แนะนำซีรีย์ เรื่อง SKY Castle จากเกาหลีเรื่องเยี่ยมมาพร้อมรางวัลมากมาย

แนะนำซีรีย์ เรื่อง SKY Castle จากเกาหลีเรื่องเยี่ยมมาพร้อมรางวัลมากมาย

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เรื่อง SKY Castle ซีรี่ย์จากประเทศเกาหลีอีก 1 เรื่องที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วครั้งหนึ่งที่เกาหลีกับการที่ขึ้นอันดับที่ 4 ของซีรี่ย์เกาหลีที่ได้รับเรตติ้งมากที่สุดเป็นประวัติปีศาจรวมไปถึงได้รับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี โดยที่น่าจะเป็นอีกจุดหนึ่งที่จะทำให้คนที่ยังไม่ได้รับชมที่รื้อเรื่องนี้ขาดทหารมาสนใจซึ่งเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวที่นำเอาเรื่องราวในสังคมมานำเสนอ เป็นเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นโดยที่มันอาจจะเป็นการนำเอาเรื่องราวชีวิตของผู้คนในเกาหลีมานำเสนอ แต่ก็ต้องยอมรับว่าด้วยความใกล้เคียงของวัฒนธรรมของคนเอเชีย ทำให้เรื่องราวต่างๆนั้นก็แทบจะไม่ได้แตกต่างกับสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านเรา ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่อยากจะแนะนำให้ลองหามารับชมกันดู สำหรับผู้ชมบ้านเรานั้นน่าจะชื่นชอบและก็ถูกใจเป็นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องราวของพ่อแม่ที่ควรที่จะต้องเรียนรู้จากซีรีย์เรื่องนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Trueid

รีวิวความน่าสนใจของซีรีย์ เรื่อง SKY Castle จากประเทศเกาหลี

              SKY Castle ถือเป็นซีรีย์ที่ได้นำเอาเรื่องราวปัญหาทางการศึกษาของประเทศเกาหลีมานำเสนอได้อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งมันเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความนิยมหรือค่านิยมที่เกิดขึ้นของทางฝั่งประเทศเกาหลี เกี่ยวกับเรื่องของการศึกษา ได้เป็นอย่างดี มันก็อาจจะมีส่วนที่คล้ายคลึงกับบ้านเราเช่นเดียวกันในเรื่องของการที่จะต้องแข่งขันกัน ในเรื่องการศึกษารวมไปถึงการชิงดีชิงเด่นการที่จะทำให้ตัวเองนั้นประสบความสำเร็จโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงความถูกต้อง

รวมไปถึงในเรื่องของความสัมพันธ์ของเพื่อนในช่วงมหาวิทยาลัย ที่บางครั้งมันก็อาจจะมีการแก่งแย่งชิงดี อิจฉาริษยา แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคมอยู่แล้ว แต่บางครั้งเราอาจจะหมางเมิน หรือ มองว่ามันเป็นสิ่งที่เป็นสิ่งปกติ แต่ความเป็นจริงแล้วมันอาจจะเป็นเรื่องที่เราสามารถแก้ไขได้ ซึ่งมันได้สะท้อนมาให้ได้เห็นจากซีรีย์เรื่องนี้ ที่ทำให้เห็นว่าการที่เราทำสิ่งไม่ถูกต้องสิ่งที่ตามมานั้นอาจจะเป็นสิ่งที่สร้างผลลัพธ์อันเลวร้ายคืนกลับมา

ถือเป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่มีราคาสูงเป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ ที่ต้องยอมรับหรือว่าจะทำให้ผู้ชมนั้นได้สัมผัสกับความเป็นจริงของชีวิต ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีส์แนวดราม่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด 

ขอบคุณภาพจาก Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีย์คุณภาพ

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »