แนะนำ ซีรีย์ฝรั่งที่ควรหามาดู วันนี้หยิบมาแนะนำ 3 เรื่องน่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่งที่ควรหามาดู วันนี้หยิบมาแนะนำ 3 เรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์ ฝรั่งล้วนแล้วแต่เป็นซีรีย์ที่มี Production จัดเต็ม และคุณภาพนั้นถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่มีมาตรฐานสูง ทำให้ซีรีย์ฝรั่งนั้นเป็นซีรีย์ที่หลายคนนั้นยอมรับเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในบ้านเรานั้นถือได้ว่าซีรีย์ฝรั่งนั้นก็เป็นที่นิยม และเรื่องคุณภาพก็ถือได้ว่าไม่มีผิดหวังเมื่อรับชมแล้วนั้น ก็รู้สึกถึงความคุ้มค่าและเวลาที่เสียไปนั้นก็ไม่สูญเปล่า ซึ่งวันนี้เราก็จะหยิบ ซีรีย์ฝรั่งที่ควรหามาดู ที่อยากจะหยิบมาแนะนำด้วยกัน 3 เรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นก็คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้ผู้ชมนั้นได้รับชม โดยไม่รู้สึกผิดหวังจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างก็มาดูกันได้เลย 

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่งที่ควรหามาดู 3 เรื่องน่าสนใจ สนุก น่าติดตาม ไม่เสียเวลาดูแน่นอน

ขอบคุณภาพ trueid

              1. SUITS ซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของ คู่หูทนายจอมป่วน ไมค์ โรส ที่ได้รับการว่าจ้างจาก ฮาวี่ สเปคเตอร์ ซึ่งเป็นทนายชื่อเสียงโด่งดัง ด้วยการที่ฉลาดเป็นกรด และ รู้เรื่องกฎหมายเป็นอย่างดี ทำให้เรื่องราวน่าติดตามมากๆ โดยซีรีย์ฝรั่งเรื่องนี้ก็เกี่ยวกับเรื่องราวของ นักกฎหมาย และ ทนายความ ดังในกรุงนิวยอร์ค ที่ทั้งคู่นั้นก็ทำคดีเก่งมาก และ มาพร้อมกับมีนิสัยไม่สนใจใคร ซึ่งก็มีเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นความน่าสนใจมากมายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ผู้ชมนั้นได้ติดตามและได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องคดีความทางกฎหมายซึ่งก็เป็นเหตุ 1 ซีรี่ส์ที่มีคุณภาพสูงอีกเรื่องหนึ่ง 

              2.Endgame เรื่องราวของเศรษฐีที่เป็นนักหมากรุก มาพร้อมกับความอัจฉริยะ เป็นชาวรัสเซีย โดยเกิดเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตเมื่อเขาได้เจอเหตุการณ์ คู่หมั้นของเขาตายต่อหน้าที่หน้าโรงแรม ทำให้หลังจากนั้นเขาจึงไม่กล้าออกจากโรงแรม แต่เพราะด้วยสมองอันชาญฉลาดของเขาก็ได้ใช้การ วิเคราะห์ อันมาจากความสามรถด้านหมากรุก ทำให้เขาสามารถไขปริศนาต่างๆได้อย่างราบรื่น เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ฝรั่งที่สนุกตื่นเต้นและน่าติดตามเป็นอย่างมากบอกเลยว่าแต่ละนาทีที่รับชมนั้นห้ามพลาดเลยแม้แต่นาทีเดียว 

              3.Santa Clarita Diet ซีรีย์ฝรั่งที่นำเสนอเรื่องราวของซอมบี้มาในแนวตลกคอมเมดี้โดยที่เป็นเรื่องราวของนายหน้าขายบ้านที่มีชื่อว่า แฮมม่อน แต่ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อภรรยาของเขานั้นกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งทำให้เขากลับลูกสาวนั้นต้องออกหาอาหารมาให้เธอ และก็ปิดเรื่องราวเกี่ยวกับการฆ่าคนที่เป็นอาหารของภรรยาของเขา งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ ที่สนุกน่าติดตามมากๆ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ฝรั่ง #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »