แนะนำ ซีรีย์สุดตลก ที่ทำให้คุณขำจนหยุดไม่ได้

แนะนำ ซีรีย์สุดตลก ที่ทำให้คุณขำจนหยุดไม่ได้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของแต่ละคนนั้น อาจจะมีแตกต่างรูปแบบกันไป ซึ่งบางคนนั้นอาจจะชื่นชอบการดูซีรีย์และถ้าหากมันเป็นซีรีย์ ที่ได้สร้างความผ่อนคลาย คลายเครียด เป็นซีรีย์แนวตลกด้วยแล้ว ก็จะยิ่งมีส่วนช่วยทำให้การพักผ่อนนั้นมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งซีรีย์แนวตลกในทุกวันนี้มันก็มีเกิดขึ้นมากมาย แต่บางเรื่องนั้นก็อาจจะไม่ได้โดนใจของผู้ชมเท่าไหร่นัก ซึ่งวันนี้เราถึงได้หยิบเอา ซีรีย์สุดตลก ที่สุดที่รับประกันได้เลยว่าจะทำให้คุณขำจนหยุดไม่ได้ มานำเสนอ ซึ่งจะมีซีรีย์ตลกเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย

แนะนำ ซีรีย์สุดตลก 3 เรื่องน่าดูที่จะทำให้ผู้ชมต้องขำจนหยุดไม่ได้

ขอบคุณภาพ thairath

              1.Mr. Queen สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์จากเกาหลีที่ออกฉายเมื่อ ปี 2020 มีทั้งหมด 20 ตอนด้วยกัน ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่โดนใจแฟนๆบ้านเรา เป็นอย่างมากเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้วิญญาณนั้นหลุดออกจากร่าง ย้อนกลับไปในยุคของราชวงศ์โชซอน ซึ่งวิญญาณนั้นไปอยู่ในร่างของพระมเหสีคิมโซฮยอน ซึ่งเรื่องราวต่างๆนั้นก็กลายเป็นเรื่องราวที่วุ่นวายตามมา พร้อมกับความสนุกๆ ที่จะทำให้ผู้ชมนั้นต้องหัวเราะจนท้องแข็งกันเลย 

              2.Descendants of The Sun ซีรีย์เกาหลีที่อาจจะเก่าไปสักหน่อย แต่รับประกันได้ว่าจะทำให้ผู้ชมนั้นหัวเราะท้องแข็งอย่างแน่นอน เป็นซีรีย์ที่มีทั้งสิ้น 16 ตอนด้วยกัน เรื่องราวของซีรีย์นั้นมีเรื่องราวที่มีความสนุกหลากหลายครบรสชาติ ซึ่งเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวของนายทหารที่ชื่อ ยู ซีจิน ซึ่งเป็นหัวหน้าของกลุ่ม Alpha ซึ่งเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษ โดยเป็นเหตุการณ์ของเขาที่จะนำพาให้เราได้ไปสัมผัสกับเรื่องราวต่างๆสุดสนุก มีทั้งฉากแอ็คชั่น และตลกคอมเมดี้ เรียกได้ว่าครบรสชาติอย่างแท้จริงกันเลยทีเดียว 

              3.Fight for My Way อีกหนึ่ง ซีรีย์ ที่อาจจะเก่าแล้ว แต่ก็รับประกันความตลก ออกฉายเมื่อปี 2017 มีทั้งหมด 16 ตอน เป็นอีกหนึ่งซีรีย์เกาหลี ที่เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ นำเสนอเรื่องราวของการใช้ชีวิตของคน 4 คน ที่เป็นเพื่อนรักกัน ซึ่งต่างคนก็มีความฝันในรูปแบบของใครของมัน แต่ด้วยเหตุการณ์บังคับ ทำให้ต่างต้องมาทำหน้าที่เป็นพนักงานกินเงินเดือน ซึ่งเรื่องราวการใช้ชีวิตของแต่ละคนนั้น ก็ถูกนำมาเสนอให้มีความน่าสนใจ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในรูปแบบของมนุษย์เงินเดือน ที่จะต้องเอาชีวิตรอดในสังคมให้ได้ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ thairath

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์ตลก #คอมเมดี้

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »