I Can Hear Your Voice ซีรีย์เกาหลีความรักที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ

I Can Hear Your Voice ซีรีย์เกาหลีความรักที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต I Can Hear Your Voice ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากเลยทีเดียวและวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเก็บมารีวิวให้ทุกท่านได้รู้จักกัน โดยที่ซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ชื่อดังที่มาในแนวความรักโรแมนติก แฟนตาซี และ ก็มีความตลกที่ผสมผสานเข้าไปด้วยเล็กน้อย ซึ่งทำให้ผู้ชมนั้นก็ไม่ต้องซีเรียสกับการรับชมซีรีย์ ที่มันไม่ได้เป็นเรื่องราวที่หนักสมองแต่อย่างใด ซึ่ง ซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็เป็นซีรีส์ที่เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นของพระเอกนางเอก ที่มีความต่างวัยกันมากเลยทีเดียว และจะเป็นเรื่องราวอะไรนั้นก็มาตามดูรีวิวที่เราจะมาบอกกับทุกท่านกันได้เลย

รีวิวซีรีย์เกาหลีเรื่อง I Can Hear Your Voice

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              สำหรับ I Can Hear Your Voice ก็เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนที่เกิดขึ้นในด้านทางกฎหมาย โดยที่เริ่มต้นเรื่องมานั้นก็เป็นเรื่องราวที่พระเอกที่ยังเป็นเพียงแค่เด็กอายุ 9 ขวบต้องเผชิญกับเหตุการณ์ฆาตกรรมโดยที่พ่อของเขานั้นถูกฆาตกรรมซึ่งเป็นการจัดฉากให้ดูเหมือนว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนน

ด้วยผลกระทบจากอุบัติเหตุในครั้งนั้น ที่เขาต้องเผชิญ เขานั้นก็มีความสามารถพิเศษที่สามารถอ่านใจของคนได้ และทำให้เขาได้รู้ว่าคู่กรณีที่ทำให้พ่อเขาเสียชีวิตนั้นต้องการจงใจที่ฆ่าพ่อของเขา แต่ก็ด้วยการที่หลักฐานนั้นไม่สามารถที่จะหาได้ ทำให้เขานั้นก็ไม่สามารถที่จะเอาผิดคนร้ายได้ แต่ในเหตุการณ์นั้นได้มีนางเอก ซึ่งในช่วงวัยนั้นเป็นเพียงแค่นักเรียนเท่านั้นได้เห็นเหตุการณ์และได้ทำการขึ้นศาลเพื่อเป็นพยานทำให้คนร้ายนั้นถูกจำคุก

แต่ทางด้านของคนร้ายนั้นก็ได้ปฏิญาณเอาไว้ว่าถ้าหากได้ออกจากคุกจะทำการแก้แค้นนางเอกอย่างแน่นอน จนเมื่อวันเวลาผ่านจากเด็กอายุ 9 ขวบ เขาก็เติบโตมาอยู่ในชั้น ม. ปลาย ส่วนนางเอกจากเป็นนักเรียนก็กลายมาเป็นทนาย และคนร้ายนั้นก็ถูกปล่อยตัวออกจากคุก ซึ่งก็ได้ทำตามสิ่งที่เคยได้พูดเอาไว้ว่าจะตามร้างแค้นนางเอก 

ก็เรียกได้ว่าเรื่องราวนั้นก็เป็นเรื่องราวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งสุดท้ายแล้วพระเอกและนางเอกนั้น จะสามารถรอดพ้นจากน้ำมือของคนร้ายได้หรือไม่ ก็ต้องมาติดตามการสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ โดยซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็มีทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน และก็มีอีก 2 ตอนที่เป็นตอนพิเศษ สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีย์รัก

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »