แนะนำ ซีรีย์ จากเกาหลี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผี

แนะนำ ซีรีย์ จากเกาหลี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึง ซีรีย์ จากเกาหลี แล้วหลายคนนั้นก็นึกถึง ซีรี่ย์ ตลกซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็น ซีรีย์ ยอดนิยม ที่เกาหลีนั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากคอหนังบ้านเรา ถือได้ว่าเป็น signature เลยทีเดียวของ ซีรี่ย์ เกาหลี แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ ซีรีย์ จากเกาหลี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผี ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีความน่าสนใจ และเป็นที่นิยมมากของคนดูหนัง ในวันนี้เราได้หยิบเอามาแนะนำ 3 เรื่องด้วยกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างก็มาดูกันได้เลย

3 ซีรีย์ จากเกาหลี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผี รับประกันความหลอน

ขอบคุณภาพ netflix

              1.Sell Your Haunted House สำหรับ ซีรีส์ จากเกาหลี เรื่องนี้ก็มาพร้อมกับเรื่องราวลึกลับ ผสมความแฟนตาซี เนื้อเรื่องนั้นก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ ซึ่งแน่นอนว่าความเชื่อของการซื้อบ้านมือสองคือเรื่องของผีและวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ในบ้านหลังนั้น ซึ่งทำให้เรื่องราวของ ซีรี่ย์ เรื่องนี้ เป็นการนำเสนอเกี่ยวกับการปราบผี เรียกได้ว่าสนุกครบรสชาติ รับประกันความหลอนอย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบ ซีรีย์ เกาหลี และเรื่องราวเกี่ยวกับผีต้องไม่พลาด 

              2.The Master`s Sun หนังซีรีย์จากเกาหลีเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีการนำเอาเรื่องผีมาผสมเข้ากับความรักได้อย่างลงตัว โดยหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีความพิเศษในเรื่องของการสัมผัสได้ถึงวิญญาณ โดยเธอนั้นต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากกับการที่จะต้องเผชิญกับความน่ากลัวเหล่านี้ แต่เขาได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเมื่ออยู่ใกล้จะช่วยทำให้วิญญาณเหล่านี้หายไป ทำให้เรื่องราวต่างๆนั้นเกิดขึ้นตามมา เมื่อชายหนุ่มที่สามารถป้องกันผีจากหญิงสาวต้องการให้ช่วยตามหาความเป็นจริงของชีวิตของเขาเมื่อ 15 ปี ก่อนหน้านี้ จากวิญญาณตนหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเรื่องนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นของทั้งสองคนด้วย 

              3.Black สำหรับซีรีส์จากเกาหลีเรื่องนี้ก็ถือได้ว่ามีความโด่งดังเป็นอย่างมาก โดยเป็นเรื่องราวของยมทูตที่เข้าสิงร่างของนักสืบคนหนึ่ง และได้พบกับหญิงสาว ที่สามารถรู้ล่วงหน้าเกี่ยวกับความตายของคนได้ ทำให้ทั้งคู่นั้นร่วมมือกัน เพื่อที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของคนให้พ้น จากความตาย ทำให้เรื่องราวต่างๆนั้นเกิดปัญหาขึ้นตามมา ถือได้ว่าเป็นซีรีย์จากเกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่มีเล่าเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตามเป็นอย่างมาก ใครที่ชอบซีรีย์ เกาหลี ต้องไม่พลาด ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ netflix

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์เกาหลี #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »