แนะนำ ซีรีย์ Mask Girl ซีรีย์เกาหลีแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ดุเดือด

แนะนำ ซีรีย์ Mask Girl ซีรีย์เกาหลีแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ดุเดือด

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับชมซีรีส์เกาหลีวันนี้เราก็หยิบเอาซีรีส์ที่ออกฉายมาได้สักพักหนึ่งแล้วมาพูดถึงซีรีย์เรื่องนั้นก็คือ ซีรีย์ Mask Girl ซึ่งเป็นซีรีย์แนวตลกร้าย ที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง ที่อยากจะให้ผู้ชมนั้นได้รับชม โดยเฉพาะกับคนที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับสังคม เรื่องราวของความเป็นจริงของชีวิต เรียกได้ว่าซีรีย์เรื่องนี้นั้น สามารถจิกกัดได้อย่างเจ็บแสบ เลยทีเดียว โดยซีรีย์เรื่องนี้ก็มีทั้งหมด 7 ตอนด้วยกัน ซึ่งแต่ละตอนนั้นก็ยาวถึงตอนละ 60 นาที โดยเป็นอีกหนึ่งซีรีย์จากทาง netflix ที่ลงทุนสร้าง โดยที่เรื่องย่อของ ซีรีย์เรื่องนี้ ก็เป็นการนำเสนอเรื่องราวของ คิมโมมี หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นดาราชื่อดัง เธอนั้นได้เริ่มต้นในการฝึกฝนทักษะต่างๆเกี่ยวกับการเป็นดาราตั้งแต่วัยเด็ก แต่สิ่งที่ทำให้เธอนั้นไม่สามารถไปถึงฝันได้ก็คือใบหน้าของเธอ ที่ไม่ได้สวยอย่างที่ควรจะได้กลายไปเป็นดารา เธอเลือกที่จะใช้วิธีการสวมใส่หน้ากากในการแสดงและถูกตั้งฉายาว่า Mask Girl 

ซีรีย์ Mask Girl กับความน่าสนใจของ ซีรีย์ ที่นำเสนอความเป็นจริงของชีวิต

ขอบคุณภาพจาก Trueid

              สำหรับความน่าสนใจของ Mask Girl ก็ต้องยอมรับเลยว่ามันเป็นซีรีย์ที่มีคุณภาพมาตั้งแต่การเป็นมังงะจากเว็บตูน ซึ่งส่งผลทำให้เมื่อนำมานำเสนอเป็นซีรีย์นั้น เนื้อเรื่องจึงเป็นเรื่องที่ทำให้ทำออกมาได้อย่างง่ายดาย ความแข็งแรงมาตั้งแต่ต้นทำให้การนำเสนอแทบจะไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมายหรือต้องมาดัดแปลงอะไรให้ผู้ชมนั้นต้องมึนงง

              Mask Girl เป็นเป็นการ์ตูนที่นำเสนอในช่วง ปี 2015-2018 โดยที่เป็นซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวของชีวิตในเรื่องแบบตลกร้าย โดยการนำเสนอนั้นเป็นเรื่องราวของการจิกกัดสังคม โดยเฉพาะในเรื่องของสื่อความบันเทิงในโลกของค่านิยมในปัจจุบันที่เน้นไปในเรื่องของการที่จะต้องมีหน้าตาที่ดึงดูด และการนำเสนอเรื่องราวของเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ตัวละครเอกของเรื่องนั้นต้องเข้าไปพัวพัน

              โดยมีตัวละครหลายตัวหลายเรื่องที่เป็นตัวขับเคลื่อนของ ซีรีย์ เรื่องนี้ และ เป็นเรื่องราวการนำเสนอที่ทำให้ผู้ชมนั้นต้องขบคิด และให้ความสนใจในตัวละครตัวอื่นๆตามมา ตั้งแต่ต้นเรื่อง ทำให้เป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ ที่ผู้ชมนั้นจะต้องติดตามและได้เห็นการนำเสนอเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว ที่จะทำให้มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งซีรีย์สนุกที่ผู้ชมนั้นจะได้รับอรรถรสในการรับชมอย่างมากแน่นอน ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์Netflix แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »