รีวิวซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ ไม่มีโชคร้าย

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ ไม่มีโชคร้าย

ซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นPatrick Warburton ที่มารับบทเป็น เลโมนี สนิกเก็ต ชายผู้บรรยายเรื่องราวทั้งหมดของเด็ก ๆ ตระกูลโบดแลร์ คนต่อมาคือNeil Patrick Harris มารับบทเป็น เค้าท์โอลาฟ ชายผู้ที่มีความละโมบ คนต่อมาคือMalina Weissman มารับบทเป็น ไวโอเล็ต โบดแลร์ เด็กสาวผู้หลงใหลในงานประดิษฐ์ งานอดิเรกของเธอก็คือการประดิษฐ์สิ่งของจากของรอบ ๆ ตัว คนต่อมาคือLouis Hynes มารับบทเป็น เคลาส์ โบดแลร์ หนอนหนังสือที่ชอบอ่านหนังสือมากและยังชอบช่วยงานประดิษฐ์ของพี่สาว และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือAasif Mandvi รับบทเป็น มอนโกเมอร์รี่ ญาติห่าง ๆ ของตระกูลโบดแลร์ที่ตั้งจะพาเด็ก ๆ ไปอยู่ประเทศเปรู ซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ ไม่มีโชคร้าย สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

อ้างอิงภาพจาก www.netflix.com

เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ ไม่มีโชคร้าย

โดยซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย เปิดเรื่องราวมาที่ความโชคร้ายของสามพี่น้องตระกูลโบดแลร์ ที่เป็นสามพี่น้องที่มีความเป็นเด็กฉลาด ได้แก่ ไวโอเล็ต เคลาส์ และซันนี่ โดยสามพี่น้องตระกูลโบดแลร์ต้องเสียพ่อแม่ไปจากเหตุการณ์ไฟไหม้ที่โหดร้าย ทั้ง ๆ ที่สามพี่น้องตระกูลโบดแลร์ยังเป็นเด็กอยู่เลย แต่แล้วในความโชคร้ายก็ยังพอจะมีความโชคดีอยู่บ้าง ฟ้าก็ไม่ได้กลั่นแกล้งสามพี่น้องเสียทีเดียว เพราะพ่อแม่ของพวกเขาได้ทิ้งกองสมบัติเอาไว้ให้พวกเขา แล้วเรื่องราวของสามพี่น้องตระกูลโบดแลร์ จะดำเนินต่อไปอย่างไร  ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย

อ้างอิงภาพจาก www.netflix.com

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย

ซีรี่ย์เรื่องนี้เราสามารถดูได้เพลิน ๆ ออกแนวตลกที่แอบมีความแฟนตาซีเข้ามาร่วมทั้งให้เรื่องดูมีอะไร ด้านโปรดักชั่นก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เนื้อเรื่องก็สนุก จะชวนให้เราติดตาม และอยากเอาใจช่วยเด็ก ๆ ต่อไปเรื่อย ๆ โดยซีรี่ย์มีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น ใครไม่ค่อยมีเวลาก็ดูได้ค่ะ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย

อ้างอิงภาพจาก www.netflix.com

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย #แฟนตาซี

ซีรีย์น่าสนใจ

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

แนะนำ ซีรีย์ซอมบี้ สไตล์เกาหลีที่ทำได้ดีมีคุณภาพน่าติดตาม

              พบกันอีกครั้งกับ ดูซีรี่ย์ฮิต เมื่อพูดถึงซีรีย์แนวซอมบี้หลายๆคนน่าจะนึกถึงซีรีย์ฝรั่ง หรือ หนังฝรั่ง

Read More »