Byakuyakou รีวิวซีรีย์สุดดราม่าเต็มไปด้วยความเป็นจริงของชีวิตที่ไม่สดใส

Byakuyakou รีวิวซีรีย์สุดดราม่าเต็มไปด้วยความเป็นจริงของชีวิตที่ไม่สดใส

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต การรับชมซีรีย์ประเภทดราม่า ที่เนื้อหารุนแรงนั้น ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ชมนั้นอาจจะไม่ได้ชื่นชอบนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีใครชื่นชอบ และวันนี้เราก็อยากจะมารีวิวซีรีย์ที่เรียกได้ว่าน่าจะทำให้คนที่ชื่นชอบซีรีส์แนวดราม่านั้นถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน โดยซีรีย์เรื่องนั้นมีชื่อว่า Byakuyakou หรือในชื่อไทยนั้นมีชื่อว่า พระอาทิตย์เที่ยงคืน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซีรีย์ สุดดาร์กมากๆอีกหนึ่งเรื่อง ที่อาจจะมากที่สุดสำหรับใครที่ได้ผ่านการรับชมซีรี่ย์ดาร์กๆมาแล้วมากมาย เรียกได้ว่าซีรีส์นั้นเป็นการนำเสนอเรื่องราวที่สะเทือนจิตใจของผู้ชมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่น โดยที่ออกฉายตั้งแต่ ปี 2006 แต่ก็เรียกได้ว่าผ่านเวลามาถึงตรงนี้ ยังคงเป็นที่พูดถึง และเหมาะสำหรับใครที่อยากจะได้รับชมซีรี่ย์คุณภาพเรื่องนี้นั้น ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็จะมารีวิวเกี่ยวกับซีรีย์เรื่องนี้กัน จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย 

รีวิว Byakuyakou ซีรีย์สุดดาร์กที่อยากให้ผู้ชมได้สัมผัสดูสักครั้ง

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              Byakuyakou สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเด็ก 2 คนและความรักที่มันเป็นเรื่องสุดเจ็บปวด เรื่องราวแรกนั้นเป็นของฝั่งนางเอก เธอนั้นเป็นเด็กที่หน้าตาดีแต่เกิดในฐานะที่ครอบครัวนั้นยากจนแม่ของเธอนั้นเป็นคนขี้เมาและบังคับให้เธอนั้นขายตัวตั้งแต่เธออายุได้เพียง 11 ปี สภาพจิตใจของเธอได้รับผลกระทบมาตั้งแต่เด็ก 

ส่วนทางด้านของพระเอกของเรื่องนั้น เป็นเด็กที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีฐานะดี แต่แม่ของเขานั้นมีชู้ และเขารับรู้โดยตลอด เขามีเพียงพ่อเท่านั้นที่สามารถเป็นที่พึ่งทางจิตใจได้ แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวนั้นก็กลายเป็นเรื่องที่พลิกผันกับชีวิตทั้งคู่

ทั้งคู่นั้นได้รู้จักกันและมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ทั้งคู่นั้นเป็นเหมือนแสงสว่างให้แก่กันและกัน กับสภาพจิตใจที่ทั้งคู่นั้นได้เผชิญความเจ็บปวดมาต่างเข้าอกเข้าใจกัน แต่เมื่อพระเอกได้รู้ว่าคนที่ใช้บริการนางเอกนั้น คือ พ่อของเขาเอง สุดท้ายแล้วเขาเลือกที่จะฆ่าพ่อของเขา และนางเอกก็ต้องปกปิดความผิดของพระเอก ด้วยการฆ่าแม่ของเธอ ซึ่งความเลวร้ายต่างๆนั้นก็ไม่มีที่สิ้นสุด ตามมา และมันก็เกิดเรื่องราวตามมามากมาย 

เพียงเท่านี้ก็น่าจะรู้แล้วว่าซีรีย์ดังนี้สุดดาร์กอย่างที่เราได้พูดเอาไว้หรือไม่แต่จะพิสูจน์ได้ก็ต่อเมื่อเราได้รับชมมัน สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ดัง #ซีรีย์ญี่ปุ่น

ซีรีย์น่าสนใจ

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต หากเราย้อนไปในช่วงปี 2020 ก็ต้องยอมรับว่าช่วงเวลานั้นยังเป็นช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

Read More »