แนะนำซีรีย์ต่างประเทศคุณภาพดี เรื่อง The crown

แนะนำซีรีย์ต่างประเทศคุณภาพดี เรื่อง The crown

              ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต ต่างประเทศที่อ้างอิงเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของผู้คน หรือ ยุคสมัยก่อนหน้านี้ ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบในเรื่องราวประวัติศาสตร์ของโลก วันนี้เราจะแนะนำซีรีส์ ที่ท่านไม่ควรพลาดชื่อว่า เรื่อง The Crown เป็นซีรีย์ที่นำเอาเรื่องราวของราชวงศ์ของสหราชอาณาจักรมานำเสนอ รับประกันถึงความสนุกและความสมจริง ที่จะทำให้ท่านได้รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับเรื่องราวของราชวงศ์ที่โด่งดังมากที่สุดในโลก ตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุบัน ถือเป็นอีก 1 เรื่องที่สร้างออกมาด้วยเรื่องราวความเป็นจริงที่สูง เป็นอย่างมาก เหมือนกับการที่เราจะได้เรียนรู้ไปพร้อมกับความสนุกในหน้าประวัติศาสตร์โลก ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว

เนื้อเรื่องของ ซีรีย์ต่างประเทศคุณภาพดี เรื่อง The crown

ขอบคุณรูปภาพ vogue

              สำหรับเนื้อเรื่องของซีรีย์เรื่อง The Crown นั้นก็เป็นการนำเอาเรื่องราวของราชวงศ์วินเซอร์ แห่งราชสำนักสหราชอาณาจักร ซึ่งคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว สำหรับชื่อเสียงของราชวงศ์นี้ ที่อาจจะไม่ได้เก่าแก่มากนัก โดยเหตุการณ์ต่างๆนั้นก็จะเริ่มต้นที่ ปี 1947 ซึ่งมีพระเจ้าจอร์จที่ 6 เป็นผู้ปกครองสหราชอาณาจักร และเป็นพระบิดาของเจ้าหญิงอลิซาเบธผู้โด่งดังในปัจจุบันกับเจ้าหญิงมาร์กาเร็ต

              ซึ่งเมื่อพระเจ้าจอร์จที่ 6 ได้สวรรนคตลงก็เป็นเจ้าหญิงอลิซาเบธที่ได้ขึ้นครองราชย์แทน แต่ด้วยการที่เป็นผู้หญิง มันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะพิสูจน์ตัวเองให้บรรดาขุนนางในราชสำนัก รวมไปถึงประชาชน และเหล่าผู้บริหารประเทศได้เห็น ถึงความเหมาะสม และ ความสามารถ

รวมไปถึงยังต้องมีเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ซึ่งจะต้องมีปัญหาต่างๆตามมายิบย่อยอีกมากมาย รวมไปถึงเรื่องอื้อฉาวต่างๆที่เกิดขึ้นภายในราชวงศ์ ถือเป็นการนำเสนอที่เอาเบื้องลึกเบื้องหลังออกมาถ่ายทอดได้อย่างน่าสนใจและมีความสมจริงมากๆกับซีรีย์เรื่องนี้

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีย์เกี่ยวกับประวัติศาสตร์โลก และความเป็นมาของบุคคลระดับโลก และโดยเฉพาะกับเรื่องเกี่ยวกับราชวงศ์ของสหราชอาณาจักร เรื่องนี้ถือได้ว่าจะทำให้คุณเข้าถึงและเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของราชวงศ์ได้อย่างดี

โดยเฉพาะกับชีวประวัติของควีนอลิซาเบธและราชวงศ์วินเซอร์ที่โด่งดังมากๆ รับประกันได้เลยว่าจะได้สัมผัสกับซีรี่ส์ชั้นดีที่เต็มไปด้วยความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านเนื้อเรื่อง งานด้านภาพ ตัวละคร เครื่องแต่งกาย องค์ประกอบในหนัง ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียวกับซีรีย์ เรื่อง The Crown เรื่องนี้ 

จากที่เขียนไปทั้งหมดก็อาจจะดูว่าเป็นการยกย่องเกินเหตุหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ก็แนะนำให้คุณได้พิสูจน์ด้วยตัวเองรับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้ก็ลองมาดูกันค่ะ

ขอบคุณรูปภาพ nytimes

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ชีวประวัติ #ดราม่า

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

แนะนำ 3 ซีรีย์ญี่ปุ่น มาใหม่หลายเรื่องน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีกระแสความนิยมกลับมาพอสมควรสำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นจากที่ในหลายสิบปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่เข้ามาตีตลาดในบ้านเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ถูกซีรีย์เกาหลีนั้นแซงหน้าไป แต่ปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่า

Read More »
ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

ซีรีย์กระตุ้นน้ำย่อย เรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่จะทำให้คุณลุกไปเปิดตู้เย็นกัน

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ต้องยอมรับเลยว่าซีรีย์ประเภทที่เกี่ยวกับอาหารนั้น เป็นที่ชื่นชอบมากๆของผู้ชม ยิ่งด้วยสมัยนี้นั้นการกินเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

แนะนำ ซีรีย์ ฝรั่ง คุณภาพที่ได้รับการแนะนำจากหลายกระทู้

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าการที่จะทำอะไรสักอย่างหรือแม้กระทั่งการดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »