แนะนำ ซีรีย์ แนวสยองขวัญสุดหลอน สั่นประสาท

แนะนำ ซีรีย์ แนวสยองขวัญสุดหลอน สั่นประสาท

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ใครที่ชื่นชอบการดูซีรีย์ ที่มาในแนวผี แนวสยองขวัญ สุดหลอน สั่นประสาท สำหรับวันนี้เราก็จะหยิบเอามาแนะนำทุกท่านกัน ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะเป็น ซีรีย์ ที่รับประกันความหลอนได้อย่างแน่นอนเอาใจคนสายแข็งที่ชื่นชอบการดูซีรีย์แล้วสันประสาทบอกได้เลยว่าแต่ละเรื่องที่หยิบนำมาแนะนำนั้นจะทำให้ทุกท่านต้องขนลุกได้อย่างแน่นอนซึ่งจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างก็มาดูกันได้เลย 

แนะนำ ซีรีย์ 4 เรื่อง แนวสยองขวัญสุดหลอน สั่นประสาท

ขอบคุณภาพ trueid

              1.เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์ที่ฉายทาง netflix ประกอบไปด้วย 13 เรื่อง มาพร้อมกับ 13 แนว ที่ชวนขนลุกเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ความหลอนที่เกิดขึ้นในโรงเรียน เรียกได้ว่าเหตุการณ์ต่างๆทีมเกิดขึ้นในซีรีย์นั้น อาจจะเป็นเรื่องราวที่หลายคนนั้นเคยได้ยินเรื่องเล่า และเคยได้สัมผัสมาแล้ว การได้ดูซีรีย์ที่นำเอาความคิดของเรามานำเสนอนั้น ก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก 

              2.อาทิตย์อัสดง สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับผีและวิญญาณ ที่รับประกันถึงความหลอน โดยที่จะมีเรื่องราวแตกต่างกันไปในแต่ละเรื่อง แต่ละตอน เป็นซีรีย์ที่ให้แง่คิดต่างๆ ที่นอกจากจะนำเสนอเรื่องความน่ากลัวของผี และวิญญาณแล้ว ยังมีสอดแทรกสาระต่างๆเข้ามาทำให้ผู้ชมนั้นได้รับสิ่งดีๆตามมาด้วย

3. คนประกอบผี สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์สั้นมี 1 ซีซั่นและจำนวน 6 ตอนและก็มีอีกหนึ่งตอนเป็นตอนพิเศษเป็น ซีรีย์ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับการไขคดีต่างๆ ที่เกิดขึ้น เป็นซีรีย์ที่ทำออกมา โดยนำเอาเหตุการณ์ฆาตกรรมต่างๆมานำเสนอ และก็มีการติดตามไขคดีต่างๆ เรียกได้ว่าน่าติดตาม สนุก ชวนหลอนเป็นอย่างมาก 

4.ลองของ เดอะซีรีส์ ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่ไม่ได้นำเอาเรื่องราวมาจากหนังดังเรื่อง ลองของ แต่อย่างใด คราวนี้มาในรูปแบบซีรีย์ที่ผู้ชมนั้นจะได้รับชมอย่างจุใจเป็นซีรีย์ที่มี 1 Season และจำนวน 8 ตอน ถึงแม้ว่าเราอาจจะคุ้นเคยกับหนังเรื่อง ลองของ แต่ซีรีย์เรื่องนี้ก็ไม่ได้มีการนำเอาเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับหนังมานำเสนอแต่อย่างใด เป็นการนำเสนอในเรื่องราวใหม่ๆ ซึ่งเรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้เมนหลักจะเป็นเรื่องราวของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งเป็นของมหาลัยแห่งหนึ่ง ที่ได้เจอเรื่องราวชวนขนลุกต่างๆ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์แนวผี #สยองขวัญ

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ซีรีย์แนวดราม่า สุดเข้มข้นว่าด้วยเรื่องราวของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต การถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถือได้ว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลกและมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่ถูกกระทำโดยที่ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กซึ่งความทรงจำต่างๆนั้นมีผลกระทบที่รุนแรงในอนาคตและทำให้สามารถเปลี่ยนคนให้เป็นอีกคนหนึ่งไปได้เลยทีเดียว ตรงจุดนี้นั้นก็มีการนำเสนอที่นำออกมาเป็นสื่อด้านความบันเทิงทั้งหนังและ

Read More »
ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจ และมีผลดีให้กับการใช้ชีวิตที่ยากลำบาก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ไปทุกวันนี้สื่อความบันเทิงที่ดูจะได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องยกให้กับการรับชมซีรีย์ซึ่งน่าจะมีผลต่อเนื่องมาตั้งแต่ในช่วงที่โควิดระบาดอย่างรุนแรง การอยู่บ้านและรับชมซีรี่ย์ จึงถือได้ว่าเป็นความบันเทิงที่เข้าถึงง่ายที่สุด

Read More »
ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

ซีรีย์เกาหลีสุดเศร้า ที่บอกเลยว่าได้ดูแล้วจะไม่อาจกลั้นน้ำตาได้แน่นอน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่รักในการรับชมซีรีย์เกาหลีก็คงจะคุ้นเคยดีกับซีรีย์ที่เรียกน้ำตา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากๆของซีรีย์เกาหลี ที่มักจะทำซีรี่ย์ออกมาให้มีความซาบซึ้ง

Read More »