ซีรีย์เกาหลีเก่า แต่คุณภาพเคยได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว

ซีรีย์เกาหลีเก่า แต่คุณภาพเคยได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในบ้านเรานั้นนิยมการรับชม ซีรีย์ เกาหลี เป็นอย่างมากนอกจากจะมีเนื้อเรื่องน่าสนใจน่าติดตามแล้ว ก็ยังมีในส่วนของคุณภาพของซีรีย์ ทั้งในเรื่องของ Production ต่างๆที่ทำออกมาได้อย่างสมจริง เหมือนกับดูหนังเรื่องหนึ่ง จึงทำให้ซีรีย์เกาหลีนั้นครองใจคนดูบ้านเรา เป็นอย่างมากและ วันนี้เราก็จะหยิบเอา ซีรีย์เกาหลีเก่า แต่มีคุณภาพเยี่ยม สำหรับใครที่เพิ่งหันมาติดตามซีรีย์เกาหลีนั้น ก็อยากแนะนำให้หามาดูกัน และที่สำคัญนั้นก็ยังเป็นซีรีย์ที่เคยได้รับรางวัลการันตีมาแล้วด้วย จะมีเรื่องอะไรนั้นก็มาดูกันได้เลย

แนะนำ ซีรีย์เกาหลีเก่า แต่คุณภาพ การันตีด้วยรางวัล

ขอบคุณรูปภาพ khaosod

              IRIS สำหรับ ซีรีย์ เกาหลี เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมและคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมาย เป็นซีรีส์ Style Action ชื่อเรื่องภาษาไทยว่า นักฆ่าล่าหัวใจเธอ ถือได้ว่ามันเป็นซีรีย์แอคชั่นที่สร้างมาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งอาจจะนาน แต่รับประกันได้ว่าในช่วงเวลานั้น เป็นช่วงเริ่มต้นของ ซีรีย์ เกาหลี ขนานแท้ ด้วยการจัดเต็มในเรื่องของโปรดักชั่นต่างๆ และเรียกได้ว่ามันเป็นซีรีย์ฟอร์มยักษ์พอๆกับดูหนังเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว จึงทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังได้รับรางวัลการันตี เป็นซีรีย์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2010 อีกด้วย

Secret Garden ซีรีย์ เกาหลี เรื่องนี้ก็มาในแนวคอมเมดี้ผสมกับแฟนตาซี ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 2011 แต่รับประกันความสนุกที่ในปัจจุบันนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึง ในเรื่องของคุณภาพของ ซีรีย์ซึ่งเรื่องราวนั้นก็เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์สลับร่างกันระหว่างพระเอกกับนางเอก ซึ่งพระเอกนั้นเป็นคนรวย ส่วนนางเอกนั้นเป็นคนจน แต่ทำอาชีพเป็นสตั้นท์วูแมน จึงทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมามากมาย ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับรางวัลการันตีว่าเป็นซีรีย์ยอดเยี่ยมในปี 2011 อีกด้วย

Good Doctor ซีรี่ย์ เกาหลี ต้นฉบับของซีรีย์ที่เราอาจจะคุ้นเคยจาก สหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น ถือได้ว่าเรื่องนี้ก็ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนอาจจะเคยดูกันมาแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นจำนวนมาก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวของหมอที่เป็นออทิสติก แต่มีความสามารถในการรักษาคน คุณภาพนั้นการันตีด้วยการที่ถูกนำไปสร้างจากหลายประเทศทั้งสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น การันตีด้วยรางวัลซีรีย์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณรูปภาพ khaosod

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์คุณภาพ #ซีรีย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

ซีรีย์ The Handmaid’s Tale ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกกดดันเต็มขั้ว

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต มีซีรีย์มากมายหลายเรื่องที่ถูกสร้างมาด้วยการนำเสนอความแตกต่างและสำหรับวันนี้ เราก็จะมาพูดถึงซีรีส์เรื่อง The

Read More »
ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

ซีรีย์เรื่อง The Knick นำเสนอเรื่องราวในวงการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต The Knick เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับหมอ แต่เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Read More »
ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

ซีรีย์ Ju-On Origins รีวิวซีรีย์ผีระดับตำนานของญี่ปุ่น

             พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Ju-On เป็นชื่อของหนังผีญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆซึ่งแฟนหนังในบ้านเราคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยฉายเมื่อปี 2000 แต่ความหลอนนั้นได้มีการนำมาต่อยอดเป็น

Read More »
Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

Blood Free ซีรีย์คุณภาพดีเรื่องใหม่ที่อยากแนะนำ

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Blood Free อีกซีรี่ย์เกาหลีที่อยากนำเสนอในวันนี้ สำหรับวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีคุณภาพดีที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

Read More »