เรื่อง รักสลับโลก Vice Versa ซีรีย์มาใหม่พึ่งจบ ย้อนกลับไปดูกี่ทีก็สนุก

เรื่อง รักสลับโลก Vice Versa ซีรีย์มาใหม่พึ่งจบ ย้อนกลับไปดูกี่ทีก็สนุก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์มาใหม่ สวัสดีค่ะทุกคน! หลาย ๆ คนคงรู้กันแล้วว่าประเทศไทยของเรามีจำนวนซีรีย์วายและนิยายวายเยอะมาก เยอะจนงง ๆ กันเลยทีเดียว ฮ่า ๆ จนบางครั้งก็ดูแทบไม่ไหว ไม่รู้ว่าเรื่องไหนจะตรงกับความชอบของเราบ้าง วันนี้เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเป็นคนแนะนำซีรีย์วายแนวต่าง ๆ เพื่อนไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ในอนาคตค่ะ โดยวันนี้จะเป็นเรื่องสำหรับคนที่ชื่นชอบแนวคอมเมดี้ ฟิลกู๊ด คู่พระนายก็คือเคมีได้และเป็นแนวแฟนตาซีต้องไม่พลาดกับซีรีย์ “เรื่อง รักสลับโลก Vice Versa” บอกเลยว่าเนื้อเรื่องจะพาผู้รับชมไปพบกับความอัศจรรย์ของโลกใบนั้นอย่างการ “เข้าไปอยู่ในร่างคนอื่น” ใครที่ต้องการจะดูซีรีย์ “รักสลับโลก Vice Versa” อย่างถูกลิขสิทธิ์สามารถดูได้ทาง Youtube ในช่อง GMMTV OFFICIAL

เรื่องย่อซีรีย์ “เรื่อง รักสลับโลก Vice Versa”

ขอขอบคุณรูปภาพ https://overseasidol.com

              ซีรีย์รักสลับโลก Vice Versa บอกเล่าเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของ “ทะเล” ที่จู่ ๆ ก็ดันตื่นขึ้นมาในร่างของผู้ชายที่มีชื่อว่า “เทสส์” จนได้มาเจอกับ “ทัน” ซึ่งความจริงแล้วภายในนั้นเขาไม่ใช่ทันแต่คือ “ปืน” ดาราหนุ่มที่กำลังมีชื่อเสียงแต่ดันพลาดเกิดอุบัติเหตุจนมาอยู่ในร่างนี้ ซึ่งแน่นอนว่าการมาเป็น “คนอื่น” ของทั้งคู่นั้นมันไม่ง่ายเลย แต่การที่โชคชะตานาให้ทั้งสองมาพบกันอาจเป็น “กุญแจนำทางกลับสู่โลกเดิม” ให้แก่กันและกัน โดยการมาในโลกนี้นั้นก็หาใช่มาเที่ยวเปลี่ยนร่างเฉย ๆ แต่ทั้งคู่มี “ภารกิจ” ที่ต้องทำให้ความฝันของเจ้าของร่างเป็นจริงให้ได้ โดยมีตัวช่วยอย่าง “ภูวดล” บุรุษพยาบาลที่ล่วงรู้เรื่องราวทั้งหมดคอยช่วยแนะนำโลกใหม่ให้กับทั้งสอง ภารกิจสานฝันจึงได้เริ่มต้นขึ้นโดยมีกลุ่มเพื่อนของเจ้าของร่างอย่าง คีตะ ฟิวส์ อัพและอู๋คอยช่วย เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต่อ ภารกิจจะสำเร็จมั้ย จะได้กลับโลกเดิมรึเปล่าติดตามได้ในซีรีย์รักสลับโลก Vice Versa

รีวิวซีรีย์ รักสลับโลก Vice Versa

ขอขอบคุณรูปภาพ https://www.facebook.com

              ซีรีย์ “รักสลับโลก Vice Versa” เป็นซีรีย์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของมิตรภาพและความรักออกมาได้อย่างลงตัว เป็นแนวแฟนตาซี ทะลุมิติแต่ก็มีความฮา ความเลิ่กลั่กอยู่ในตัว ดูไปยิ้มไปค่ะ ถ้าถามเรื่องดราม่าก็คือประปรายให้พอเนื้อเรื่องดูมีอะไร ไม่น่าเบื่อ ใครไม่ชอบดราม่าดูได้สบายเลยนะ ออกแนวเลิฟคอมเมดี้ไปในตัว ใสมาก NC แทบไม่มีค่ะพี่น้องอาจเพราะว่าเกรงใจเข้าของร่าง มีตอนซึ้ง ๆ อยู่บ้างอย่างที่บอกว่าพอให้เรื่องดูมีสีสันขึ้นมา คู่พระนาย คือเออรักกันดีตั้งแต่ต้น ใครชอบแนว ๆ ที่ว่าไปบอกเลยค่ะว่าอย่าพลาดกับซีรีย์“รักสลับโลก Vice Versa” สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์มาใหม่ แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ไทย #ซีรีย์วาย

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »