แนะนำ ซีรีย์ แนวสืบสวน ที่ถูกสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง

แนะนำ ซีรีย์ แนวสืบสวน ที่ถูกสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับชมซีรีย์อยู่ที่บ้านหรือใครที่ชอบการรับชมสิ่งที่สร้างความบันเทิงให้ในระยะยาวที่มากกว่าเพียงแค่การดูหนังเพียงแค่ 2 ชั่วโมง วันนี้เราก็มีสิ่งที่ดีๆมาแนะนำ คือ ซีรีย์ ที่พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในอดีตมาตีแผ่ และนำเสนอซึ่งถือได้ว่าเรื่องราวที่เป็นเรื่องจริงนั้นจะทำให้เรานั้นสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม มาประกอบกับการรับชมได้ ทำให้สร้างความสนุกเพิ่มขึ้นไปอีก และก็ทำให้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ ซีรีย์ แนวสืบสวน ทั้งหมด 3 เรื่องด้วยกันจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างก็มาดูกันได้เลย

แนะนำ ซีรีย์ 3 เรื่อง น่าติดตาม แนวสืบสวน ที่ถูกสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง

ขอบคุณรูปภาพ imdb

              Unbelievable สำหรับซีรี่ย์แนวสืบสวนเรื่องหน้านั้นถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจแบบสุดๆฉันอยากแนะนำให้รับชมกันเป็นอย่างมากซึ่งที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่ต้องยอมรับเลยว่าได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมายการนำเสนอในเรื่องทั้งนักแสดงและงานด้านภาพทำได้อย่างสมจริงเป็นอย่างมาก โดยซีรีย์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงเมื่อปี 2015 กับเหตุการณ์คดีข่มขืนในรัฐวอชิงตันและโคโลราโดโดยเป็นเรื่องราวของเด็กหญิงวัยเพียง 12 ปี ที่ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่าเธอนั้นถูกข่มขืนในห้องพักแต่สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือการแจ้งความที่ตำรวจดูไม่น่าเชื่อขาดในส่วนของความน่าเชื่อถือจึงทำให้ตรงจุดนี้เป็นประเด็นหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในซีรีย์ทำให้เราได้ติดตามอย่างน่าสนใจ

Crime Scene: The Vanishing At The Cecil Hotel สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับการสร้างมาจากเรื่องจริงเกิดจากคดีสุดสะเทือนขวัญและกลายเป็นสิ่งที่สร้างความสับสนมึนงงให้กับสังคมเกี่ยวกับการหายตัวไปของนักเที่ยวหญิงชาวฮ่องกงวัย 21 ปีที่อาศัยอยู่ที่แคนาดา 

Mindhunter สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนหาความจริงของคดีฆาตกรรมเป็นการหันมากำกับซีรีย์ของสุดยอดผู้กำกับหนังฮอลลีวู้ดชื่อดังเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง David fincher ซึ่งถือว่าเขานั้นก็เป็นผู้ที่คร่ำหวอดเกี่ยวกับวงการหนังแนวสืบสวนสอบสวนมานานหรือว่าเรื่องนี้ก็ยังคงทำได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นซีรีย์ที่น่าติดตามเป็นอย่างมากใครที่ชื่นชอบซีรีย์น้ำดีต้องไม่พลาด 

และนี่ก็คือซีรี่ย์แนวสืบสวน 3 เรื่อง 3 สไตล์ที่เราหยิบมานำเสนอในวันนี้รับประกันได้ว่ากบรสชาติอย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณรูปภาพ rottentomatoes

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์สืบสวน

ซีรีย์น่าสนใจ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »
ซีรี่ย์เกาหลี เนื้อเรื่องสุดดี อัดแน่นด้วยคุณภาพ

ซีรี่ย์เกาหลี เนื้อเรื่องสุดดี อัดแน่นด้วยคุณภาพ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงเรื่องราวของการรับชมซีรีย์สิ่งสำคัญที่สุดที่เป็นหัวใจหลักที่ทำให้คนดูนั้นจะรู้สึกถึงคุณภาพว่าซีรีย์เรื่องนั้นน่าติดตามน่าสนใจเพียงใดนั้นก็คงไม่พ้นเรื่องของการที่ซีรีย์นั้นมีเนื้อเรื่องที่ดี ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะหยิบเอา ซีรี่ย์เกาหลี

Read More »