แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง คุณภาพดี ยิ่งดูยิ่งติดกันเลยทีเดียว

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง คุณภาพดี ยิ่งดูยิ่งติดกันเลยทีเดียว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ทุกวันนี้เราอาจจะได้เห็นข่าวเกี่ยวกับรายได้ของหนังที่ฉายในโรงภาพยนตร์ที่ทำรายได้น้อยลง ซึ่งมันก็อาจจะมาจากความนิยมที่ผู้คนนั้นหันเหความสนใจในเรื่องของการดูหนังมาเป็นรูปแบบของการดู ซีรีย์ แทน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งกระแสที่เกิดขึ้นหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ โควิด 19 และต่อเนื่องมาจนปัจจุบันจนมาถึงวันนี้ มันก็ทำให้ผู้คนนั้นให้ความสนใจในซีรีย์กันเป็นจำนวนมาก แล้ววันนี้เรานั้นก็อยากที่จะมาแนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง คุณภาพดี ยิ่งดูยิ่งจะทำให้คุณติดงอมแงมกันเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละเรื่องที่เราคัดสรรมานั้นก็เป็นซีรีย์ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ แล้วก็ได้คำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งบอกเลยว่าผู้ชมนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งเรื่องของความสนุกความน่าติดตาม และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของซีรีย์ ซึ่งจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย 

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง คุณภาพดี 3 เรื่องที่การันตีว่ายิ่งดูยิ่งติดกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              1.House of the Dragon ซีรีย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เป็นภาคที่แยกออกมาจากซีรีย์สุดชื่อดังเรื่องเกม  Game of Thrones โดยซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเกิดซีรี่ย์เรื่อง Game of Thrones โดยเป็นการเอาเรื่องราวของกษัตริย์วิเซริส ทาเกเลี่ยน การแย่งชิงบัลลังก์ และ การแย่งชิงความยิ่งใหญ่ ที่ผู้ชมนั้นจะไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ และ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปดูซีรีย์เรื่อง  Game of Thrones มาก่อน ก็สามารถถใจเนื้อเรื่องได้เช่นกัน 

              2.Andor สำหรับ ซีรีย์ฝรั่งเรื่องนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกของหนังเรื่อง Star Wars ต้องไม่พลาดเลย เพราะว่าเรื่องราวนั้นเป็นการนำเอาเรื่องราวของกลุ่มกบฏที่ต่อสู้กับฝ่ายจักรวรรดิ โดยการนำเสนอเรื่องราวของ Andor ที่ได้เกิดขึ้นก่อน ที่จะเกิดเหตุการณ์ของเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ซึ่งเป็นภาคแยกของหนังเรื่องสตาร์วอร์อีกที

3.Fleabag สำหรับ ซีรีย์เรื่องนี้คือเรื่องนั้นก็เป็นชื่อเดียวกันกับตัวเองของเรื่อง ผู้หญิงที่ต้องเผชิญกับความสูญเสีย เผชิญกับความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในครอบครัว ความรักที่เธอนั้นต้องผิดหวัง รวมไปถึงความทุกข์และมาพร้อมกับความรู้สึกผิด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีเรื่องราวมากมายที่รอบตัวนั้นเต็มไปด้วยความเศร้าหมอง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นซีรีย์แนวตลกร้าย ที่มีความน่าสนใจมากๆเลยทีเดียว และก็เป็นซีรีย์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ฝรั่งน่าดู #ซีรีย์คุณภาพ

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »