แนะนำ 3 ซีรี่ย์เรื่องดัง ซีรี่ย์ภาคต่อจากหนัง

แนะนำ 3 ซีรี่ย์เรื่องดัง ซีรี่ย์ภาคต่อจากหนัง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันหนังที่ฉายในโรงหลายเรื่อง ได้มีการสร้างภาคต่อ แต่ไม่ใช่เป็นภาคต่อของหนังโรงเช่นเดิม โดยที่เป็นการสร้างภาคต่อที่เป็นการนำมาสร้างเป็น ซีรี่ย์ ซึ่งมันจะช่วยทำให้การขยายความจากหนังนั้นทำได้ละเอียดมากขึ้น และผู้ชมก็จะเข้าใจในเนื้อหาความเป็นไปเป็นมาของทั้งสิ่งที่เกิดขึ้นในหนัง และตัวละครที่มีในหนังนั้นมากขึ้นกว่าเดิม ที่ผ่านมานั้นก็มีหนังดังหลายเรื่องเลยที่มีการนำมาสานต่อเป็นซีรี่ย์ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำกันสำหรับ 3 ซีรี่ย์เรื่องดัง ซีรี่ย์ที่เป็นภาคต่อมาจากหนัง ซึ่งก็มีหลายเรื่องดังเลยทีเดียวที่ได้นำมาสร้างเป็นซีรีส์ ซึ่งสามารถเรียกผู้ชมได้มากเลยทีเดียว จะมีซีรีย์เรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นวันนี้เราก็จะหยิบมาแนะนำทุกท่านกันหากพร้อมแล้วก็มาติดตามดูกันได้เลย

แนะนำ 3 ซีรี่ย์เรื่องดัง ที่เป็นภาคต่อมาจากหนัง

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              Impulse สำหรับ ซีรี่ย์ เรื่องนี้ก็เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากภาคต่อของหนังดังเรื่อง Jumper ซึ่งทุกคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้ผู้อำนวยการชื่อดังอย่าง ดั๊ก ไลน์แมน ซึ่งเคยมีผลงานในการเป็นผู้กำกับหนังบางอย่าง Mr. and Mrs. Smith, Bourne Identity และ Age of To morrow โดยที่เนื้อหาของซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัย 16 ปี ที่ครอบครัวของเธอนั้นได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่ในเมืองเล็ก ๆสาเหตุก็คือเพื่อซ่อนตัว เนื่องจากว่าตัวของเด็กสาวนั้นมีความสามารถพิเศษที่สามารถกระโดดไปอย่างที่ต่างๆได้ทั่วโลก 

              The Continental สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์ที่ต่อยอดมาจากหนังเรื่องดังอย่าง John Wick ที่ถือได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นชื่อดังในยุคนี้เลยก็ว่าได้ โดยมีทั้งหมด 4 ภาคด้วยกัน โดยเรื่องราวของซีรีย์นั้นจะเป็นการนำเสนอในส่วนของเรื่องราวความเป็นมาที่เป็นที่มาของโรงแรม The Continental ที่เต็มไปด้วยมือสังหาร โดยเป็นการเจาะลึกเข้าสู่ที่มาที่ไปของโรงแรมแห่งนี้รวมไปถึงตัวละครที่เป็นเจ้าของโรงแรมอย่าง Winston 

              Watchmen สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นชื่อเดียวกันกับหนังที่เป็นการสร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังของค่าย DC ฮีโร่สายดาร์กที่เรียกได้ว่ามีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก โดยในเรื่องราวของซีรีย์นั้นก็จะมีเค้าโครงที่มีส่วนมาจากหนังคือเรื่องของตัวละครที่เราได้เคยดูจากหนังมา ส่วนเนื้อเรื่องหลักนั้น เป็นเรื่องราวของการ สืบส่วน การเหยียดผิว สัตประหลาด ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ดัง #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต การถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถือได้ว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลกและมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่ถูกกระทำโดยที่ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กซึ่งความทรงจำต่างๆนั้นมีผลกระทบที่รุนแรงในอนาคตและทำให้สามารถเปลี่ยนคนให้เป็นอีกคนหนึ่งไปได้เลยทีเดียว ตรงจุดนี้นั้นก็มีการนำเสนอที่นำออกมาเป็นสื่อด้านความบันเทิงทั้งหนังและ

Read More »
ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ไปทุกวันนี้สื่อความบันเทิงที่ดูจะได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องยกให้กับการรับชมซีรีย์ซึ่งน่าจะมีผลต่อเนื่องมาตั้งแต่ในช่วงที่โควิดระบาดอย่างรุนแรง การอยู่บ้านและรับชมซีรี่ย์ จึงถือได้ว่าเป็นความบันเทิงที่เข้าถึงง่ายที่สุด

Read More »
ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่รักในการรับชมซีรีย์เกาหลีก็คงจะคุ้นเคยดีกับซีรีย์ที่เรียกน้ำตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆของซีรีย์เกาหลี ที่มักจะทำซีรี่ย์ออกมาให้มีความซาบซึ้ง

Read More »