งที่ทำให้เขาได้พบความสดใสขึ้นมาอีกครั้ง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจาง เหวินเชียน มารับบทเป็น เจ้าอี้ถิง ชายหนุ่มผู้ถูกสาปให้มีชีวิตอมตะ ในขณะที่สูญเสียคนรอบข้างไปเรื่อยๆ เขาจึงกลายเป็นคนเย็นชาและไร้ความรู้สึก คนต่อมาคือหลิวอี้เอ่อ รับบท ซินอี่ สาวน้อยผู้ร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี เธอเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของประธานหลินม่าน หลังจากเกิดเหตุการณ์ประท้วงมีการขับไล่แม่ของเธอ ชีวิตคุณหนูอย่างเธอเลยต้องพลิกผันในชั่วข้ามคืน คนต่อมาคือหงซือ รับบท ถังเชี่ยนหนี ลูกสาวของเจ้าของบริษัทใหญ่ และเป็นคู่หมั้นของ เจ้าอี้ถิง หลายๆครั้งที่เธอเห็น อี้ถิง คอยช่วยเหลือ ซินอี่ บ่อยๆ เธอเลยไม่ค่อยพอใจนัก คนต่อมาคือลีเสี่ยวเสียง รับบทเป็น จงเชียนเหยิน หนุ่มผู้อ่อนโยน เขาเป็นคนซื่อๆแต่จริงใจ และอดเข้าไปช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดร้อนไม่ได้ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือเอสเธอร์ หยาง มารับบท เจี๋ยนเสี่ยวเยี่ย สาวห้าวผู้ทำงานพาร์ทไทม์ทุกอย่าง เธอเติบโตมากับครอบครัวที่ยากจน ต้องทำงานหาเงินตั้งแต่ยังเด็ก แต่เธอมีความฝันคือการได้เป็นนักแสดง เธอเป็นคนจิตใจดีและได้ช่วยเหลือซินอี่ขณะกำลังถูกทำร้าย และพอพบว่า ซินอี่ ไม่มีที่ไปเธอเลยชวนให้ ซินอี่ มาอาศัยด้วยกัน ซีรี่ย์เรื่องอัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile ออกอากาศที่ประเทศไต้หวัน ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทางบ้านแปลซีรี่ย์ 

อ้างอิงภาพจาก www.dramachaser.wordpress.com
เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง อัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile

ซีรี่ย์เรื่อง อัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile เปิดเรื่องราวมาที่ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ภายนอกเขาก็เหมือนคนปกติทั่วไป แต่ที่จริงแล้วนั้นเขากลับถูกสาปให้มีชีวิตอมตะ เขาใช้ชีวิตผ่านการพบเห็นคนรอบข้างที่จากไปที่ละคนๆ เหตุนี้เองที่ทำให้เขาจึงกลายเป็นคนไร้ความรู้สึก และเย็นชา จนวันหนึ่งที่เขาได้มาพบหญิงสาวคนหนึ่งชื่อซินอี่ ด้วยความอ่อนโยนและใสซื่อของเธอทำให้เขาได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง อัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile

อ้างอิงภาพจาก www.dramachaser.wordpress.com
ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง อัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากตำนาน Faust ของเยอรมัน เนื้อเรื่องจึงมีความแฟนตาซีแฝงอยู่ นอกจากนี้เรายังจะได้สัมผัสกับความโรแมนติกที่ซีรี่ย์จัดให้ผู้ชมอย่างเรากันเต็มๆในซีรี่ย์เรื่องอัศจรรย์รักต้องคำสาป Behind Your Smile

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

#ซีรี่ย์อัศจรรย์รักต้องคำสาป #ซีรี่ย์ไต้หวัน #ซีรีย์ต่างประเทศ

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »