Supernatural ซีรีย์ดีๆที่อยากแนะนำดูกันให้ตาแฉะกับ 15 ซีซั่น

Supernatural ซีรีย์ดีๆที่อยากแนะนำดูกันให้ตาแฉะกับ 15 ซีซั่น

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Supernatural ซีรีย์ที่ต้องบอกว่าถูกสร้างมายาวนานเหลือเกิน โดยที่มีจำนวนมากถึง 15 ซีซั่น ด้วยกัน โดยออกฉายครั้งแรกตั้งแต่ ปี 2005 สิ้นสุดใน ปี 2020 รวมเบ็ดเสร็จแล้วมีทั้งหมด 15 ซีซั่น กับ 327 ตอน ซึ่งถือได้ว่าได้กลายเป็นซีรี่ย์ยอดนิยมที่อยู่ยงคงกระพันเป็นอย่างมาก เต็มไปด้วยความสนุก และเรื่องราวที่น่ากลัว สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็นซีรีย์ที่เกี่ยวกับผีและวิญญาณ ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบเรื่องผีๆและแนวสืบสวนสอบสวนไปพร้อมๆกัน กับการนำเสนอเกี่ยวกับการค้นหาความจริงของสองพี่น้องนักปราบผี ซึ่งถือได้ว่าสนุกมากๆ ใครที่ยังไม่เคยได้ดูมาก่อน แนะนำเลยและคุณก็จะได้สนุกกันไปแบบยาวๆ

รีวิว Supernatural ซีรีย์แนวต่อสู้กับผี สนุก ซึ่ง ครบรส

ขอบคุณรูปภาพ sport.trueid

              สำหรับซีรีย์เรื่อง SuperNatural หลายๆคนที่เคยติดตามผ่านๆ ก็น่าจะเข้าใจว่ามันเป็นซีรีย์เกี่ยวกับเรื่องผีและวิญญาณและปราบผีไปเรื่อยๆ เท่านั้น ในแต่ละตอนของซีรีย์ แต่ความเป็นจริงแล้วมันมีเบื้องลึกเบื้องหลัง และแก่นของเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เต็มไปด้วยความน่าติดตามและน่าค้นหา 

โดยที่มันเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องตระกูล วินเชสเตอร์ ซึ่งได้ออกล่าเหล่าภูตผีปีศาจเพื่อปราบเหล่าผีวิญญาณชั่วร้ายที่สร้างความหวาดหวั่นให้กับผู้คน และสร้างอันตรายให้กับผู้คน รวมไปถึงเป็นสิ่งที่ทำลายครอบครัวของพวกเขา 

โดยวิญญาณร้ายเป็นผู้สังหารแม่ของพวกเขา ซึ่งนี่ก็เป็นแกนหลักของเรื่องเลย ซึ่งแน่นอนมันจะไม่ได้มีเพียงแค่การปราบผีไปในแต่ละตอนเท่านั้น แต่มันเป็นเรื่องราวที่จะมีความต่อเนื่อง เชื่อโยงกัน ถือเป็นการทำภารกิจแบบต่อๆกันไปเรื่อยๆ ในแต่ละตอนอย่างมีเงื่อนงำ ซึ่งทำให้ผู้ชมนั้น จะได้ลุ้นและเอาใจช่วยไปพร้อมๆกัน และทำให้อยากจะค้นหาว่าตอนต่อๆไปนั้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเช่นไร และ พวกเขานั้นจะได้ไปเจอกับสิ่งไหนต่อๆไป

              ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ก็ต้องบอกว่า นอกจากในเรื่องของคนที่อาจจะชื่นชอบการติดตามซีรีส์ยาวๆแล้ว คนที่อาจจะชอบดูบ้างไม่ดูบ้าง ดูไม่ค่อยบ่อยก็ยังสามารถรับชมไปได้ เพราะมันจะมีการจบแบบที่อยู่ในตอนด้วย 

โดยเป็นเรื่องราวการปราบผีที่ถูกสร้างมาในแต่ละตอน โดยเป็นเรื่องราวของบรรดาภูตผี ที่เกิดมีการสร้างเรื่องราวขึ้น และได้มีการนำเอามาเชื่อมโยงต่อกับแกนหลักของเรื่องอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่นำเสนอออกมาได้อย่างมีชั้นเชิง ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ฮิต แนวนี้ก็ลองมาดูกันค่ะ

ขอบคุณรูปภาพ sport.trueid

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟนตาซี #สยองขวัญ

ซีรีย์น่าสนใจ

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

ซีรีย์วายใหม่ ซีรีย์ดราม่าในโรงเรียนที่เด็กไม่ต้องการทำตามกฎอีกต่อไป

               พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่อยู่ในวงการซีรีย์ก็คงไม่พลาดที่จะเคยดูซีรีย์วายไทยมาบ้าง ที่ตอนนี้พล็อตดีเด่นและปังปุไม่แพ้พล็อตซีรีย์จากต่างประเทศเลยล่ะค่ะ แถมหากเพื่อน

Read More »
แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

แนะนำ ซีรีย์แนวครอบครัว จากเกาหลี

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกสร้างมาและเข้ามาฉายในบ้านเรานั้น ก็ต้องยอมรับถึงการนำเสนอที่แตกต่างกันของแต่ละแนว ซึ่งก็ถือได้ว่าตัวเลือกที่มีหลากหลายนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่

Read More »