รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Queen of Tears ซีรีย์ที่กำลังมาแรงเป็นกระแสในตอนนี้

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Queen of Tears ซีรีย์ที่กำลังมาแรงเป็นกระแสในตอนนี้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Queen of Tears เรียกได้ว่าในตอนนี้ ถูกพูดถึงอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ ซึ่งก็ทำให้เรตติ้งพุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียว และที่สำคัญนั้นได้รับความนิยมจนต้องมีการเพิ่มตอนพิเศษเข้ามา ดังนั้นเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบเอาซีรีย์เรื่องนี้มารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกัน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีความน่าสนใจเต็มไปหมด เต็มไปด้วยความสนุก และก็มีหลากหลาย ซึ่งมันส่งผลทำให้กลายเป็นซีรีส์ที่อยากให้ทุกคนที่ชื่นชอบการรับชมซีรีส์เกาหลีนั้นไม่ควรพลาด และความน่าสนใจของซีรีย์เรื่องนี้จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

Queen of Tears ซีรีย์เกาหลีที่ความน่าสนใจมากมาย

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              Queen of Tears ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีความสนุกและมีความน่าสนใจตั้งแต่เริ่มต้น จนทำให้เรตติ้งการรับชมซีรีส์เรื่องนี้นั้นพุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้นั้นเริ่มต้นมาก็เป็นการเข้าพิธีวิวาห์ของพระเอกนางเอกกันเลยทีเดียว

แต่มันก็ไม่ใช่อย่างที่เราจะได้เห็นความ Happy Ending ตั้งแต่เริ่ม พอหลังจากนั้นไม่ถึง 20 นาที ผู้ชมก็ได้เห็นการหย่าร้างกัน ซึ่งเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว 3 ปี ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะค่อยพาทุกท่านนั้นได้ย้อนอดีตถึงความเป็นมาของทั้งพระเอกและนางเอกว่าเป็นอย่างไร 

ซึ่งก็เรียกได้ว่าแค่พล็อตเรื่องฉากเริ่มต้นนั้นก็มีความน่าสนใจแล้ว ซึ่งในตรงจุดนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าบทของซีรีย์เรื่องนี้นั้น มันมีความแปลกและมีความแตกต่างเป็นอย่าง มากกับการที่ได้เห็นพระเอกและนางเอกนั้นเริ่มต้นมาก็แต่งงานกันเลย ซึ่งปกติแล้วมันควรจะเป็นฉากจบเสียมากกว่า แต่ทำให้เรานั้นคาดไม่ถึงและมันก็กลายเป็นการนำไปสู่ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นมากมายเต็มไปหมด

ซึ่งก็มีหลากหลายเหตุผลที่มันทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆขึ้น และแน่นอนว่าผู้ชมเรานั้นก็อยากจะรู้ว่ามันจะลงเอยอย่างไรผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร 

ซึ่งก็ถือได้ว่าซีรีย์ Queen of Tears มาพร้อมกับพลอตเรื่องที่ผู้ชมนั้นจะคาดไม่ถึงแน่นอน และที่สำคัญนั้นมันก็ดูจะไม่ได้ให้ความสำคัญว่าคนดูจะรู้สึกอย่างไรเลยแม้แต่น้อย ซึ่งก็เรียกได้ว่ามันเป็นความท้าทายอีกหนึ่งอย่างของผู้สร้าง ที่ทำออกมาได้อย่างโดนใจเป็นอย่างมาก และก็มาพร้อมกับการแสดงที่ Over acting มาในสไตล์เกาหลีที่เราคุ้นเคย และมันเป็นสิ่งที่คนไทยอย่างเราๆนั้นชอบเป็นอย่างมากกับการได้เห็นพล็อตเรื่องและการนำเสนอเช่นนี้ จึงต้องยอมรับว่ามันมีส่วนที่ทำให้ได้รับความนิยมมากๆในตอนนี้ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์มาแรง #ซีรีย์ดัง

ซีรีย์น่าสนใจ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »
ซีรี่ย์เกาหลี เนื้อเรื่องสุดดี อัดแน่นด้วยคุณภาพ

ซีรี่ย์เกาหลี เนื้อเรื่องสุดดี อัดแน่นด้วยคุณภาพ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงเรื่องราวของการรับชมซีรีย์สิ่งสำคัญที่สุดที่เป็นหัวใจหลักที่ทำให้คนดูนั้นจะรู้สึกถึงคุณภาพว่าซีรีย์เรื่องนั้นน่าติดตามน่าสนใจเพียงใดนั้นก็คงไม่พ้นเรื่องของการที่ซีรีย์นั้นมีเนื้อเรื่องที่ดี ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะหยิบเอา ซีรี่ย์เกาหลี

Read More »