รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022)

รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022)

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ อีซังยอบ และผลงานการเขียนบทของ อีดงกอน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมโกอึน ที่มารับบทเป็น ยูมี หญิงสาวผมสั้น หน้าตาน่ารักสดใส ที่กำลังต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการแสดงความรู้สึกของตัวเอง พร้อมกับการที่ชีวิตของเธอทั้งหน้าที่การงานและความรัก มันจึงทำให้เธอได้เรียนรู้และมองโลกในแง่ดี คนต่อมาคืออันโบฮยอน ที่มารับบทเป็น กูอุง นักโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาเกม โดยเขาเป็นชายหนุ่มที่แสดงความรู้สึกไม่เก่ง แต่ก็เป็นผู้ชายที่ซื่อสัตย์ในด้านของอารมณ์และความรู้สึก คนต่อมาคือชเวมินโฮ ที่มารับบทเป็น แชอูกี หนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักที่เป็นเพื่อนร่วมงานของ ยูมี และยังเป็นหนุ่มที่ ยูมี เคยแอบชอบอีกด้วย คนต่อมาคือจินยอง ที่มารับบทเป็น ยูบาบี หนุ่มหน้าหวานที่เอาใจสาวๆในบริษัทไปได้อย่างอยู่หมัด โดยเขาเป็นแฟนหนุ่มคนที่ 2 ของ ยูมีนั้นเอง คนต่อมาคืออียูบี ที่มารับบทเป็น รูบี้ เพื่อนร่วมงานของ ยูมี ที่น่ารัก สดใส แถมยังเชี่ยวชาญในเรื่องของการเดทอีกด้วย และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพัคจีฮยอน ที่มารับบทเป็น ซอแซอี เพื่อนของ คูอุง ที่แอบชอบ คูอุง มานานแล้วแต่ก็ไม่ได้เปิดเผยความรู้สึกที่มีออกไป ซีรี่ย์ เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022) ออกอากาศทางช่อง tvN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง iQiyi

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.nme.com

โดยซีรี่ย์เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022) เปิดเรื่องราวมามาต่อจากซีซั่นแรก โดยในซีซั่นนี้เราก็จะได้เห็นหญิงสาวผมสั้น หน้าตาน่ารักสดใสอย่าง ยูมี อีกเช่นเคย แต่ในซีซั่นนี้ ก็มีหนุ่มคนใหม่ ที่จะเข้ามาทำให้หัวใจของ ยูมี เต้นแรงอีกครั้ง แล้วความรักในครั้งนี้ของเธอจะเป็นความรักอย่างที่เธอต้องการหรือไม่ มาร่วมเอาใจช่วยไปกับเธอกันเลย ในซีรี่ย์เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.nme.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Yumi’s Cells Season 2 (2022)

แน่นอนว่าหากใครที่ดูซีซั่นแรกจบก็ต้องไม่พลาดกับซีซั่นนี้ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าความน่ารักของเหล่าตัวละครต่างๆก็ยังน่ารัก สดใส ขโมยหัวใจเราไปได้เหมือนเดิม ซึ่งในซีซั่นนี้เราก็จะได้เห็นตัวละครที่เพิ่มเข้ามา ให้ซีรี่ย์มีอะไร พร้อมบทบาทความรักครั้งใหม่ของ ยูมี ใครที่ชื่อชอบ ดูซีรี่ย์มาใหม่ แนวนี้ต้องไม่พลาดในYumi’s Cells Season 2 (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.nme.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#โรแมนติก #คอมเมดี้

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้น น่าติดตาม

แนะนำ ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้น น่าติดตาม

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์ฝรั่ง ที่มีเนื้อหาน่าสนใจนั้นก็มีหลากหลายประเภทบางเรื่องนั้นก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความบันเทิงความตลกคอมเมดี้การนำเอาเรื่องราวของ ชีวิตจริงมานำเสนอหรือเรื่องราวต่างๆที่ลี้ลับเรื่องราวของสงครา

Read More »
ซีรีย์ เรื่องตลก 69 อีกหนึ่งซีรีย์ไทยคุณภาพ ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

ซีรีย์ เรื่องตลก 69 อีกหนึ่งซีรีย์ไทยคุณภาพ ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต แฟนหนังคุณภาพชาวไทยคงรู้จักหนังเรื่อง ตลก 69 ที่เคยออกฉายเมื่อ

Read More »
แนะนำ ซีรีย์ Mask Girl ซีรีย์เกาหลีแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ดุเดือด

แนะนำ ซีรีย์ Mask Girl ซีรีย์เกาหลีแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ดุเดือด

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับชมซีรีส์เกาหลีวันนี้เราก็หยิบเอาซีรีส์ที่ออกฉายมาได้สักพักหนึ่งแล้วมาพูดถึงซีรีย์เรื่องนั้นก็คือ ซีรีย์ Mask Girl

Read More »