แนะนำ ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่แฟนซีรี่ย์บ้านเราต้องไม่พลาด

แนะนำ ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่แฟนซีรี่ย์บ้านเราต้องไม่พลาด

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์มาใหม่ สำหรับ ซีรี่ย์เกาหลี ยังคงเป็นที่นิยมในบ้านเราเสมอมาและใน ปี 2023 ก็ถือได้ว่ามันมีกระแสของซีรี่ย์เกาหลีที่เริ่มต้นปีมาด้วยความนิยมที่แผ่กระจายไปทั่วประเทศ บ้านเรานั้นถือได้ว่าเป็นประเทศที่ติดตามซีรีส์จากเกาหลีอยู่โดยตลอด ด้วยความนิยมที่สั่งสมมายาวนานรวมไปถึงในเรื่องของวัฒนธรรมต่างๆที่เป็นทวีปเอเชียเช่นเดียวกันทำให้ซีรีส์เกาหลีนั้นก็ถือได้ว่าครองใจแฟนๆของบ้านเราอยู่เสมอ และในปี 2023 นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นปีที่เริ่มต้นมาได้อย่างน่าสนใจ กับการมีซีรีส์เกาหลี ที่น่าดูหลายเรื่อง ซึ่งวันนี้เราจะหยิบมาแนะนำทั้งหมด 3 เรื่องด้วยกันกับ ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 จะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างก็มาดูกันเลย 

3 เรื่อง ซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่แฟนซีรี่ย์บ้านเราต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ siamsports

              1.Big Mouth สำหรับ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ก็มาในแนวที่นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวระทึกขวัญผสมผสานเข้ากับการนำเอาเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวน โดยเรียกได้ว่าเข้าถึงแบบสุดๆกับการนำเสนอชีวิตของทนายความที่เรียกได้ว่าทำคดีได้ไม่ค่อยจะ สำเร็จแต่วันหนึ่งเมื่อต้องมาเผชิญกับการที่ตัวเองนั้นต้องไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม สิ่งที่เขาต้องทำให้ได้ก็คือการที่จะต้องลบล้างคำสบประมาทจากการที่ถูกกล่าวหาว่าเขานั้นเป็นผู้ที่ก่อคดี

              2.Alchemy of Souls ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเรื่องที่มาพร้อมกับหลากหลายเรื่องราวหลากหลายรสชาติเป็นการนำเอาเรื่องราวดราม่ามาปฐมผสานเข้ากับเรื่องราวความรักโรแมนติกและมีส่วนผสมของเรื่องราวแบบแฟนตาซีที่เหนือจินตนาการเข้ามาผสมผสานด้วยถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีการนำเอาเรื่องราวลี้ลับมาผสมเข้ากับความรักซึ่งก็ทำออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งเรื่องนี้จะมี ความเกี่ยวข้องกับอาณาจักรแทโฮซึ่งเป็นสิ่งที่ในเรื่องนั้นถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยผู้ที่มีพลังวิเศษ ซึ่งก็มาพร้อมกับเรื่องราวมากมายที่น่าสนใจ 

              3.Extraordinary Attorney Woo สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นก็เป็นซีรีย์ที่มีการนำเอาเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความอีกครั้งซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวของทนายความ ที่เธอนั้นมีสภาวะออทิสติกหรือปัญญาอ่อนแต่ด้วยมันสมองที่อัจฉริยะจึงสามารถข้ามขั้นไปสู่การที่นั้นสามารถ กลายเป็นทนายนความได้ ซึ่งก็ทำให้เธอนั้นสามารถว่าความและทำหน้าที่ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ว่าเส้นทางของเธอนั้นจะไม่ได้ง่ายแต่ก็ถือได้ว่าเป็นบทพิสูจน์ที่ทำให้เธอนั้นสามารถก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดของตัวเอง ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์มาใหม่ แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ siamsports

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »