รีวิวซีรีย์ เรื่อง CAT แนวแอ็คชั่น สืบสวน จาก อินเดีย

รีวิวซีรีย์ เรื่อง CAT แนวแอ็คชั่น สืบสวน จาก อินเดีย

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix ถ้าหากจะพูดถึงอุตสาหกรรมหนังจากประเทศอินเดียก็ต้องยอมรับว่าวงการหนังบอลลีวูดนั้นก็เป็นน้องๆของวงการหนัง Hollywood เลยทีเดียวซึ่งก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าเสน่ห์ของหนังจากประเทศอินเดียนั้นไม่แพ้ใครมีเอกลักษณ์เฉพาะแล้วก็มีความสนุกความน่าสนใจ Production ต่างๆก็ไม่น้อยหน้าต่างประเทศเลยแม้แต่น้อย แต่นานๆครั้งเราก็อาจจะได้เห็นว่าอินเดียนั้นได้มีการสร้าง ซีรีย์ออกมาซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำซีรีย์ เรื่อง Cat ซึ่งเป็นซีรีย์ที่ฉายทาง netflix ก็เรียกได้ว่าคงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนและถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความน่าสนใจอยู่มากมาย ซีรีย์ที่มาในสไตล์ อินเดีย แนวแอ็คชั่นสืบสวนสอบสวน จะเป็นเช่นไรนั้นวันนี้เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกัน

ขอบคุณภาพ trueid

รีวิว ความน่าสนใจของ ซีรีย์ เรื่อง CAT

              สำหรับซีรีย์เรื่อง cat มาในเรื่องราวของซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่เนื้อเรื่องนั้นก็อาจจะคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้วแต่ความน่าสนใจก็คือการที่เป็นซีรีย์ที่มาจากประเทศอินเดียเราก็จะได้เห็นวัฒนธรรมต่างของทางอินเดียอย่างเช่นพระเอกของเรื่องที่มาในแนวที่เราอาจจะไม่คุ้นหูคุ้นตากับการที่ต้องมีการโพกหัวกันเกิดขึ้นซึ่งก็ถือเป็นสไตล์อินเดียอย่างชัดเจน

              โดยเรื่องราวนั้นก็จะเกิดขึ้นที่รัฐปัญจาบรัฐชื่อดังของประเทศอินเดียซึ่งจะมีเขตพื้นที่ติดกับประเทศปากีสถานส่งผลทำให้เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะมีความเกี่ยวข้องกับประเทศปากีสถานมาด้วยโดยเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นแนวของการสืบสวนสอบสวนและตามล้างแค้นของพระเอกของเรื่องจากการที่พ่อแม่ของเขานั้นเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำในอดีต

โดยผู้ต้องสงสัยนั้นคาดว่าจะเป็นกลุ่มก่อการร้ายติดอาวุธจากประเทศปากีสถานซึ่งตัวของพระเอกของเรื่องนั้นเคยก่อเหตุอาชญากรรมในช่วงวัยเด็กก่อนที่จะได้รับความช่วยเหลือจากตำรวจระดับชั้นสูงผู้หนึ่งแต่สิ่งที่ต้องแลกมาก็คือการที่เท่านั้นจะต้องทำหน้าที่สายลับแสงตัวเข้าไปในกลุ่มก่อการร้าย

ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่การรับชมเพื่อความบันเทิงนั้นน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดเพราะถึงแม้ว่ามันอาจจะมีความน่าสนใจอยู่พอสมควรแต่ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าเนื้อเรื่องนั้นอาจจะดูอ่อนและอาจจะดูเป็นเรื่องราวที่สามารถคาดเดาได้ง่ายที่สำคัญนั้นก็จะมีเรื่องราวอื่นๆเข้ามาสร้างความน่าสนใจแต่อาจจะไม่มากเพียงพอ แต่ก็ต้องยอมรับอย่างนึงเกี่ยวกับการที่ซีรีย์เรื่องนี้ นำเสนอด้วยความน่าสนใจตรงที่การแสดงของพระเอกที่แสดงได้น่าสนใจและผู้ชมนั้นก็จะได้รับชมวัฒนธรรมที่แปะแตกต่างกับสไตล์ของซีรีส์เกาหลี ถึงบ้านเราโดยการรับชมซีรีส์ในรูปแบบอินเดีย ใครชอบหนัง ดูซีรี่ย์Netflix แนวนี้บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด

ขอบคุณภาพ trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์แนวแอคชั่น #สืบสวน

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »