พาดู 3 ซีรีย์แนวผี สยองขวัญ ดูจบแล้วไม่กล้าอยู่คนเดียวเลย!

พาดู 3 ซีรีย์แนวผี สยองขวัญ ดูจบแล้วไม่กล้าอยู่คนเดียวเลย!

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต หลาย ๆ คนกลัวผี ความมืดหรือสิ่งที่มองไม่เห็นต่าง ๆ แต่กลับชื่นชอบในการดูซีรีย์สุดสยองขวัญ ซีรีย์ผีมาก ๆ แล้วต้องดูแล้วหลอน ดูแล้วกลัวจริง ๆ ไม่อย่างนั้นจะถือว่าซีรีย์เรื่องนั้นไม่สนุกทันที เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาพาดู 3 ซีรีย์แนวผี สยองขวัญ ดูจบแล้วไม่กล้าอยู่คนเดียวเลย! เป็นท็อป 3 ซีรีย์ผี ซีรีย์สยองขวัญที่เรารู้สึกว่าหลอนและน่ากลัวสุด ๆ เลยค่ะ แต่อย่างไรก็ต้องแอบกระซิบว่าเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคลลนะ หากทุกคนพร้อมชมความหลอนแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า

แนะนำกับ 3 ซีรีย์แนวผี สุดสยองขวัญ

ขอขอบคุณรูปภาพ https://dailymars.net

Marianne

            เป็นมินิซีรีย์จากประเทศฝรั่งเศษที่มีเพียง 7 ตอนเท่านั้นแต่ถึงแม้ว่าซีรีย์ตอนจะน้อยแต่ก็อัดแน่นความหลอนไว้แบบเต็มพิกัด โดยเป็นเรื่องราวของนักเขียนสาวคนหนึ่งที่เธอได้ถ่ายทอดเรื่องสยองขวัญที่เกิดขึ้นจากในความฝันของตนเองออกมาเป็นเรื่องราวเล่มหนึ่ง จนโด่งดังกลายเป็นหนังสือขายดีในที่สุด แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ได้รู้ว่าสิ่งที่เธอได้เขียนถ่ายทอดลงไปนั้นไม่ใช่สิ่งที่เธอพบเจออยู่ในความฝัน หรือมโน จินตนาการขึ้นมาเองแต่เป็นเรื่องที่เธอพบเจอกับตัวเองจริง ๆ สมัยเมื่อยังเด็ก เธอจึงได้เก็บของเพื่อกลับไปเยี่ยมที่บ้านของพ่อแม่เธอ เป็นซีรีย์ที่ให้เราหลอนจากบรรยากาศเย็น ๆ ของชนบท

Haunted

ขอขอบคุณรูปภาพ https://motcreative.com

            ซีรีย์เรื่องนี้นั้นเป็นแนวออกสารคดีนิดหน่อย มีทั้งหมด 6 ตอน 6 เรื่องสั้นจบในตอนเดียว โดยซีรีย์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวความหลอน เหนือธรรมชาติที่คนทั้ง 6 คนได้ประสบพบเจอมากับตนเอง โดยจะมีการแทรกตอนที่ผู้ที่ประสบพบเจอกับตัวเองและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่า ถ่ายทอดให้ฟังสลับกับการเล่นไปเรื่อย ๆ ของหนัง ซึ่งสำหรับเรานั้นมีความเห็นว่าน่ากลัวและหลอนมากจริง ๆ แต่บางเรื่องก็น่าสงสารปะปนไปกับความกลัว แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบแนวที่ดำเนินเรื่องสลับกับให้คนมาเล่าก็อาจจะรู้สึกว่าน่าเบื่อและน่ารำคาญได้

เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน

ขอขอบคุณรูปภาพ https://thestandard.co

              ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ กับซีรีย์ที่รวมเรื่องสั้นหลาย ๆ เรื่องมาไว้เข้าด้วยกันอย่าง “เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน” ซีรีย์ของไทยนี่เอง เรายังคงเห็นด้วยกับคำพูดที่ว่า “ผีไทยน่ากลัวที่สุด” โดยซีรีย์เรื่องนี้นั้นจะรวมเรื่องราวสุดหลอนจากตำนานของหลาย ๆ โรงเรียนที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังมาไว้ด้วยกัน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนักเรียนและโรงเรียนทั้งหมด ทำให้เวลาดูเราจะมีความอินสูง เพราะคนไทยส่วนใหญ่ต้องเคยผ่านช่วงของวัยรุ่น วัยในโรงเรียนอยู่แล้วและแน่นอนว่าต้องเคยได้ยินตำนานใดสักตำนานหนึ่งของโรงเรียนตัวเองอย่างแน่นอน ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้เหมือนบอกกลาย ๆ ว่าถ้าตำนานนั้นเป็นจริง มันจะเป็นอย่างนี้นะ แล้วถ้าใครไม่ทำตามกฎก็จะเป็นเช่นนี้แหละ เป็นอีกซีรีย์ที่ทั้งหลอน น่ากลัว หดหู่ รวมทั้งบางเรื่องที่มีการหักมุมแบบแหกโค้งสุด ๆ เอาซะอ้าปากค้างตาม ๆ กัน ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ผี #ซีรีย์สยองขวัญ

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »