แนะนำ 3 ซีรี่ย์ ชื่อดังที่ห้ามพลาด ใน Netflix

แนะนำ 3 ซีรี่ย์ ชื่อดังที่ห้ามพลาด ใน Netflix

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต สำหรับ Netflix ถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการ Streaming รายเดือนเกี่ยวกับการรับชมหนังและซีรีส์ ซึ่งถือว่ายอดนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ ซีรีย์ ของ Netflix ถือได้ว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมากเต็มไปด้วยคุณภาพมากมาย และมีได้รับความนิยมสูง ซึ่งก็เรียกได้ว่า ได้นำเอา ซีรีย์คุณภาพมาให้ผู้ชมที่เป็นสมาชิกได้รับชมกันเป็นร้อยๆ เรื่อง และวันนี้เราก็ได้หยิบยกมาแนะนำคอซีรีย์ ทั้งหมด 3 ซีรี่ย์ ด้วยกัน ซึ่งจะมีเรื่องอะไรน่าดูบ้างนั้น ก็มาดูกันได้เลย

3 ซีรี่ย์ ชื่อดังที่ห้ามพลาดเลย ใน Netflix

ขอบคุณรูปภาพ marketeeronline

              1.Money heist ชื่อไทยว่า ทรชนคนปล้นโลก สำหรับ ซีรีย์ เรื่องนี้ก็มาจากประเทศสเปน ถือได้ว่าเป็นซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวนที่น่าสนใจน่าติดตามเป็นอย่างมาก ผู้ชมจะได้ลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องใช้ไหวพริบในการรับชม ถือได้ว่ามีการนำเสนอที่ชาญฉลาดแบบสุดq และทำให้เราต้องอึ้งกับความคิดของบรรดาตัวละครของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว เป็นอีก 1 ซีรี่ย์ยอดนิยมในปัจจุบันของ netflix ที่ได้รับคำชื่นชม อย่างล้นหลามทั้งคอหนังต่างประเทศ และคอซีรีย์ในบ้านเรา

2.Peaky Blinders สุดยอดซีรีย์คุณภาพขอ’โลกในปัจจุบันนี้เป็น อกีหนึ่งซีรีย์ที่ย้อนพาไปสู่ยุคชาวแก๊งของยุโรป โดยการนำเสนอที่มีบรรดานักแสดงยอดฝีมือคับคั่ง รวมไปถึงมีชื่อเสียงโด่งดังคักจอ ทำให้กลายซีรีย์ที่เป็นที่จับตามองตั้งแต่เริ่มออกฉาย จนมาในปัจจุบันนี้ ซึ่งถือได้ว่ากลายเป็นซีรีย์ที่ได้รับรางวัลมากมาย และมีแฟนคลับเยอะเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องของหนังซีรีย์เรื่องนี้ ก็เกี่ยวกับบรรดาแก๊งอันธพาล ที่ทำผิดกฎหมาย ที่ต้องต่อสู้แย่งชิงอำนาจกัน แต่ก็มาพร้อมกับการมีศักดิ์ศรีและเรื่องราวหักหลังกัน สนุกและเต็มไปด้วยคุณภาพมากๆ เลยสำหรับเรื่องนี้

 3.The Withcher เป็นซีรีย์ที่สร้างมาจากเกมยอดนิยม โดยได้พระเอกสุดฮอตระดับฮอลลีวูดอย่าง เฮนรี่ คาวิลล์ หรือที่คุ้นเคยกันดีกับบทบาทการเป็น ซุปเปอร์แมน ของค่ายหนัง DC มารับบทนำ ซึ่งถือได้ว่าหนังซีรีย์เรื่องนี้เขาก็เลือกนำเสนอตัวเองเขาเองให้มารับบทนำ เพราะว่าเป็นคอเกมส์พันธุ์แท้ของเกมเดอะวิชเชอร์  ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ ก็ต้องบอกว่าเต็มไปด้วยความน่าสนใจมากมาย มาพร้อมความสนุก และยิ่งกับคนที่เล่นเกมก็ยิ่งห้ามพลาดเลย เพราะคุณจะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่มาจากเกมส์ทั้งนั้น และสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นเกมมาก่อนก็ไม่ต้องกังวล เพราะเนื้อเรื่องนั้นเข้าใจง่าย สำหรับใครที่ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์Netflix ก็ลองหามารับชมกันนะค่ะ

ขอบคุณรูปภาพ vogue

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#Netflix #ซีรี่ย์ชื่อดัง

ซีรีย์น่าสนใจ

อาทิตย์อัสดง ซีรีย์ไทยที่คนไทยต้องดู

อาทิตย์อัสดง ซีรีย์ไทยที่คนไทยต้องดู

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต อาทิตย์อัสดง เป็นชื่อของซีรีย์ไทยคุณภาพที่ไม่อยากให้คนไทยนั้นมองข้ามเลย เพราะว่าในปัจจุบันซีรีย์จากต่างประเทศนั้นเข้ามาตีตลาดในบ้านเรามากมาย

Read More »
Encounter ซีรีย์ที่ทำให้หลายคนต้องตกหลุมรัก

Encounter ซีรีย์ที่ทำให้หลายคนต้องตกหลุมรัก

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต ซีรีย์จากประเทศเกาหลี ก็ถือได้ว่ามีเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็เรียกได้ว่าไม่ใช่ทุกเรื่องที่จะทำให้ผู้ชมนั้นอินไปได้

Read More »
Bloodhounds ซีรีย์ที่จบไม่สวยตามที่คาด แต่ก็มาจากเหตุสุดวิสัย

Bloodhounds ซีรีย์ที่จบไม่สวยตามที่คาด แต่ก็มาจากเหตุสุดวิสัย

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต Bloodhounds กลายเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมีกระแสที่มาแรงมากๆในช่วงเวลานี้ถือได้ว่ามีคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมายและคำชื่นชมมากมายเป็นซีรีส์เกาหลีอีก 1

Read More »