แนะนำซีรีส์ดังเรื่อง A world of married couple

แนะนำซีรีส์ดังเรื่อง A world of married couple

มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีกระแสตอบรับกันอย่างล้นหลาม กับการนำเสนอเรื่องราวความรักอันไม่สมบูรณ์แบบ ที่เต็มไปด้วยการโกหกหลอกลวง แต่กลับเป็นซีรีส์ที่สนุกและครบรสเป็นอย่างมาก โดยภายในซีรีส์เรื่อง A world of married couple ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์ที่สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบความรักหลากหลายรูปแบบให้เราได้เห็น แม้จะมีแต่การแย่งชิงและหลอกลวงกันไปมา แต่ก็ยังมีการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาน่าติดติดตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เรื่องย่อของ A world of married couple

เรื่องราวของชีวิตครอบครัวอันสุดแสนจะเพอร์เฟคของรองผู้อำนวยการหญิงของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอรักกับชายผู้ที่แสดงทุกกิริยาและวาจาให้เธอเชื่อหมดใจว่าเขารักเธอมากแค่ไหน และที่สำคัญคือครอบครัวแสนสุขของพวกเขามีลูกมาเป็นสักขีพยานรักเป็นที่เรียบร้อย ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ดี แต่แล้วสิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เธอเริ่มสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จนกระทั่งในที่สุดเธอก็ได้รู้ความจริงว่าสามีที่บอกว่ารักเธอและครอบครัวนักหนา บัดนี้ได้มีใจให้แก่หญิงอื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มิหนำซ้ำคนรอบตัวเธอต่างพากันช่วยปกปิดความสกปรกนี้ไว้ ทำให้เธอหมดศรัทธากับการไว้วางใจใคร ก่อนจะออกตามหาความจริงว่าใครกันแน่ที่เข้ามาทำลายครอบครัวแสนสุขของเธอให้พังพินาศได้ขนาดนี้

ตัวละครหลักในเรื่อง A world of married couple

1. จีซอนอู รับบทโดย คิมฮีเอ

เธอเป็นแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่มีตำแหน่งพ่วงเป็นถึงรองผู้อำนวยการของโรงพยาบาลในเมืองโคซาน แต่งงานเป็นภรรยาของอีแทโอและมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน โดยปกติแล้วเธอเป็นผู้หญิงนิสัยดีคนหนึ่ง แต่ด้วยความผิดหวังจึงทำให้เธอต้องเปลี่ยน เพื่อที่เธอจะได้ไม่เป็นผู้แพ้อีกต่อไป

2. อีแทโอ รับบทโดย พัคเฮจุน

ชายที่เป็นถึงผู้กำกับภาพยนตร์ และยังเป็นนักธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานสายบันเทิงต่าง ๆ อีกด้วย บุคลิกดูเป็นชายจิตใจดี รักครอบครัว แต่ความเป็นจริงแล้วเขากลับหลงใหลกับความสวยงามเพียงเปลือกนอกได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังจิตใจไม่เข้มแข็งมากพอจนตัดสินใจนอกใจภรรยาของตัวเอง

3. ยอดาคยอง รับบทโดย ฮันโซฮี

หญิงสาวผู้เกิดในตระกูลที่มีดีและไม่น้อยหน้าใคร แต่ด้วยความรักที่เธอมีมันล้นใจ จนทำให้เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รักกับอีแทโอ แม้ว่าจะเป็นความรักที่ผิดก็ตาม

ใครที่อยากดูความแซ่บของคุณเมียหลวงกับความถึงพริกถึงขิงของคุณเมียน้อยที่ต้องมาปะทะกันอย่างดุเดือด จะต้องไม่พลาดกับซีรีส์ยอดฮิตอย่าง A world of married couple รับรองว่านอกจากจะได้ความสนุกและได้ลุ้นไปกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นแล้ว ยังมีการแฝงข้อคิดดี ๆ ไว้ภายในอีกด้วย จะมองว่าให้เป็นประโยชน์ในการเตือนใจว่าการนอกใจไม่ได้นำมาซึ่งความสุขในชีวิตรักที่แท้จริงก็เป็นได้ 

#ซีรีย์ดัง #ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้น น่าติดตาม

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้น น่าติดตาม

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีเนื้อหาน่าสนใจนั้นก็มีหลากหลายประเภทบางเรื่องนั้นก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความบันเทิงความตลกคอมเมดี้การนำเอาเรื่องราวของ ชีวิตจริงมานำเสนอหรือเรื่องราวต่างๆที่ลี้ลับเรื่องราวของสงครา

Read More »
ซีรีย์ เรื่องตลก 69 อีกหนึ่งซีรีย์ไทยคุณภาพ ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

ซีรีย์ เรื่องตลก 69 อีกหนึ่งซีรีย์ไทยคุณภาพ ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต แฟนหนังคุณภาพชาวไทยคงรู้จักหนังเรื่อง ตลก 69 ที่เคยออกฉายเมื่อ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ Mask Girl ซีรีย์เกาหลีแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ดุเดือด

แนะนำ ซีรีย์ Mask Girl ซีรีย์เกาหลีแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ดุเดือด

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับชมซีรีส์เกาหลีวันนี้เราก็หยิบเอาซีรีส์ที่ออกฉายมาได้สักพักหนึ่งแล้วมาพูดถึงซีรีย์เรื่องนั้นก็คือ ซีรีย์ Mask Girl

Read More »