5 ซีรี่ย์วาย สุดฟินจิกหมอน

5 ซีรี่ย์วาย สุดฟินจิกหมอน

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันตลาดของซีรี่ย์วายนั้นได้ขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในวันนี้ทางเรานั้นได้มี 5 ซีรี่ย์วาย สุดฟินจิกหมอน มาแนะนำ รับรองว่าจะต้องถูกใจสายวายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของไทยเองหรือจะเป็นจากต่างประเทศ ถ้าใครอยากจะรู้ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ก็รีบตามไปดูกันได้เลย

แนะนำให้รู้จักกับ 5 ซีรี่ย์วาย

เครดิตภาพ : banlakorn.com
  • เพราะเราคู่กัน 2gether the series (2563) นับเป็น 1 ในซีรี่ย์วายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างจากในประเทศไทย เรื่องราวของชายหนุ่มนามว่า ไทน์ ที่อาจจะพบรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย จนได้เจอกับสาวจอมตื้ออย่าง กรีน ที่ตามจีบเขาไม่เลิก จนต้องหนีไปขอความช่วยเหลือจาก สารวัตร หนุ่มมือกีต้าสุดฮอต ให้แกล้งมาเป็นแฟน แต่แล้วจากแฟนปลอม ๆ ได้กลับกลายเป็นความใกล้ชิดของทั้งคู่
  • Sotus the series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง (2562) เรื่องราวของ ก้องภพ เด็กปี1 ที่ไม่เห็นด้วยกับระบบการรับน้อง จนไปมีเรื่องกับรุ่นพี่อย่าง อาทิตย์ ซึ่งเป็นหัวหน้าพี่ว้ากปี3 แต่แล้วจากความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ก็ได้กลับกลายเป็นความสัมพันธ์บางอย่างโดยที่ทั้งสองไม่รู้ตัว
  • Color Rush (2563) มาต่อที่ซีรี่ย์วายเกาหลีกันบ้าง กับเรื่องราวของ ชเวยอนอู ชายผู้เป็นตาบอดสี ซึ่จะสามารถกลับมามองเห็นเป็นปกติได้อีกครั้งเมื่อเจอเนื้อคู่ ต่อมาเขาก้ได้เจอกับ โกยูฮัน เพื่อนร่วมห้อง ที่ทำให้โลกทั้งใบของเขานั้นกลับมาสดใสได้อีกครั้ง
  • The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร (2562) ซีรี่ย์วายสัญชาติจีนที่โด่งดังจนเป็นตำนาน กับเรื่องราวของ เว่ยอู๋เซี่ยน นักพรตผู้ได้กลายเป็นปรมาจารย์ลัทธิมารที่ซึ่งเป็นที่ต้องการตัวจากเหล่าจอมยุทธทั่วทั้งยุทธภพจะมีเพียงก็แต่ หลานวังจี สหายรักเท่านั้น ที่ยังคงคอยอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือเขาเสมอมา
  • Cherry Magic Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?! (2563) ปิดท้ายด้วยซีรี่ย์วายชื่อยาวจากประเทศญี่ปุ่น ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มวัย 30 ปี อย่าง คิโยชิ อาดาจิ ที่ได้รับพลังพิเศษสามารถอ่านความคิดของคนที่เขาสัมผัสตัวได้ จนอยู่มาวันหนึ่งเขาได้ไปสัมผัสตัวกับรุ่นพี่อย่าง ยูอิจิ คุโรซาวะ เข้า ก่อนความคิดของรุ่นพี่คนนี้จะสร้างความตกใจให้เขา
เครดิตภาพ : drama.kapook.com

ที่จริงแล้วซีรี่ย์วายดี ๆ สนุก ๆ ยังมีให้รับชมอีกมาก หากมีโอกาสทางเราก็อยากจะแนะนำ ซีรี่ย์วายที่สุดฟินจิกหมอนมาให้ได้ติดตามกันอีกเรื่อย ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด แล้วมาร่วมฟินไปด้วยกันกับเรา แต่อย่าฟินมากเกินไปจนจิกหมอนขาดล่ะ มันเสียของนะรู้ไหม ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้บอกเลยว่าต้องไม่พลาด

เครดิตภาพ : matichonweekly.com

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ซีรี่ย์วาย #ซีรี่ย์น่าดู

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »