แนะนำซีรีส์น่าติดตาม เรื่อง True beauty

แนะนำซีรีส์น่าติดตาม เรื่อง True beauty

True beauty หรือชื่อไทยกับ “ความลับของนางฟ้า” ซีรีส์เกาหลีที่ได้ทำการดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่ชื่อเดียวกัน และกำลังกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเนื้อเรื่องที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ ที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองได้เป็นอย่างดี ร่วมกับการมีเหล่านักแสดงหน้าตาดีมาคอยดำเนินเรื่อง ทำให้ไม่เป็นเรื่องแปลกที่ซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความสนใจ และสำหรับใครที่เป็นแฟน ๆ ของเว็บตูนเรื่องนี้อยู่แล้ว ก็คงคาดหวังจะได้เห็นความสนุกจากซีรีส์เรื่องนี้กันเป็นอย่างมาก

เรื่องย่อของ True beauty

เรื่องราวของเด็กสาววัยมัธยมนามว่า “อิมจูกยอง” เธอมีปมด้อยในเรื่องของหน้าตาที่ไม่ได้ดูดีเหมือนเด็กสาวคนอื่น ๆ ทำให้เธอถูกล้อว่ามีหน้าตาที่น่าเกลียด และมักจะถูกกลั่นแกล้งอยู่เสมอ จุดเปลี่ยนของเธอคือการได้รู้จักกับการแต่งหน้า ซึ่งสามารถสร้างความมั่นใจให้กับเธอได้เป็นอย่างมาก เธอได้ตัดสินใจย้ายไปใช้ชีวิตกับเมคอัพที่ปกปิดความด้อยของตนเองที่โรงเรียนแห่งใหม่ และก็ได้พบกับหนุ่มหล่อถึงสองคนที่เข้ามาวนเวียนในชีวิตของเธอ แต่ในระหว่างนั้นอิมจูกยองก็พยายามที่จะปกปิดหน้าสดของเธอ เพราะเธอหวังว่าเธอจะได้ใช้ชีวิตใหม่เสียที แต่แล้ว “อีซูโฮ” ก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับหน้าสดของเธอเข้าให้ แต่เขากลับไม่สนใจและยังอยู่กับเธอเช่นเดิม ในฝั่งของอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมาดกวนอย่าง “ฮันซอจุน” เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า ด้วยความที่ทะเลาะกันด้วยเหตุผลบางอย่างกับอีซูโฮ ทำให้ทั้งคู่ต่างพยายามเข้าหาอิมจูกยอง และขัดขวางกันและกัน 

ตัวละครหลักในเรื่อง
1. อิมจูกยอง รับบทโดย มุนกายอง

เด็กสาวผู้มีปมด้อยเรื่องหน้าตา เธอใช้การแต่งหน้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง และพยายามปิดบังใบหน้าที่ถูกมองว่าน่าเกลียดเอาไว้เพราะเธอไม่อยากถูกรังเกียจและไม่อยากอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป

2. อีซูโฮ รับบทโดย ชาอึนอู

เด็กหนุ่มที่มีเบื้องหลังเป็นอดีตอันเจ็บปวด เพราะเขาไม่สามารถช่วยชีวิตของเพื่อนสนิทของเขาไว้ได้ ทำให้เขามีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ และกลายเป็นคนเข้าถึงได้ยาก แต่เขาก็ได้ตกหลุมรักอิมจูกยอง ที่ถึงแม้ไม่มีเมคอัพก็ยังคงรู้สึกดีต่อเธอเช่นเดิม

3. ฮันซอจุน รับบทโดย ฮวังอินยอบ

เด็กหนุ่มผู้ที่เคยเป็นเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนของอีซูโฮ แต่ด้วยความเข้าใจผิด ทำให้ซอจุนเชื่อว่าเพื่อนสนิทของเขาตายเพราะซูโฮ จึงทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่อยมา อีกทั้งซอจุนเองก็เริ่มสนใจในอิมจูกยอง จึงยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาแย่ลงไปอีก
เห็นเพียงเท่านี้ก็อาจจะยังไม่สามารถรับรู้ได้ถึงความสนุกของซีรีส์เรื่อง True beauty ได้อย่างเต็มร้อย เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่เคยชมซีรีส์เรื่องนี้ก็ต้องลองชมดูสักครั้ง รับรองได้ว่าความสนุกเข้มของความรักและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในเรื่อง จะทำให้ทุกคนรู้สึกเต็มอิ่มไปพร้อม ๆ กันอย่างแน่นอน!

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีส์Truebeauty

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต การถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถือได้ว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลกและมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่ถูกกระทำโดยที่ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กซึ่งความทรงจำต่างๆนั้นมีผลกระทบที่รุนแรงในอนาคตและทำให้สามารถเปลี่ยนคนให้เป็นอีกคนหนึ่งไปได้เลยทีเดียว ตรงจุดนี้นั้นก็มีการนำเสนอที่นำออกมาเป็นสื่อด้านความบันเทิงทั้งหนังและ

Read More »
ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ไปทุกวันนี้สื่อความบันเทิงที่ดูจะได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องยกให้กับการรับชมซีรีย์ซึ่งน่าจะมีผลต่อเนื่องมาตั้งแต่ในช่วงที่โควิดระบาดอย่างรุนแรง การอยู่บ้านและรับชมซีรี่ย์ จึงถือได้ว่าเป็นความบันเทิงที่เข้าถึงง่ายที่สุด

Read More »
ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่รักในการรับชมซีรีย์เกาหลีก็คงจะคุ้นเคยดีกับซีรีย์ที่เรียกน้ำตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆของซีรีย์เกาหลี ที่มักจะทำซีรี่ย์ออกมาให้มีความซาบซึ้ง

Read More »