แนะนำ ซีรีย์ตลกฝรั่ง สุดฮาท้องคัด ท้องแข็ง

แนะนำ ซีรีย์ตลกฝรั่ง สุดฮาท้องคัด ท้องแข็ง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์ตลกฝรั่ง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับความนิยมมานานในบ้านเรา จากที่เมื่อก่อนนั้นยังไม่ได้มีซีรีย์จากเกาหลี หรือ ญี่ปุ่น เข้ามาตีตลาดในบ้านเรามากนัก ซีรีย์ฝรั่งจึงเป็นทางเลือกที่คนบ้านเรานั้นได้สัมผัสมากที่สุด และก็ต้องบอกว่ามีคุณภาพ และ การนำเสนอที่มีความน่าสนใจเอามากๆ โดยที่ทุกวันนี้ในปัจจุบันเราอาจจะมีซีรีย์เกาหลีให้รับชมมากมายหลากหลายแนวหลากหลายสไตล์ แต่สำหรับวันนี้เราก็อยากที่จะมาพาทุกท่านมา รู้จักกับซีรีย์ตลกฝรั่ง ที่มีความฮาแบบขั้นสุดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าท้องคัดท้องแข็งกันได้เลยทีเดียว ซึ่งจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างนั้นวันนี้เราก็จะหยิบมาแนะนำทั้งหมด 3 เรื่องด้วยกัน 

แนะนำ ซีรีย์ตลกฝรั่ง 3 เรื่องสุดฮา แบบท้องคัด ท้องแข็ง กันไปเลย

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              1.Friends สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก่อนอื่นเราก็จะต้องขอไว้อาลัยให้ แมตธิว เพร์รี นักแสดงนำของ ซีรีย์เรื่องนี้ ที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นาน เขานั้นถือได้ว่าโด่งดังมากับซีรีย์ตลกฝรั่งเรื่องนี้ ซึ่งซีรีย์ก็ออกฉายในช่วงยุค 90 เป็นซีรีย์ที่ออกฉายตั้งแต่ ปี 1994 จนถึงปี 2004 เป็นระยะเวลานาน ที่ได้สร้างความบันเทิงให้กับผู้คน ถือได้ว่าในช่วงที่ออกฉายนั้นเป็นซีรีย์ที่มีเรตติ้งสูงที่สุด และได้รับรางวัลมากมาย และสร้างชื่อให้กับนักแสดงนำในเรื่องทั้งหมด เรื่องราวของเพื่อนเรื่องนี้ เป็นการนำเสนอที่จะทำให้เราได้ย้อนไปทำความเข้าใจ และสัมผัสกับกลิ่นอายในช่วงยุค 90 อย่างแท้จริง ว่าเป็นอย่างไร 

              2.How I Met Your Mother สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ออกฉายเมื่อ ปี 2005 และสิ้นสุดเมื่อ ปี 2014 ซึ่งซีรีย์ตลกฝรั่งเรื่องนี้มีทั้งหมด 9 ซีซั่น ด้วยกัน โดยเรื่องราวก็เป็นการนำเสนอเรื่องราวที่มีทั้งความ ดราม่า ความตลก ซึ่งอาจจะเรียกน้ำตากับผู้ชมได้เลย เป็นการนำเสนอที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของเพื่อน เรื่องราวของการใช้ชีวิต เรื่องราวของความรัก และอีกหลากหลายแง่มุม ที่ ซีรีย์เรื่องนี้ได้สอดแทรกเข้ามา นอกจากจะได้ในเรื่องของความสนุกความตลกแล้ว ก็ยังได้แง่คิดดีๆด้วย

3. Young Rock สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ ก็เป็นการนำเอาเรื่องราวชีวิตของนักมวยปล้ำ The Rock หรือ ดเวน จอห์นสัน ซึ่งเขานั้นก็เป็นอดีตนักมวยปล้ำชื่อดัง ที่ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงชั้นนำใน Hollywood เรื่องนี้ก็มีทั้งความสนุกและก็มีเรื่องราวเสียงหัวเราะ รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่จะทำให้เราได้สัมผัสชีวิตตั้งแต่เริ่มต้น ของนักมวยปล้ำชื่อดังที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการ ที่ปัจจุบันนั้นก็โด่งดังกับการเป็นนักแสดง สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ตลก #ซีรีย์ฝรั่งน่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »