แนะนำ ซีรีย์คุณภาพจากเกาหลีแนว สืบสวน สอบสวน ที่แฟนๆต่างบอกต่อ

แนะนำ ซีรีย์คุณภาพจากเกาหลีแนว สืบสวน สอบสวน ที่แฟนๆต่างบอกต่อ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวโน้มในการรับชมซีรีส์บุคคลทั่วโลกรวมถึงบ้านเรานั้นเริ่มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆโดยมามีผลตั้งแต่ช่วงโควิดระบาดรุนแรงทำไมผู้คนนั้นต้องใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านกันเป็นหลัก การหากิจกรรมทำจึงเริ่มเกิดขึ้นแน่นอนว่าการรับชมซีรีย์เป็นทางเลือกที่ดีเพราะมีทั้งความสนุกตัวเลือกที่หลากหลายทั้งของต่างประเทศและของไทยทำให้ผู้คนเริ่มเปิดหูเปิดตาจากเดิมที่ชื่นชอบการดูหนังในโรงภาพยนตร์ทุกอย่างก็เปลี่ยนมาเป็นการดูที่บ้านและเป็นการดูซีรีย์จำนวนหลายตอนที่ได้ความสนุก และเนื้อเรื่องที่มีความละเอียดมากกว่าซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบันนี้ โดยซีรีย์ที่ดูเหมือนจะมาแรงมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือซีรี่ย์เกาหลีและก็ด้วยคุณภาพที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้ของชาติตะวันตก Series เกาหลีจึงกลายเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีเรื่องราวและตัวเลือกมากมายเต็มไปหมด ให้แฟนๆได้เลือก และ วันนี้เราจะมาพูดถึงซีรีย์เกาหลีประเภทแนว สืบสวน สอบสวน ที่ก็ทำได้ดีไม่แพ้แนวอื่นๆและวันนี้เราหยิบมาแนะนำทั้งหมด 3 เรื่องด้วยกันจะมีเรื่องอะไรบ้างก็มาดูกันเลย

แนะนำ ซีรีย์ 3 เรื่อง คุณภาพจากเกาหลีที่มาในแนว สืบสวน สอบสวน ที่แฟนๆต่างบอกต่อ

ขอบคุณภาพ trueid

               Return ออกฉายครั้งแรกเมื่อ ปี 2018 มีทั้งหมด 34 ตอนรับชมได้อย่างถูกใจ สำหรับที่เรื่องนี้ก็ถือเป็นซีรีย์ที่อาจจะออกใช้มาหลายปีแต่รับประกันได้ว่าเนื้อเรื่องและความน่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ยังคงมีอยู่มากมายเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของทนายสาวกับตำรวจ ที่ทั้งคู่จะต้องเร่งมือเพื่อไขปริศนาเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมแต่มันก็เป็นเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องเผชิญกับการต่อสู้กับอิทธิพลมืดถึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

               Memorist เป็นซีรีย์ที่ออกฉายเมื่อปี 2020 มีทั้งสิ้น 16 ตอนด้วยกัน ซีรีย์ซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นการดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่นำมาต่อยอดสร้างเป็นซีรีส์เรื่องราวของตำรวจคนหนึ่งที่มีความสามารถพิเศษโดยสามารถอ่านความทรงจำของคนอื่นๆโดยการสัมผัส แต่ก็ต้องต่อกรกับตัวร้ายที่มีความสามารถในการลบความทรงจำของผู้คนได้เช่นกัน 

Sketch ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2018 เป็นซีรีย์ที่มีทั้งหมด 16 ตอน ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่มาพร้อมกับฉากแอ็คชั่นมากมายและได้รับแสดงนำ superstar ของเกาหลีอย่าง เรน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บอกเลยว่าจะได้รับชมทั้งนักแสดงคุณภาพขวัญใจประชาชนและเลือกที่ยอดเยี่ยม ฉากแอ็คชั่นมากมายและการนำเสนอที่สนุก มากๆ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์คุณภาพ #ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »