แนะนำซีรีย์จาก ประเทศจีน ที่น่าสนใจของปี 2022 นี้

แนะนำซีรีย์จาก ประเทศจีน ที่น่าสนใจของปี 2022 นี้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์มาใหม่ ซีรีส์ จากประเทศจีน ในปี 2022 ก็ถือได้ว่ายังถือเป็น ซีรีย์ ที่บ้านเรานั้นชื่นชอบ และ ยังคงเป็นอีกหนึ่งความสนุก ที่ครองใจคนบ้านเรามายาวนาน แม้ว่าปัจจุบัน ซีรีส์ จากประเทศเกาหลีจะเข้ามาตีตลาดมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งก็ด้วยการที่ซีรีย์จาก ประเทศจีน นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของความสนุก และมีความน่าติดตาม จึงทำให้ ซีรี่ย์ จากประเทศจีนกลายเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ยอดนิยมของบ้านเรา ซึ่งลักษณะโดดเด่นของซีรีส์จากประเทศจีนนั้น ก็ต้องยกให้ในส่วนของซีรีส์ประเภทย้อนยุค ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่บ้านเรานั้นชื่นชอบมายาวนาน และยิ่งในปี 2022 นี้ ก็มีหลายเรื่องที่น่าสนใจ และจะมีเรื่องอะไรบ้าง วันนี้เราก็จะมาแนะนำทุกท่านกัน

แนะนำซีรีย์ 3 เรื่องน่าดูจาก ประเทศจีน ที่น่าสนใจของ ปี 2022 นี้

ขอบคุณภาพ Trueid

              The Autumm Ballad สำหรับ ซีรีส์ เรื่องนี้ ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นก็จะพูดถึง ชิวเหยียน ซึ่งเธอนั้นจะต้องทำการตัดสินใจกับชีวิตของตัวเองว่า เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ภายใต้กรอบของตระกูล หรือเลือกออกไปใช้ชีวิตเพื่อสร้างโอกาสของตัวเองได้อย่างอิสระ ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด กับการที่เธอนั้นจะสามารถก้าวไปมีอิสระของชีวิตได้ง่ายๆ ซึ่งจะต้องมีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นตามมามากมาย สำหรับ ซีรีส์ จากประเทศจีนเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องยอดนิยมใน ปี 2022 นี้

Hello The Sharpshooter ซีรีย์เรื่องนี้ก็มาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าสนใจทันยุคทันสมัย โดยเป็นเรื่องราวของ ถังซิน ซึ่งเป็นเด็กฝึกงานในบีิษัทแห่งหนึ่ง และเธอก็ได้รับโอกาสให้ทำหน้าที่ไลฟ์สดในการแข่งขันกีฬายิงปืน ของทางมหาวิทยาลัย และทำให้เธอนั้นได้รับความนิยมขึ้นมา เมื่อการไลฟ์สดของเธอนั้นสร้างยอดวิวได้มาก ซึ่งมีเรื่องราวอื่นๆตามมาอีกมากมายเป็น ซีรีย์ เกี่ยวกับความรัก ซึ่งก็เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ใครที่ชื่นชอบซีรีย์แนวน่ารักหวานแหววต้องไม่พลาด 

Sassy Beauty สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนวย้อนยุคสไตล์ยอดนิยมของประเทศจีน โดยมาพร้อมกับดารานักแสดงมากความสามารถมากมาย เป็นซีรีย์แนวตลกคอมเมดี้ ซึ่งมาพร้อมกับเรื่องราวความน่ารักหวานแหวว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ ที่ต้องลองหามารับชมกัน รับประกันได้ว่าจะสนุก และน่าติดตามไปกับเรื่องราวแปลกใหม่ เมื่อเป็นเรื่องราวของการนำเอาเกมแนว VR เสมือนจริงมาสร้างเรื่องราวทำให้ตัวละครได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์มาใหม่ แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

ขอบคุณภาพ Trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรีย์จีน #ซีรีย์ยอดนิยม

ซีรีย์น่าสนใจ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »
Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

Insatiable ซีรีย์วัยรุ่นวัยเรียนที่จิกกัดสังคมวัยทีนได้อย่างเจ็บแสบ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Insatiable เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่านำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นไฮสคูลที่ดูผิวเผินแล้วมันก็อาจจะเป็นสไตล์ที่มีมานานและเนื้อเรื่องอาจจะเป็นเนื้อเรื่องที่เราเองก็ได้เคยรับชมมาจากหนังหรือซีรีย์เรื่องอื่นๆแล้ว

Read More »