รีวิวซีรีย์ เรื่อง The Peripheral ซีรีย์แนวไซไฟที่ไม่อยากให้พลาดความสนุก

รีวิวซีรีย์ เรื่อง The Peripheral ซีรีย์แนวไซไฟที่ไม่อยากให้พลาดความสนุก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์แนวไซไฟถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางเลือกที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมมากมายถึงก่อนมีการสร้างของมาหลายเรื่องแล้ว วันนี้เราก็จะมาแนะนำอีกหนึ่งเรื่องที่มีความน่าสนใจนั่นก็คือเรื่อง The Peripheral อีกหนึ่งซีรีส์แนวไซไฟจากทีมผู้สร้าง westworld ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องชื่อดังที่เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ผู้ชมนั้นสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายมากกว่า ดูซีรีย์เรื่องนี้ก็มีจุดเด่นมากมายที่น่าสนใจทั้งเรื่องของความสนุกความแปะและความเข้าใจที่พูดคำนั้นจะไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรมากมายและมีขาสั้นสนุกๆให้เราได้รับชมตลอดถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับการพูดถึงในแง่บวกเป็นอย่างไรนั้นวันนี้เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกัน

ขอบคุณภาพ trueid

รีวิว ความน่าดูของ ซีรีย์เรื่อง The Peripheral ซีรีย์แนวไซไฟที่ไม่อยากให้พลาดความสนุก

              ซีรีย์ เรื่อง The Peripheral ก็เป็นซีรีย์ของค่าย Streaming ดังอย่าง Amazon Prime ดูซีรีย์เรื่องนี้ได้นักแสดงขอดูชื่อดังย่าน โคลอี้ เกรซ มารับบทนำในบทบาทในเรื่องนั้นก็รับบทเป็น ฟิน ฟินเชอร์ ซึ่งเกิดในครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่งที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งของอเมริกาซึ่งเหตุการณ์พาเธอให้ไปพบกับเครื่องมือชิ้นหนึ่งที่ช่วยทำให้เธอนั้นสามารถท่องไปยังมิติต่างๆได้ ถึงเรื่องราวนั้นก็เป็นผลทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นในชีวิตของเธอ และรวมไปถึงทั้งครอบครัวของเธอด้วย ที่สำคัญนั้นก็เป็นอีกสิ่งที่เธอต้องคุมโชคชะตาของโลกใบนี้เอาไว้ 

              สำหรับความน่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่ใช้ทุนสร้างสูงด้วย Production ต่างๆที่ทำให้เราได้สัมผัสในซีรีย์ไม่ต่างกับการรับชมหนังดังของฮอลลีวูดเนื้อเรื่องนั้นก็มาพร้อมกับความง่ายดายในการทำความเข้าใจไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนซีรี่ย์ไซไฟเรื่องอื่นๆที่ผู้ชมอาจจะได้เคยสัมผัสมาซึ่งเรื่องราวนั้นก็จะเน้นย้ำไปในเรื่องราวของโลกอนาคต

              โดยซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากเราจะได้สัมผัสเรื่องราวไทยไฟล์ที่มีความน่าสนใจมากมายแล้วเรื่องดราม่าเกี่ยวกับเนื้อหาที่เป็นที่พูดถึงของตัวละครในเรื่องนั้นก็ทำได้อย่างน่าสนใจซึ่งถือได้ว่ามันมีเรื่องราวที่ผูกปมระหว่างชีวิตและโลกอนาคตเอาไว้จนทำให้กลายเป็นเรื่องที่ผู้ชมนั้นได้เรียนรู้และมีความรู้สึกกับตัวละครมากกว่าเป็นแค่ความสนุกในเนื้อหาของเรื่องที่เน้นในเรื่องของฉากแอ็คชั่นหรือการท่องไปยังโลกอนาคตที่เราได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ไซไฟ #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

ย้อนไปดู ซีรีย์ ปี 2020 ที่น่าดูน่าสนใจ รับประกันความบันเทิง

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต หากเราย้อนไปในช่วงปี 2020 ก็ต้องยอมรับว่าช่วงเวลานั้นยังเป็นช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

Read More »