ซีรีย์ญี่ปุ่น อีกหนึ่งความบันเทิง ที่ไม่แพ้ชาติใด

ซีรีย์ญี่ปุ่น อีกหนึ่งความบันเทิง ที่ไม่แพ้ชาติใด

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงการรับชมซีรีย์ในทุกวันนี้ผู้คนนั้นก็คงจะนิยมการรับชมซีรีย์เกาหลีหรือซีรีย์ฝรั่งซึ่งแต่เดิมนั้นบ้านเรามีซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก่อนที่จะมีการเข้าถึงของซีรีย์เกาหลีนั่นก็คือซีรีย์ญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็น ซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดบ้านเรา และถือได้ว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม ก่อนที่ช่วงนึงจะเริ่มหายไป แต่ในปัจจุบันดูเหมือนว่าการรับชมซีรีส์น่าจะเปิดกว้างมากขึ้นมีการกลับมาอีกครั้งของซีรีย์ของประเทศญี่ปุ่นซึ่งก็มีการทำออกมาได้อย่างน่าสนใจซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ ซีรีย์ญี่ปุ่น 3 เรื่องที่รับประกันได้ว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

ขอบคุณภาพ trueid

แนะนำ ซีรีย์ญี่ปุ่น 3 เรื่อง อีกหนึ่งความบันเทิง ที่น่ารับชม ต้องไม่พลาด

              1.The Journalist สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์ที่ฉายในปี 2022 โดยเป็นการนำเสนอเรื่องราวของหนังสือเรื่อง Shinbun Kisha ได้ผู้กำกับ มิชิฮิโตะ ฟูจิอิ มาทำหน้าที่กำกับซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเรื่องที่เคยสร้างเป็นหนังมาก่อนเมื่อปี 2019 โดยซีรีย์เรื่องนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวของการทำข่าวที่จะต้องมีการสืบเสาะ และเปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังความจริงดำมืดที่แม้จะไม่สามารถการันตีความปลอดภัยของผู้นำเสนอได้แต่ก็เป็นเรื่องที่จะต้องมีการเปิดเผยออกมา ซึ่งถือได้ว่าเป็นวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของญี่ปุ่นทำให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย 

              2.My Love Mix-Up ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่นำเสนอความเชื่อของประเทศญี่ปุ่นกับเรื่องราวที่มีการพูดถึงการเขียนชื่อของคนที่เราชอบเอาไว้ในยางลบและเมื่อใช้ยางลบไปจนหมดคนนั้นจะหันมาชื่นชอบเราเช่นเดียวกันซึ่งถือว่าซีรีย์เรื่องนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นกันและถือเป็นการนำเสนอที่น่าสนใจจากซีรีย์ญี่ปุ่นที่ดูจะแตกต่างจากซีรีย์ของประเทศอื่น 

              3.Love You as the World Ends สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีย์แนวแอ็คชั่นที่คนที่ชอบความมันน่าจะชื่นชอบ เรื่องราวของการเอาตัวรอดจากซอมบี้ โดยพระเอกของเรื่องนั้นติดอยู่ในอุโมงค์ทางเดินรถเป็นเวลากว่า 4 วันแล้วเมื่อออกมาได้เขากลับพบว่าโลกภายนอกนั้นเต็มไปด้วยซอมบี้และหน้าที่ของเขาคือการที่จะต้องตามหาแฟนสาวให้ได้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกและน่าติดตาม ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ญี่ปุ่น #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »