Breaking Bad สุดยอด ซีรีย์ยอดนิยมตลอดกาล ที่ไม่ควรพลาด

Breaking Bad สุดยอด ซีรีย์ยอดนิยมตลอดกาล ที่ไม่ควรพลาด

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงซีรีส์ที่แม้จะไม่ได้ฉายแล้วแต่ยังถูกพูดถึงและยังถูกแนะนำกันแบบปากต่อปากโดยตลอด มีการตั้งกระทู้แนะนำเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้อยู่เสมอ ก็คงต้องยกให้กับซีรีย์ที่มีชื่อว่า Breaking Bad ซึ่งถือว่าเป็นซีรีย์ที่ตอนออกฉายนั้นออกอากาศทางช่อง AMC ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปี 2013 กลายเป็นซีรี่ที่ประสบความสำเร็จได้เรตติ้งสูงที่สุดในช่วงเวลานั้น และได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม จากบรรดานักวิจารณ์ และผู้ชมทั่วโลก จนทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ นั้นกลายเป็นกระแสเกิดการสร้างภาคแยกออกมาอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ ที่หาได้ยากยิ่งนักกับ ซีรีย์ 1 เรื่องที่จะสามารถทำได้ขนาดนี้

Breaking Bad กับการนำเสนอความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ขอบคุณรูปภาพ pagelagi

              สำหรับ Breaking Bad ถ้าหากจะพูดถึงสาเหตุแห่งความนิยมของซีรีย์เรื่องนี้ก็คงต้องยกให้กับเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจ และน่าติดตาม เป็นการนำเสนอเรื่องราวของ วอเตอร์ ไวท์ ซึ่งเขานั้นทำหน้าที่อาจารย์สอนเคมี ในมหาลัย ซึ่งอยู่ในช่วงวัยกลางคน หลังจากที่ชีวิตเขานั้นได้มีปัญหาเกิดขึ้น กับการถูกตรวจพบว่ากำลังเป็นมะเร็งปอด 

แต่ด้วยอาชีพการงานที่ไม่สามารถจะหาเงินจำนวนมหาศาลเพื่อมารักษาโรคร้ายนี้ได้ เขาจึงตัดสินใจทำเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ด้วยการร่วมมือกับลูกศิษย์ ของเขาในการผลิตยาเสพติดขึ้นมา ซึ่งที่ตั้งก็อยู่ในโรงเรียนนั่นเอง ก่อนที่จะขายดิบขายดี จนทำให้เรื่องราวต่างๆนั้นบานปลายกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต

Breaking Bad หลังจากที่ออกฉายนั้น ก็กลายเป็นซีรีย์ที่ได้ถูกยอมรับว่าเป็น ซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่ดีที่สุดตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากจะได้รับคำยกย่องมากมายมากที่สุดตลอดกาลแล้วยังเป็นซีรีย์ที่มีเรตติ้งสูงที่สุดตลอดกาลด้วย จากการวัดของความนิยมในประเทศสหรัฐ

นอกจากนั้นแล้วสิ่งที่การันตีถึงความยอดเยี่ยมของ ซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็คือการกวาดมาถึง 16 รางวัลเอ็มมี่ Awards ซึ่งมอบให้สำหรับซีรีส์ที่มีคุณภาพดีที่สุด ซึ่งหลังจากความสำเร็จของ Breaking Bad ก็ได้มีการสร้างภาคต่อออกมา และถือได้ว่ายังคงได้รับคำชมอย่างดีเยี่ยมทั้งภาค Better call saul และ El Camino : A breaking Bad movie

สำหรับใครที่กำลังจะหา ดูซีรี่ย์ฮิต สักเรื่องและอยากได้ซีรีย์คุณภาพที่การันตีแล้วล่ะก็เรื่อง Breaking Bad นั้นถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลย

ขอบคุณรูปภาพ  depor

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#BreakingBad #คนดีแตก

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »