แนะนำ ซีรีย์เกาหลีน่าดู My Love From The Star

แนะนำ ซีรีย์เกาหลีน่าดู My Love From The Star

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์เกาหลี ก็เรียกได้ว่ามีเข้ามาฉายในบ้านเราหลายร้อยหลายพันเรื่องแล้ว ซึ่งก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าด้วยคุณภาพที่ดีของซีรี่ย์เกาหลีทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ต่างประเทศที่บ้านเรานั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก แล้ววันนี้เราก็จะมารีวิวซีรีย์ ซีรีย์เกาหลี เรื่อง My Love From The Star ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีย์ที่เคยออกฉายตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนซีรีย์เรื่องนี้ยังคงเป็นที่จดจำของผู้คน หลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าซีรีย์เรื่องนี้มีความน่าสนใจอย่างไรวันนี้เราจะมารีวิวความน่าสนใจของซีรีย์ My Love From The Star ให้ทุกท่านได้ทราบกันว่าเป็นอย่างไร ซึ่งจะมีความน่าสนใจอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

รีวิว ซีรีย์เกาหลีน่าดู My Love From The Star

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              สำหรับ เรื่อง My Love From The Star ก็ถือได้ว่าเป็นซีรีย์เกาหลีที่ได้ใช้นักแสดงระดับชั้นแนวหน้าของประเทศเกาหลีอย่าง ซูฮยอน และ จอน จีฮยอน มาแสดงนำซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจอยู่แล้วแต่ก็เรียกได้ว่ามันมีอีกหลากหลายความน่าสนใจที่เราอยากนำเสนอสำหรับซีรีย์เรื่องนี้

              โดยที่ ซีรีย์เรื่อง My Love From The Star ก็เป็นซีรีย์แนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวในอดีตตั้งแต่ 400 ปี ก่อน เมื่อพระเอกที่เดินทางมาจากดาวดวงอื่นนั้นได้มาเจอกับเด็กสาวที่กำลังจะถูกฆ่า ซึ่งพระเอกนั้นพยายามที่จะช่วยแต่สุดท้ายแล้ว ก็ไม่สามารถช่วยได้ รวมไปถึงพระเอกนั้นก็ไม่สามารถที่จะเดินทางกลับดาวบ้านเกิดของตัวเองได้ จนทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่ในโลกปัจจุบัน จนเขานั้นได้ใช้ชีวิตจนกลายมาเป็นอาจารย์ที่สอนในมหาวิทยาลัย และได้มาเจอกับนางเอกที่เป็นนักศึกษา ซึ่งเรื่องราวต่างๆนั้นก็มีความซับซ้อนเกิดขึ้นตามมามากมาย และเป็นเรื่องราวที่สนุกมากๆเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์เรื่องนี้

              ซึ่งแก่นของซีรีย์เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องราวของการที่พระเอกของเรื่องนั้นต้องเลือกระหว่างการพยายามที่จะเดินทางเพื่อกลับไปยังดาวบ้านเกิดของตัวเอง หรือ เลือกที่จะใช้ชีวิตบนโลกต่อไป เมื่อได้พบนางเอก ซึ่งก็ต้องตัดสินใจว่าสุดท้ายแล้วเขาจะใช้ชีวิตอย่างไร เมื่อมีทั้งเรื่องที่ต้องตัดสินใจว่าจะกลับบ้านเกิดหรือเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่กับความรักที่เกิดขึ้นกับปัจจุบัน 

จึงถือซีรีย์เกาหลีเรื่อง My Love From The Star ก็มีความน่าสนใจมากมายเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »