รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง Gold Panning (2022)

รีวิวซีรี่ย์ เรื่อง Gold Panning (2022)

พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์เรื่อง Gold Panning (2022) เป็นซีรี่ย์จีนแนวผจญภัย ดราม่า โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีนักแสดงมาร่วมแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็นเฉินเฟยอวี่ ที่มารับบทเป็น เฉินเป่าจิน ชายหนุ่มที่พยายามตามหาพี่ชายที่หายตัวไป นิสัยส่วนตัวของเขาคือเป็นคนหัวรั้น ค่อนข้างใจร้อน แต่ก็เป็นคนที่ฉลาด และมีไหวพริบดี คนต่อมาคือเลี้ยวฝาน ที่มารับบทเป็น อู่เจี๋ยนเขา หนุ่มมาดเข้ม และเย็นชา เถ้าแก่เหมืองทอง ที่กำลังสงสัยในของเฉินเป่าจินอย่างเงียบๆ คนต่อมาคืออวี่เสี่ยวหลิน ที่มารับบทเป็น อาชิว หญิงสาวที่มีความชำนาญในเรื่องของการเอาตัวรอด ทั้งนี้เธอยังสามารถที่จะปรับตัวให้เข้ากับสภาพต่างๆได้ดี เพื่อความอยู่รอดของตัวเธอเอง คนต่อมาคือซูเค้อ ที่มารับบทเป็น เผิงซ่าน/เหลาต่าน เถ้าแก่เหมืองทอง ที่มีอุปนิสัยคล้ายคลึงกับอู่เจี๋ยนเชา คนต่อมาคือติงกวนเซิน ที่มารับบทเป็น จ้าวเซิงหลี่ นักขุดทองหนุ่มอีกคน ที่ดูเป็นมิตรและสามารถเข้ากับผู้อื่นได้ดี และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือหวังถงฮุ่ย ที่มารับบทเป็น เหล่าไว หัวหน้าทีมที่รับผิดชอบดูแลการทำงานทั้งหมดของเหมืองแร่ ซีรี่ย์ เรื่อง Gold Panning (2022) สามารถรับชมได้ผ่านทาง iQiyi

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ เรื่อง Gold Panning (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.dramacool.pk

โดยซีรี่ย์เรื่อง Gold Panning (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ เฉินเป่าจิน เด็กหนุ่มที่พยายามตามหาเบาะแสในการหายตัวไปของพี่ชาย เพราะเขาไม่เชื่อว่าการที่พี่ชายหายไปคือการที่พี่ชายตาย เนื่องจากยังไม่พบศพ โดยเฉินเปาจินได้เข้าไปอยู่ในทีมนักล่าทอง และนี่เองที่ให้เขาได้พบเจอกับอุปสรรคมากมายทั้งกับคนและธรรมชาติ  ก่อนจะมาพบกับ บ่อน้ำหมายเลขเจ็ด ซึ่งเป็นบ่อน้ำลึกลับกลางทะเล ทำให้ เฉินเป่าจิน ได้พบความจริงที่ว่าพี่ชายหายตัวไป ทั้งยังได้เข้าใจความหมายที่แท้จริงว่า ความกล้าและความดี คือสมบัติที่ดีที่สุด แล้วเรื่องราวของ เฉินเป่าจิน จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Gold Panning (2022)

อ้างอิงภาพจาก www.dramacool.pk

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Gold Panning (2022)

ส่วนตัวมองว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจและอยากแนะนำให้ได้ดูกัน เพราะนอกจากเราจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าตัวละครแล้ว ซีรี่ย์ก็ยังพยายามที่จะสอดแทรก หลักการใช้ชีวิตของมนุษย์มาด้วยเสมอ ทั้งนี้ในเรื่องของ ภาพ แสง สี เสียง ก็ดีไม่ต้องห่วง นักแสดงทุกคนเล่นดีตีบทแตกมากๆ ใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์มาใหม่ แนวนี้ในซีรี่ย์เรื่อง Gold Panning (2022) ไม่ควรพลาด

อ้างอิงภาพจาก www.dramacool.pk

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ผจญภัย #ดราม่า

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แนะนำซีรีย์สุดฮิตอิมพอร์ทมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ถ้าหากจะพูดถึงความผ่อนคลายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการนอนดูซีรีย์สัก 1 เรื่อง

Read More »
แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

แนะนำ ซีรีย์หลอน สุดโต่งที่ดูแล้วระวังนอนไม่หลับ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องผีไม่ว่าจะเป็นการฟังเรื่องเล่าจากผู้ชมทางบ้านหรือการรับชมภาพยนตร์ รวมไปถึงการรับชม ซีรีย์

Read More »
Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

Wednesday ซีรีย์คุณภาพที่ไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์Netflix สำหรับ Wednesday ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่กำลังถูกพูดถึงแม้ว่าจะเข้าฉายมาสักพักนึงแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้องบอกเลยว่า

Read More »