ซีรีย์แนวซอมบี้ฝรั่ง ที่อยากแนะนำมีหลายคนอาจยังไม่เคยรู้จักมาก่อน

ซีรีย์แนวซอมบี้ฝรั่ง ที่อยากแนะนำมีหลายคนอาจยังไม่เคยรู้จักมาก่อน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์แนวซอมบี้ฝรั่ง ก็ถือได้ว่าเป็นซีรีย์อีก 1 แนวทางที่ผู้ชมนั้นคืนชอบเป็นอย่างมากและถือได้ว่ามีมากมายหลากหลายเรื่องเลยทีเดียวซึ่งก็มีทั้งเรื่องที่ได้รับความนิยมเรื่องโด่งดังแต่ก็มีหลายเรื่องเลยทีเดียวที่ผู้ชมนั้นก็อาจจะยังไม่เคยรู้จักมาก่อนแล้ววันนี้เราจะมาแนะนำรับประกันได้ว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับซีรีย์แนวซอมบี้ที่เราได้นำมาแนะนำนี้จะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างก็มันดูกันได้เลย

ขอบคุณภาพ thairath

ซีรีย์แนวซอมบี้ฝรั่ง 4 เรื่อง เด็ดคุณภาพ และแปลใหม่

              1.iZombie สำหรับซีรีส์แนวซอมบี้ฝรั่งเรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์ที่ไม่ได้มาพร้อมกับเรื่องราวเข้มข้นน่ากลัวหรือสุดสยองแต่อย่างใดแต่เป็นซีรีย์ที่มีเรื่องราวสนุกๆแนวคอมเมดี้ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนักศึกษาแพทย์ที่อยู่ดีๆก็เปลี่ยนร่างกายเป็นซอมบี้และต้องอาศัยการกินสมองที่โรงเก็บศพเพื่อทำให้ตัวของเธอนั้นยังคงอยู่ในสภาพเดิมแต่สิ่งที่ตามมานั้นก็กลายเป็นเรื่องที่ทำให้เธอนั้นสามารถมีส่วนช่วยในการไขคดีได้ 

              2.Glitch สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์แนวดราม่าสุดเข้มข้นผสมผสานเรื่องราวลี้ลับโดยเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งซึ่งต้องมาเผชิญกับเรื่องราวที่ทำให้ทุกอย่างนั้นกลายเป็นปัญหาที่จะต้องจัดการแก้ไขโดยเป็นเรื่องราวของคนในท้องถิ่นที่สามารถฟื้นคืนชีพขึ้นมาจากความตายโดยที่ร่างกายนั้นก็ยังคงแข็งแรงขึ้นเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากโดยมีทั้งหมด 18 ตอนด้วยกัน

              3.Santa Clarita Diet สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์แนวตลกร้ายซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความน่าสนใจเมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งทำอาชีพขายอสังหาริมทรัพย์ที่ชีวิตนั้นก็อยู่ไปวันๆไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นแต่อยู่มาวันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปแบบที่เรียกได้ว่าทำให้กลายเป็นความชุลมุนวุ่นวายแบบสุดๆซึ่งจะเป็นเรื่องราวเหล่านั้นก็ต้องติดตามกันกับพี่เลยมีรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

              4.In The Flesh ขำกับซีรีย์เรื่องนี้ก็มาพร้อมกับเรื่องราวดราม่า พร้อมกับความเหนือธรรมชาติซึ่งมาพร้อมกับ การฟื้นคืนชีพของมนุษย์ต่างจากที่เกิดเหตุการณ์โรคระบาดขึ้น 1 ทางด้านของรัฐบาลต้องการที่จะรักษาผู้คนที่ตายไปนั้นให้กลับมามีชีวิตกลับมาอีกครั้งหนึ่งแต่ก็มาพร้อมกับการที่ถูกสังคมนั้นทำการต่อต้านซึ่งถือว่าที่นี่เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องเนื้อหาดีที่น่าสนใจ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ thairath

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์น่าดู #ซีรีย์แนวซอมบี้

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »